Home / Tin Nhắn SMS / “Cười bể bụng” với những sms tỏ tình người yêu bá đạo vui nhộn đầy hài hước

“Cười bể bụng” với những sms tỏ tình người yêu bá đạo vui nhộn đầy hài hước

Nhắn tin sms là gì ?

Nhiều bạn đọc giả nhắn tin cho Rina hỏi nhắn tin sms là gì ? câu hỏi này không phải là ngây ngô đâu các bạn à, mà đó là câu hỏi thật thà vô cùng dễ thương của những cô cậu học trò tuổi mới lớn.

Các bạn nhỏ ơi, nhắn tin sms chính là một thuật ngữ mà trong đó người nhắn sử dụng những câu chúc hay có ý nghĩa nào đó để tặng cho người nhận, hòng giúp người ấy nhận được món quà và vui vẻ như điều ta mong muốn.

Vì sao nhắn tin sms lại được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay còn rất ít những ai mà sử dụng thư từ để gửi sms, hoặc viết những status sms tỏ tình và chuyền tay đến người nhận nữa, tuy nhiên những cách này của ngày xưa thật lãng mạng và đáng yêu.

Tuy nhiên với công nghệ phát triển ngày nay, thì chúng ta sử dụng điện thoại smartphone để gửi tin nhắn sms tỏ tình là chính. Đơn giản chỉ vì tính tiện dụng và gọn gàng của chiếc điện thoại, và người nhận ó thể nhận được tin nhắn bất  cứ lúc nào, kể cả khi họ đang ngủ.

Những dòng máy điện thoại nào nhắn tin sms tốt nhất ?

Cách đây 2 hay 3 năm thì dòng điện thoại phổ thông được dùng nhiều vẫn là những chiếc điện thoại mà được gọi là “cùi bắp”, chúng vẫn nhắn tin sms tỏ tình bá đạo được, nhưng lại khá thô và nhắn tin không nhanh.

Tuy nhiên ngày nay với công nghệ phát triển nhanh, thì các dòng smartphone được sử dụng chính trong công việc cuộc sống, cũng như là để gửi sms tỏ tình bá đạo khi bạn muốn cua 1 ai đó.

Tổng hợp những sms tỏ tình người yêu bá đạo đầy hài hước

Top 10 tin nhắn sms tỏ tình bá đạo

1. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả … Vì vậy anh muốn có em bên cạnh để đầu không đau nữa.

2. Chúng ta là những thiên thần 1 cánh, chỉ có thể bay lên khi ôm lấy nhau, và…anh có thể cùng em bay lên không, làm vợ anh nhé.

3. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ? Làm người yêu anh nhé.

4. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em” 

5. Từ sáng đến giờ, Bé của anh nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.” 

6. Vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào, bất kỳ chuyện gì, cần đến sự giúp đỡ. Hãy gọi điện! a trốn ngay

7. Mưa và nắng thường không cùng xuất hiện. Ngày và đêm chẳng bao giờ trùng phùng. Nhưng anh và em, bất kể người ta nói gì, vẫn luôn thật xứng hợp.

8. Có 12 tháng một năm…30 ngày một tháng…7 ngày một tuần…24 giờ một ngày…60 phút một giờ…Nhưng chỉ có một là em thôi trong đời anh.

9. Đừng khép cửa khi em cô đơn. Đừng khép lòng khi em muốn tình yêu. Đừng khép đôi tay khi em cần anh. Vì anh sẽ ôm em cho đến hết đời.

10. Ngày chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mặt trời. Đêm chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu mặt trăng. Biển chẳng có ý nghĩa gì nếu không có nước. Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em?

Top 10 tin nhắn sms tỏ tình dễ thương nhất

1. Vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào, bất kỳ chuyện gì, cần đến sự giúp đỡ. Hãy gọi điện! a trốn ngay

2. Người ở gần thì không thân (yêu). Người thân yêu thì không ở gần. Nhớ người ở gần sao quá dễ. Quên người thân yêu sao khó quá.

3. Anh nhìn thấy mặt trời lặn và nghĩ đến em. Anh nhìn thấy tất cả và nghĩ đến em. Một cái hẹn, một cơ hội là những gì anh mong muốn, đến với anh em nhé.

4. Chào em, em có tin vào tình yêu sét đánh? Hay thần Cupide cần giương cung bắn thêm lần nữa? Hay anh và em nên “vô tình đi lướt qua nhau” 1 lần nữa? 

5. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào. 

6. Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết rằng thiên đường sẽ ko phải là thiên đường nếu thiếu em! 

7. Mặt trăng cô đơn ngó qua cửa sổ. Thiếu anh, cuộc sống của em tối lạnh biết bao. Anh là mặt trời bé nhỏ trong cuộc đời em. Hãy nhắn tin cho em để em được ấm áp. 

8. Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh…

9. Anh nghĩ thánh Valentine là một người đàn ông tuyệt vời khi ông cho anh cơ hội nói tiếng yêu em.

10. Nếu em hỏi về tình yêu, anh không thể trả lời được. Nhưng nếu em hỏi anh yêu ai, thì người đó là em đấy!

Top 10 tin nhắn sms tỏ tình khiến người yêu vui cười ngay

1. Công thức tình yêu: 500 gram khát khao, 300 gram tình yêu, ôm và hôn có thể thêm bao nhiêu tùy ý. Chú ý: Hai người cùng nếm và nếm khi chỉ có hai người. 

2. “Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em”

3. “Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em.”

4. Nếu nụ hôn là nước, anh sẽ cho em biển cả. Nếu nắm tay nhau là lá anh sẽ cho em cả rừng cây.Nếu em yêu một hành tinh anh sẽ cho em cả thiên hà. Nếu yêu như là sống, anh sẽ cho em cả cuộc đời này.

5. Anh không thể tìm được những lời dịu dàng. Anh chỉ có thể nói anh yêu em thôi. 

6. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

7. “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

8. Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

9. Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

10. Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

Chia sẻ cảm nghĩ trong cách nhắn tin sms cho người yêu

Những tin nhắn sms tỏ tình bá đạo trên thật dễ thương phải không các bạn, và chúng còn trở nên dễ thương hơn khi được gửi đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm nào đó.

Vì vậy bạn hãy nhân 1 dịp đặc biệt nào đó, chọn 1 vài câu sms tỏ tình bá đạo nhất, vừa gửi để chúc mừng, vừa giúp người nhận được vui thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nhỉ.

Ông bà ta còn có câu “lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau“. Vì vậy sao ta không sử dụng những sms tỏ tình rất bá đạo nhưng lại dễ thương mà Lời hay ý đẹp gợi ý trên đây. Hy vọng các bạn có được giây phút ngọt ngào cùng người ấy khi gửi các tin nhắn sms bá đạo vui nhộn trên đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *