Home / Những Câu Nói Hay / Những câu nói hay hài hước, giảm stress lo âu hiệu quả nhất

Những câu nói hay hài hước, giảm stress lo âu hiệu quả nhất

Những câu nói hay về cuộc sống khiến nhiều người có ý chí, những câu nói hay này giúp họ tạo nên nguồn cảm hứng, giúp họ vượt qua khó khăn nhờ vào kim chỉ nam nhận thức được.

Ngoài những câu nói hay về tình yêu, về cuộc sống thì những câu nói hay hài hước cũng đem đến cho ta một ý nghĩa cuộc sống, có những câu nói hay mà thoáng đọc lướt qua bạn sẽ thấy khá buồn cười đến nỗi quên đi những lo lắng hiện có.

Những câu nói hay hài hước giúp bạn thư giãn

Top 20 câu nói hay hài hước giúp bạn giảm stress hiệu quả

1. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.
Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

2. Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình ko thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi. (Harriet Beecher Stowe)

3. Tình yêu bao giờ cũng biến tặng không đòi hỏi đền đáp. Tình yêu luôn dày vò khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng trả thù (I. Grandhi)

4. Chỉ có người ta yêu nhất mới làm ta đau khổ nhất (F. Charonnes)

5. Tình yêu không nhìn bằng mắt mà nhìn bằng tâm hồn (W. Shakespeare)

6. Tình yêu không có sự tôn trọng thì không thể tiến xa, không thể bay cao (A. Dumas)

7. Tình yêu thắng tất cả, trừ trái tim kẻ phản nghịch (Ngạn ngữ Pháp)

8. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

9. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

10. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

11. Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt. 

12. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

13. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

14. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

15. Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

16. Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.

17. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

18. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

19. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

20. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Bạn thấy đấy, những câu nói hay và hài hước trên đây vừa giúp chúng ta có thêm động lực cuộc sống, nhưng cũng có những câu nói giúp ta tạm dừng suy nghĩ mình lại, cảm nhận có một chút gì đó vui vui, có một chút gì đó thoáng nghĩ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết những câu nói hay hài hước thú vị này, đừng quên theo dõi Lời hay ý đẹp để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Những câu nói hay khác được quan tâm nhiều

 

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

  1. Avatar

    Đọc những câu nói hài hước này giúp giảm stress hiệu quả ghê, công việc mình ngồi lap cả ngày nên lúc rãnh là vào đọc để thư giãn ah !

    • KiA Tin

      Hi cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết mới trên site của Tin nhé, hy vọng bạn share đến bạn bè nhiều hơn, để họ cũng được thư giãn như bạn nhé 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *