Home / Những Câu Nói Hay / Những câu nói hay chúc mừng Giáng Sinh Noel hay nhất (Merry Christmas)

Những câu nói hay chúc mừng Giáng Sinh Noel hay nhất (Merry Christmas)

Mùa Giáng Sinh (Noel) là một mùa lễ lớn bên đạo công giáo, và những ai theo đạo này thường gửi những lời chúng mừng Giáng Sinh (Merry Christmas) đến với người thân, họ không chỉ gửi lời yêu thương này đến người yêu đặc biệt, mà bên cạnh đó những câu nói hay chúc mừng Giáng Sinh an lành này còn được gửi đến tất cả những người có mối quan hệ thân thuộc với họ.

Quả thật vậy, giữa mùa Giáng Sinh vui vẻ an lành, bên đức Chúa Hài Đồng, và với không gian lạnh nhưng ấm cúng, với thời gian như dừng lại để chào mừng Chúa Hài Đồng, thì bỗng nhiên có 1 lời chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ đến từ một ai đó rất đặc biệt, điều đó làm lòng ta xao xuyến, bồi hồi, khó quên.

Bên dưới đây là những câu chúc mừng Giáng Sinh hay nhất mà Rina thường xuyên gửi message đến người mình yêu thương, với mong muốn trao gửi những điều tốt đẹp nhất với họ trong mùa Giáng Sinh ấm áp này, ngoài ra Rina cũng tổng hợp thêm 1 số câu chúc hay khác, bạn hãy chọn 1 vài câu vừa ý nhất, và gửi ngay đến người đặc biệt của mình nhé.

Những câu nói hay chúc mừng Giáng Sinh Noel hay nhất (Merry Christmas)

 

Top 11 câu nói hay về chúc mừng Giáng Sinh Noel an lành (Merry Christmas)

1. Tình yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

2. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

3. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

– Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.
– Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.
– Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

4. Giáng sinh này, tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa, một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông… Cùng nhau đi hết mọi mùa giáng sinh nhé!

5. Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

6. Chúc cho ngày giáng sinh tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc, không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

7. Nếu ông già Noel có thật – như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm giáng sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá… Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng… Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng… Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về… Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

8. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng trái đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng trái đất khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em giáng sinh vui vẻ.

9. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng…

10. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc cho ngày giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều!

Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có Tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của Tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! MERRY CHRISTMAS !!!

11. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của Tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp.

Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc (Merry Christmas to You)

Quả thật bạn ơi, qua những câu chúc mừng hay nhất này, hy vọng bạn đọc biết trân quý người mình yêu thương nhiều hơn, chúng ta cần biết sống yêu thương bằng cả trái tim, hy sinh những lợi ích cá nhân để phục vụ và giúp đỡ người khác, có như thế đến cuối đời ta mới thấy cuộc sống ý nghĩa nhiều biết bao.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi những hoài niệm của Rina trên đây, và đừng quên theo dõi Lời hay ý đẹp cuộc sống để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Những câu nói hay về cuộc sống quan tâm nhiều hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *