Home / Những Câu Nói Hay / Những câu chúc mừng sinh nhật ấn tượng bằng tiếng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật ấn tượng bằng tiếng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh sẽ là món quà đặc biệt và gây ấn tượng mà bạn gửi tặng tới những người mình yêu quý nhân dịp sinh nhật của họ. Hãy tạo ra những lời chúc vừa mới mẻ lại vừa ý nghĩa không kém tiếng việt để tạo ấn tượng riêng cho mình nhé, dưới đây là những câu chúc sinh nhật truyền cảm hứng, hài hước và dễ thương mà lời hay ý đẹp đã sưu tầm được, các bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng  để truyền đi thông điệp yêu thương nhé!!!

Những câu chúc sinh nhật truyền cảm hứng

 1. “Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!” – Đếm cuộc sống bằng nụ cười, không phải nước mắt. Đếm số tuổi bằng bạn bè, không phải số năm. Chúc mừng sinh nhật !!!
 2. “Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true.” – Chúc mừng sinh nhật tôi mong rằng những điều ước và giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. 
 3. “A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!” – Một điều ước dành cho ngày sinh nhật của bạn, bất cứ cái gì bạn yêu cầu có thể nhận được, bất cứ cái gì bạn tìm kiếm có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn mong muốn nó sẽ đong đầy trong ngày này. Chúc mừng sinh nhật!!!
 4. “This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today.” – Sinh nhật này tôi chúc cho bạn tràn ngập niềm vui và tình yêu thương. Tất cả những ước mơ trở thành hiện thực và may mắn đến thăm nhà bạn hôm nay. Chúc mừng sinh nhật, một trong những người ngọt ngào nhất tôi từng biết!
 5. “Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come.” – Hãy quên quá khứ; nhìn về tương lai, những điều tốt đẹp nhất đang chờ bạn phía trước. Chúc mừng sinh nhật Vui vẻ!
 6. “Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. You are a very special person. May today and all of your days be amazing!” – Sinh nhật là một khởi đầu mới, sự bắt đầu tươi tắn và thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và dũng cảm. Bạn là người rất đặc biệt. Ngày hôm nay và tất cả những ngày của bạn đều tuyệt vời!
 7. “Be happy! Today is the day you were brought into this world to be a blessing and inspiration to the people around you! You are a wonderful person! May you be given more birthdays to fulfill all of your dreams!” – Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày bạn được đưa đến thế giới này để trở thành một phước lành và cảm hứng cho những người xung quanh! Bạn là một người tuyệt vời! Chúc bạn có thật nhiều hơn nữa những ngày sinh nhật để hoàn thành ước mơ!

Những câu chúc sinh nhật vui vẻ, hài hước

 1. “Happy birthday! May your Facebook wall be filled with messages from people you never talk to.” – Chúc mừng sinh nhật! Có thể bức tường facebook của bạn sẽ tràn đầy tin nhắn từ những người mà bạn chưa từng nói chuyện.
 2. “You’re older today than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday!” – Chúc mừng sinh nhật, ngày hôm nay bạn già hơn hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật nhé!
 3. “Forget about the past, you can’t change it. Forget about the future, you can’t predict it. Happy about the present, Happy birthday!” – Quên quá khứ đi, bạn không thể thay đổi được nó. Cũng đừng nghĩ về tương lai, bạn không thể dự đoán được nó. Hãy hạnh phúc với hiện tại, chúc mừng sinh nhật! 
 4. “Happy birthday to one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder.” –  Chúc mừng sinh nhật đến một trong số ít những người mà tôi nhớ đến mà không cần đến sự nhắc nhở của facebook. 
 5. Happy birthday to someone who is smart, gorgeous, funny.” – Chúc mừng sinh nhật người thông minh, xinh đẹp, hài hước.
 6. “On your birthday, I thought of giving you the cutest gift in the world. But then I realized that is not possible, because you yourself are the cutest gift in the world.” – Vào ngày sinh nhật của bạn tôi đã nghĩ đến món quà dễ thương nhất trên thế giới. Nhưng sau đó tôi nhận ra điều đó là không thể, bởi vì chính bạn là món quà dễ thương nhất trên thế giới.

Những câu chúc mừng sinh nhật dễ thương, đáng yêu

 1. “Wishing you a day filled with happiness and a year filled with joy. Happy birthday!” – Chúc bạn một ngày đong đầy hạnh phúc và một năm đầy niềm vui. Chúc mừng sinh nhật!
 2. “Sending you smiles for every moment of your special day…Have a wonderful time and a very happy birthday!” – Gởi đến bạn nụ cười cho mỗi khoảng khắc của ngày đặc biệt… Có quãng thời gian tuyệt vời và một sinh nhật cực hạnh phúc!
 3. “Hope your special day brings you all that your heart desires! Here’s wishing you a day full of pleasant surprises! Happy birthday!” – Hy vọng ngày đặc biệt của bạn mang đến cho bạn tất cả những gì trái tim bạn mong muốn! Chúc cho bạn có một ngày đầy ắp niềm vui bất ngờ! Chúc mừng sinh nhật! 
 4. “On your birthday we wish for you that whatever you want most in life it comes to you just the way you imagined it or better. Happy birthday!” – Vào ngày sinh nhật của bạn, chúng tôi mong rằng bất cứ điều gì bạn muốn trong đời nó sẽ đến với bạn theo cách mà bạn tưởng tượng và hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật hạnh phúc!
 5. “Wishing you a beautiful day with good health and happiness forever. Happy birthday!” –  Chúc bạn một ngày tươi đẹp với sức khỏe dồi dào và hạnh phúc mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật bạn!

Sinh nhật là ngày đặc biệt đối với mỗi người, chính vì vậy câu chúc sinh nhật cũng mang một tầm quan trọng không kém. Trên đây là tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật ấn tượng nhất bằng Tiếng Anh vừa ý nghĩa lại vừa dễ hiểu, bạn có thể sử dụng để gửi cho bạn bè và người thân nhé.

 Những bài viết hay cho bạn thêm ý tưởng

About hanhan

Avatar
Xin chào mọi người! Nick của mình là hanhan, mình yêu thích đọc, ham học hỏi, viết lách và chia sẻ những điều hay đến mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *