Home / Những Câu Nói Hay / Top 40 câu chúc mừng sinh nhật mẹ chân thành và tình cảm nhất

Top 40 câu chúc mừng sinh nhật mẹ chân thành và tình cảm nhất

Mẹ chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho mỗi người. Mẹ của chúng ta xứng đáng được yêu thương và nhận được những lời chúc tốt đẹp. Hãy nhân cơ hội Sinh nhật mẹ để bày tỏ tình cảm vì những điều tốt đẹp mẹ đã dành cho chúng ta trong cuộc đời này nhé! 

Nếu bạn không biết phải bày tỏ với mẹ như thế nào? Hãy tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật mẹ chân thành và ý nghĩa nhất dưới đây mà lười hay ý đẹp đã tuyển chọn. Bạn có thể sử dụng chúng để làm cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong đời bạn vui vẻ, hạnh phúc. 

15 câu chúc mừng sinh nhật mẹ đầy tình cảm yêu thương

 1. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Nếu không có mẹ con không thể có như ngày hôm nay và cảm ơn mẹ vì đã luôn bên cạnh, truyền động lực và cảm hứng cho con.!!!
 2. Sinh nhật mẹ yêu của chúng con đến rồi, Cho dù mẹ có thêm tuổi mới nhưng mẹ mãi là người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp trong lòng chúng con. Chúc mừng sinh nhật mẹ thân yêu nhé!!!
 3. Mẹ ơi, mỗi năm trôi qua mẹ chính là người tuyệt vời nhất. Không có thể thay thế mẹ trong trái tim con. Mẹ là người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời con. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và mãi hạnh phúc!!!
 4. Cảm ơn mẹ đã yêu thương con vô điều kiện, dẫn dắt và hỗ trợ con trong cuộc sống. Chúc mẹ yêu của con có một sinh nhật ấm áp tràn ngập và mãi bên gia đình mình!!!
 5. Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!
 6. Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ. Con trai của mẹ
 7. Cho dù thời gian mẹ ở bên con mỗi ngày rút ngắn hơn nhưng mẹ là người mạnh mẽ nhất mà con biết. Con thật sự mong rằng luôn nhìn thấy mẹ hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật mẹ nhé!
 8. Nhân ngày sinh nhật Mẹ, con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong đường đời Mẹ nhé.                
 9. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 10. Chúc mừng sinh nhật mẹ thân yêu!!! Cảm ơn tình yêu và sự chăm sóc mẹ dành cho con. Con hứa sẽ tốt hơn mỗi ngày để mẹ vui lòng và sống mãi bên con.
 11. Mẹ chính là thiên thần, là ánh sáng của đời con, mẹ giống như ngôi sao dẫn đường đưa con đến bến bờ hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã đến bên con, sinh nhật vui vẻ mẹ nhé!!!
 12. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 13. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua…Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 14. Happy birthday mẹ yêu!!! Người yêu vĩ đại trong tim con. Mẹ xứng đáng với những thứ tốt đẹp nhất thế gian. Cầu mong cho mẹ nhiều sức khỏe, xinh đẹp, niềm vui trong cuộc sống.
 15. Hôm nay, là ngày thật đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của chúng con, con xin thay mặt mấy chị em chúc mẹ mãi vui, trẻ và đồng hành bên chúng con.

15 câu chúc mừng sinh nhật mẹ vừa ý nghĩa vừa vui vẻ

 1. Mẹ yêu, mẹ là phao cứu sinh, người yêu thương và hiểu con hơn bất cứ ai. Thật sự không biết phải nói gì với mẹ. Hôm nay sinh nhật mẹ con xin chúc mẹ vạn sự như ý và sống đời bên con.
 2. Mẹ thân yêu ơi! Sinh nhật mẹ đến rồi! Con chúc cho mẹ thêm tuổi mới nhiều niềm vui mới, con hứa sẽ mãi là đứa con ngoan của mẹ.
 3. Con cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương và hiểu được tất cả những điều mẹ làm cho con. Gởi lời chúc sinh nhật đến mẹ nhé và lời cảm ơn sâu sắc về công ơn dưỡng dục của mẹ.
 4. Mẹ yêu ơi! Hôm nay là ngày quan trọng con muốn nói với mẹ rằng hãy luôn sống hạnh phúc bên con và hai em mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu dấu!!!
 5. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của chúng con. Hãy luôn cười vui vẻ và hạnh phúc mẹ nhé! Tình yêu thương của mẹ sẽ giúp chúng con vững bước trên đường đời.                                                       
 6. Sinh nhật giống như những ngọn nến, thay vì đếm chúng, mẹ hãy chọn điều tốt nhất và tận hưởng. Sinh nhật ngọt ngào và ấm áp mẹ nhé!
 7. Gởi mẹ yêu!!! Hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ. Cảm ơn mẹ vì tất cả sự kiên nhẫn, tình yêu, sự động viên dành cho con. Con cầu mong rằng mẹ sẽ khỏe mạnh, và có thời gian hạnh phúc bên con và bố!!!
 8. Mẹ biết không mẹ chính là người bạn tốt và là người thầy tuyệt vời trong đời con. Chúc mẹ sinh nhật với thật nhiều niềm vui!!!
 9. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con, con gái xin chúc mẹ một ngày sinh nhật thật ý nghĩa bên con và bố!!!
 10. Hôm nay là lần sinh nhật thứ … của mẹ. con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!
 11. Kính chúc Mẹ! Không chỉ là ngày sinh nhật hôm nay mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa.
 12. Hôm nay xin gởi đến tình yêu ngọt ngào của con những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất. Yêu mẹ nhiều!!!
 13. Mama, nhờ có mẹ mà con được nhìn thấy những điều tuyệt vời trong cuộc sống này. Không có từ nào có thể diễn tả được mẹ đặc biệt với con như thế nào. Happy birthday mom yêu!!!
 14. Cảm ơn người phụ nữ đã hy sinh nhu cầu cá nhân để mang đến cho bố và con những khoảng thời gian hạnh phúc. Chúc mẹ có sinh nhật thật ý nghĩa bên gia đình, hehe!!!
 15. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ và bên mẹ!!!

