Home / Danh Ngôn / Danh ngôn tình yêu 1 – Tình yêu và thế giới

Danh ngôn tình yêu 1 – Tình yêu và thế giới

Với thế giới bạn có thể chỉ là một người. Nhưng đối với một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới của họ

Quả thật vậy, trong tình yêu thì người mình yêu chắc chắn sẽ là người quan trọng và chúng ta yêu thương họ nhiều nhất. Chúng ta luôn muốn dành cho họ những lời hay ý đẹp, những câu nói ngọt ngào chỉ để muốn họ được sống vui vẻ, sống hạnh phúc.

Mặc kệ bên ngoài kia đối với thế giới, với mọi người nhìn nhận bạn như thế nào thì bạn cũng đừng nên để ý đến những yếu tố bên ngoài thế giới. Đơn giản vì đối với thế giới bạn rất nhỏ bé, và hơn nữa chúng ta sẽ phung phí nhiều thời gian của cuộc đời nếu cứ quan tâm đến những thứ không kiểm soát được bên phía ngoài của số của thế giới xa xăm kia.

Danh ngôn hay – Tình yêu và thế giới

Thay vào đó bạn hãy sống thật tốt với người yêu, người vợ, con cái, gia đình mình. Bởi vì đối với họ bạn là người quan trọng, bạn là người trụ cột và có ý nghĩa liên đới với đời sống của họ, thiếu bạn họ sẽ buồn và cảm thấy như mất đi một thứ gì đó quan trọng của cuộc đời.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *