Home / Danh Ngôn / Danh Ngôn Tình Yêu / Cho Nhau Những Lời Yêu Mỗi Ngày

Cho Nhau Những Lời Yêu Mỗi Ngày

Mỗi sáng thức dậy ta có thể trao cho người thân yêu bên cạnh những lời nói yêu thương, những lời chúc vui vẻ, ông trời ban cho ta 1 ngày luôn tươi đẹp và ý nghĩa.

Vì vậy bạn hãy trân trọng điều này vì đôi lúc chỉ cần một lời nói yêu thương thôi, một cử chỉ tuy rất nhỏ nhưng lại mang lại ý nghĩa rất lớn. Nó khiến người nghe cảm thấy được yêu thương, họ cảm thấy mình có giá trị tuyệt vời nào đó.

 

Tiếp đó là những lời khen chân thành, người Vietnam ta đôi khi ngại khen và đó có thể là do thói quen từ nhỏ. Tuy nhiên như vậy thì ta lại đánh mất một điều quý giá của cuộc sống rồi.

Bạn hãy nghĩ xem mỗi lần bạn hoàn thành một công việc nào đó mà được khen là “làm rất tốt đấy” thì tâm trạng có phấn khích và vui vẻ không.

Chính vì vậy hãy cho đi những lời khen ngợi mà có thể làm người khác vui vẻ hơn bạn nhé, luôn ghi nhớ rằng bạn cho đi nhiều thì sẽ nhận lại được nhiều thứ quý hơn đấy.

Một lời khen ngợi tuyên dương có thể làm thay đổi cả cuộc đời một người

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.