Top 10 câu chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng anh tuyệt vời

 1. Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you.

  Mẹ thân yêu, mẹ dìu dắt con và dành cho con tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật con mong mẹ sẽ bình yên và vui vẻ. Ngày này và cả năn sẽ tràn ngập lời chúc phúc và tuyệt vời như mẹ vậy.

 2. Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

  Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.                                                                                                                                                      

 3. On your special day I celebrate all that you are and all that I am because of you. There are many ways you make this world a more beautiful place! With all of my emotions, I wish you a Happy Birthday!

  Trong ngày đặc biệt, con chúc mừng tất cả những gì mẹ có và con có vì mẹ. Có rất nhiều cách để làm cho thế giới trở thành nơi đẹp đẽ hơn. Với tất cả tình cảm, con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ

 4. You are rare like a diamond, beautiful like a goddess and pure like an angel. Happy Birthday, dear Mommy.

  Mẹ hiếm như một viên kim cương, đẹp như một nữ thần và tinh khiết giống như thiên thần. Chúc mừng sinh nhật, mẹ thân yêu

 5. If sometimes you wonder if I still need you as much as I did when I was younger – the answer is YES! No matter how many years pass by, I will always be the same little child who needs a hug and a loving word from Mother. Birthday wishes and blessings are coming your way.

  Nếu đôi khi mẹ tự hỏi con vẫn cần mẹ nhiều như khi con còn trẻ hay không – câu trả lời là Có. Không quan tâm bao nhiêu năm trôi qua, con sẽ luôn luôn là đứa trẻ nhỏ cần cái ôm và lời yêu thương từ mẹ. Những lời chúc sinh nhật sẽ đến với mẹ.

 6.  For, Mom, you care and share and give – Mẹ, mẹ chăm sóc, chia sẽ và trao đi
  And make life such a joy to live, – Mẹ làm cho cuộc đời này vui vẻ
  That nothing but the best will do, – Không gì ngoài những điều tốt đẹp nhất
  And that is what is wished for you! – Con mong dành cho mẹ

 7. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

  Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

 8. On your special day I celebrate all that you are and all that I am because of you. There are many ways you make this world a more beautiful place! With all of my emotions, I wish you a Happy Birthday!

  Trong ngày đặc biệt, con chúc mừng tất cả những gì mẹ có và con có vì mẹ. Có rất nhiều cách để làm cho thế giới trở thành nơi đẹp đẽ hơn. Với tất cả tình cảm, con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ

 9. You are rare like a diamond, beautiful like a goddess and pure like an angel. Happy Birthday, dear Mommy.

  Mẹ hiếm như một viên kim cương, đẹp như một nữ thần và tinh khiết giống như thiên thần. Chúc mừng sinh nhật, mẹ thân yêu

 10. Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me.

  Mẹ yêu, không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong trái tim con. Con yêu mẹ mãi mãi. Cho dù con đến đâu và gặp ai đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con.

Trên đây là top 40 câu chúc mừng sinh nhật mẹ chân thành, tình cảm bằng tiếng việt và có cả tiếng anh mà lời hay ý đẹp muốn gởi đến bạn đọc. Hy vọng chúng sẽ góp phần thay bạn gởi đi thông điệp ý nghĩa và tạo nên một sinh nhật ấn tượng khó quên cho mẹ yêu của mình. 

About hanhan

Avatar
Xin chào mọi người! Nick của mình là hanhan, mình yêu thích đọc, ham học hỏi, viết lách và chia sẻ những điều hay đến mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *