Home / Lớp Dạy Học Kèm / Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Bạn yêu thích công nghệ và kỹ thuật? Bạn muốn tìm hiểu thêm về đồ họa? Bạn đang phân vân khi chọn lựa một khóa học phù hợp để có thêm kiến thức và kỹ năng thực tế?Bạn ở Phú Cường – Định Quán – Đồng Nai?

Bạn nghe nói về Corel nhiều nhưng chẳng biết nó là gì? Bạn cần sử dụng các phần mềm thiết kế và đồ họa để hỗ trợ cho công việc của mình? Bạn đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực đồ họa? Bạn thấy được vô vàn cơ hội nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu?  

Hôm nay Lời hay ý đẹp muốn chia sẻ đến bạn một Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng NaiKhóa học hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê đồ họa quảng cáo quan tâm hiện nay.

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Tìm hiểu Corel là gì?

Corel thực chất là tên của Corel Corporation, một công ty phần mềm có trụ sở đặt tại Ottawa, Ontario, Canada. Công ty này đã phát triển và tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm danh tiếng trong giới công nghệ trong suốt ba thập kỷ qua.

Các sản phầm nổi bật của công ty có thể kể đến là PaintShop Pro, Video Studio, WordPerfect và đặc biệt là CorelDRAW.

CorelDRAW phổ biến đến mức người ta sử dụng tên của công ty để gọi tắt cho sản phẩm này và dần dần quên mất rằng CorelDRAW chỉ là tên của một sản phẩm riêng biệt của công ty mà thôi.

Tìm hiểu khái niệm cơ bản về Corel

Thứ hai – CorelDRAW là gì?

CorelDRAW là một phần mềm biên tập đồ họa vector được phát triển và trình làng bởi Corel Corporation vào năm 1989. Đây cũng là tên gọi của Corel’s Graphics Suite và hàng loạt các chương trình khác liên quan đến đồ họa cùng công ty.

28 năm sau ngày ra mắt lần đầu tiên, hiện tại CorelDRAW đã có bản X8 trên thị trường, tương đương với phiên bản thứ 18, được Corel cho ra mắt vào tháng 3 năm 2016 tương thích với Windows 10.

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai 3

Sử dụng CorelDRAW hay Adobe Illustrator ?

Khi nói đến việc biên tập đồ họa thì hai cái tên đình đám nhất không gì ngoài CorelDRAW và Adobe Illustrator.

Adobe Illustrator, như cái tên thể hiện, là một sản phẩm nằm trong Adobe Systems, chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của CorelDRAW. Hai phần mềm này cung cấp những bộ công cụ nhắm đến cùng một mục đích và có những thế mạnh riêng cũng như những hạn chế riêng.

Lời khuyên cho bạn là hãy kết hợp sử dụng cả hai phần mềm này theo từng mục đích và khả năng khác nhau để cho hiệu quả tốt nhất.

Vì sao cần nên học CorelDRAW?

CorelDRAW có chỗ đứng vững chắc và thị phần lớn trong giới công nghệ không phải là điều khó hiểu. Phần mềm này được đánh giá cao và được phổ biến rộng rãi nhờ vào những lý do sau :

  1. Thao tác nhanh chóng
  2. Giao diện thân thiện với người dùng, cho dù đối với những đối tượng mới bắt đầu làm quen với chương trình
  3. Thị phần lớn đến 90% trong giới đồ họa tại Việt Nam
  4. Bộ công cụ tích hợp với hàng loạt những tùy chỉnh và cung cấp khả năng chỉnh sửa đầy đủ trong cùng một phần mềm
  5. Xử lý các tập tin văn bản rất tốt và chuyên nghiệp
  6. Cho những bạn sử dụng phần mềm có bản quyền – mức phí bản quyền của CorelDRAW có thể nói là vô cùng cạnh tranh và hợp lý cho tất cả những tiện ích đi kèm.

Vì sao chúng ta nên học đồ họa quảng cáo, sử dụng công cụ Corel

Học CorelDRAW ở đâu tốt nhất tại Đồng Nai ?

Câu hỏi này tưởng dễ mà khó. Trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin, bội thực thông tin và sự kiểm chứng thông tin còn hạn chế, tìm cho mình một nơi đào tạo CorelDRAW uy tín và chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.

Chúng tôi xin được giới thiệu với tất cả các bạn Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai. Đến với khóa học này, các bạn sẽ được đào tạo không chỉ là kiến thức mà còn là kỹ năng và định hướng công việc trong nghề.

Học CorelDRAW có yêu cầu đặc biệt gì không?

Như mọi khóa học về đồ họa và công nghê, các bạn nên chuẩn bị cho mình một thiết bị có cấu hình mạnh và card màn hình chất lượng cao.

Như đã trình bày ở trên, CorelDRAW là một bộ công cụ tích hợp hầu như mọi thứ chúng ta cần để thực hiện những tùy chỉnh cần thiết cho hình ảnh và văn bản từ đơn giản đến phức tạp, do đó, dung lượng của phần mềm là rất đồ sộ, và việc vận hành chương trình chiếm rất nhiều tài nguyên của máy.

Các bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng để có thể khai thác tối đa mọi chức năng mà phần mềm cung cấp. Thêm vào đó, chương trình học cũng yêu cầu học viên nỗ lực và quyết tâm cũng như sự đầu tư về thời gian thực tập để nhanh chóng thạo nghề.

Yêu cầu tối thiểu cần có khi muốn học Corel

Học CorelDRAW với ai thì thích hợp nhất?

Giáo viên hướng dẫn đối với những khóa học nặng về kỹ năng như CorelDRAW phải là những người thành thạo và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai” của chúng tôi hiểu được điều đó, và giáo viên của chúng tôi không chỉ thạo nghề, nhiều kinh nghiệm, mà còn rất kiên nhẫn, giỏi về sư phạm và vô cùng tận tâm.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trung tâm của chúng tôi.

Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại 6130 Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Hỏi học CorelDRAW tại trung tâm có mắc hay không?

Học phí là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi khi thiết kế chương trình. Chúng tôi hiểu được những đắn đo và trăn trở của các bạn khi tìm kiếm một khóa học phù hợp với khả năng và có chất lượng tốt.

Các bạn có thể đăng ký học theo nhóm, học riêng, học cấp tốc…… để có được khung học phí tối ưu. Trung tâm cũng khuyến khích các bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn kỹ càng và tìm hiểu chương trình học cụ thể nhất.

Chúc các bạn thành công và hài lòng với bài viết về “Khóa đào tạo Corel cơ bản và nâng cao tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai”.

Khóa học nổi bật khác tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *