Home / Góc Chia Sẽ / Hướng dẫn đăng bài viết

Hướng dẫn đăng bài viết

Cám ơn bạn đã quan tâm đến nội dung của website Loihayydep.info trong suốt thời gian qua. Nếu bạn là người yêu thích công việc viết blog và đam mê sự chia sẻ thì có thể hợp tác cùng với RiNa bằng cách gửi bài viết lên Loihayydep.info

Trước khi trở thành cộng tác viên tại Loihayydep.info, vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn bên dưới để bạn có thể đăng những bài viết đầu tiên của bạn tốt nhất!

tuyen-cong-tac-vien-viet-bai

Website Loihayydep.info là một website chuyên cung cấp những kiến thức, kỹ năng sống cần thiết, những lời hay ý đẹp, những câu nói hay giúp bạn sống hạnh phúc hơn.

Hiện nay, hàng ngày RiNa đều đang nỗ lực và làm việc nhiều để xây dựng và mang đến được nhiều giá trị nhất cho cộng đồng người đọc, và RiNa cũng mong muốn bạn cùng chung tay góp sức với RiNa làm điều đó!

Loihayydep.info luôn luôn khuyến khích những blogger và tất cả các cá nhân đóng góp nội dung bài viết để cung cấp cho độc giả những giá trị tốt nhất. Thông qua việc đóng góp bài viết, người đăng bài cũng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

Quyền lợi của Cộng Tác Viên

 • Bạn có quyền chèn tối đa 2 link vào bài viết để thu hút thêm lượng truy cập cho blog hay website của bạn
 • Ngoài ra bạn cũng có thể đăng bài viết và nhận nhuận bút (tùy theo năng lực)
 • Với số độc giả đông đảo tại Loihayydep.info sẽ giúp bạn tiếp cận và có thêm lượng truy cập mới cũng như những góp ý để phát triển blog nhanh hơn.
 • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua việc cung cấp các bài viết, chia sẻ những kiến thức của bạn cho độc giả và cộng đồng rộng.

Vậy làm sao để có thể trở thành Cộng Tác Viên

Nếu bạn đã từng theo dõi các bài viết trên Loihayydep.info thì có lẽ bạn cũng đã hiểu cách viết của RiNa, nội dung chất lượng và giá trị bài viết luôn là yếu tố hàng đầu. Do đó trước khi đăng ký và gửi những bài viết đầu tiên, RiNa có một số đề nghị như sau:

 • Hãy lướt web vài lần để xem các bài viết tại trang chủ, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để xem bài viết mà bạn dự định gửi đã được viết chưa? Tất nhiên bạn có thể gửi bài viết hay hơn tại website!
 • Luôn gửi những bài viết chất lượng và có giá trị với người đọc, tối thiểu 800 từ và cung cấp những thông tin đúng và chuẩn xác.

Dưới đây là những nội dung bạn có thể gửi bài viết:

 • Các bài viết hướng dẫn về kỹ năng giao tiếp và ứng xử
 • Các chia sẻ về nghệ thuật sống khỏe, sống bình an
 • Các bài viết chia sẻ về kỹ năng sống, bí quyết hay
 • Các bài viết thể hiện quan điểm cá nhân xoay quanh các vấn đề cuộc sống, nghệ thuật sống hay động lực…

Vài lưu ý cần ghi nhớ trước khi bạn đăng bài viết

 • Hình ảnh & video: Trong bài viết bạn có thể đính kèm hình ảnh và video của bạn, Ngọc khuyến kích bạn nên sử dụng hình ảnh chụp từ màn hình (nếu là bài viết hướng dẫn).
 • Nội dung: Bài viết không được copy từ nguồn khác, kể cả nguồn tiếng Anh. Nếu là các bài biên dịch từ tiếng anh thì cần ghi rõ nguồn gốc. Bài viết tối thiểu 800 từ và nên tập trung vào 1 chủ đề cụ thể. Nếu phát hiện bài viết được sao chép, Rina sẽ xóa bài viết ngay tức khắc cũng như tạm ngưng tài khoản của bạn.
 • Bài viết đã đăng tại Loihayydep.info rồi thì không được đăng ở bất kỳ nơi nào khác, kể cả blog của bạn
 • Sau khi bài viết được đăng, bạn cũng cần theo dõi và tham gia vào các bình luận để cùng với Rina hỗ trợ độc giả một cách tốt và rõ ràng nhất.

Sau cùng là thế nào để đăng ký tài khoản đăng bài tại Loihayydep.info?

Tại Loihayydep.info, việc đăng bài viết rất dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký một tài khoản. Sau đó đăng nhập vào trang quản trị và viết bài, sau khi hoàn thành bài viết bạn chỉ cần nhấn gửi bài viết. Rina sẽ nhận được bài viết và cùng bạn chỉnh sửa nếu cần hoàn thiện để bài viết tốt hơn.

⇒ Nhấp vào đây để đăng ký một tài khoản & gửi bài viết của bạn

Trong trường hợp bạn cần thảo luận với Rina về chủ đề bài viết hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc đăng bài viết, đừng chần chừ hãy gửi thông tin ngay cho Rina tại mục Liên hệ

RiNa cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *