Home / Danh Ngôn / Tình bạn trong hoạn nạn – Danh ngôn hay về tình bạn

Tình bạn trong hoạn nạn – Danh ngôn hay về tình bạn

Trong cuộc sống tình bạn đóng một vai trò quan trọng, có tình bạn tốt chúng ta sẽ chia sẻ được với nhau những tâm tư, tâm sự về công việc cũng như cuộc sống. Một tình bạn tốt và tri kỷ thật sự là khi hai người hiểu và tôn trọng nhau, giúp nhau vượt qua những lúc khó khăn nhất.

Danh ngôn - Khi con đường của bạn rộng mở, bạn bè biết bạn là ai. Khi bạn rơi vào hoạn nạn, bạn biết ai là bạn bè mình. - Khuyết danh

Tuy nhiên một vài trong chúng ta lại chưa hiểu nhiều về sự quan trọng của tình bạn, chúng ta lợi dụng lẫn nhau về tình cảm và cả trong tiền bạc, mối quan hệ đó dĩ nhiên sẽ không bền vững và đi vào lối tắt, rạn nứt và tình bạn thật sự sẽ không còn.

Chính vì vậy mới có câu danh ngôn “khi hoạn nạn mới biết ai là bạn của mình”. Người bạn thật sự là người bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn, chia sẻ và họ luôn động viên bạn.

Tình bạn rộng lớn và luôn có nhiều câu danh ngôn hay nói về tình bạn. Bạn hãy vào chuyên mục danh ngôn tình bạn để xem thêm nhé.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.