Home / Dịch Vụ / Bán website game, website sức khoẻ để làm adsense (nội dung tự viết, backlink chất lượng)

Bán website game, website sức khoẻ để làm adsense (nội dung tự viết, backlink chất lượng)

Tầm quan trọng của website thời kỳ CNTT hiện nay

Chào các bạn, hiện nay việc quảng cáo truyền thông đang là xu hướng và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần làm truyền thông tốt để đẩy mạnh thương hiệu chính mình. Chính vì vậy việc sở hữu một website chất lượng với nội dung tốt là điều luôn cần thiết.

Ngoài việc làm truyền thông để đẩy mạnh thương hiệu, cũng có nhiều bạn đã và đang xây dựng nội dung tốt để làm đối tác quảng cáo của Google bằng cách kiếm tiền bằng Adsense.

Hiện tại Rina không có nhiều thời gian nên muốn bán bớt một số website về sức khoẻ. Nội dung hoàn toàn tự viết và backlink chất lượng không spam. Mình đảm bảo về nội dung cũng như các backlink chất lượng hiện có của những website uy tín này.

Bán website sức khoẻ để làm adsense

Nếu có tài khoản adsense rồi bạn có thể đặt vào web, tiếp tục phát triển nội dung và kiếm tiền ngay với tài khoản adsense của mình, còn gì tốt bằng khi vừa viết blog và kiếm tiền tại nhà nhỉ.

Danh sách các website game, website sức khoẻ cần sang nhượng liên hệ:

Thông tin liên hệ và địa điểm giao dịch

Địa điểm giao dịch là TPHCM hoặc Đồng Nai, mình hạn chế giao dịch qua mạng vì độ tin cậy không được cao. 

Vì vậy bạn nào có nhu cầu mua website sức khoẻ để kinh doanh, phát triển thương hiệu, hoặc kiến tiềm với adsense. Hãy liên hệ ngay với mình qua số phone bên dưới nhé. Cảm ơn tất cả các bạn !

13 comments

 1. Avatar

  Diễn đàn sức khỏe trên có fix chút không bạn, mình check thấy các chỉ số và bài viết khá ổn !

  • KiA Tin

   Bạn inbox số điện thoại trên website nhé, sẽ có hướng dẫn và fix chút xíu cho bạn, chúc bạn phát triển web mạnh hơn nữa nha 🙂

 2. Avatar

  Mua cả list này luôn có bớt gì không bạn, bạn mình tính mua hết để làm site vệ tinh sau khi check thấy các website bên bạn nội dung khá tốt và ok !

 3. Avatar

  Đã check và các chỉ số đều rất tốt, bài viết đều tự biên tập hả bạn, nếu có gốc tốt vật giờ mua phát triển là quá tuyệt rồi. Inbox giảm nhẹ cho mình cái giá với, đang muốn mua 1 site làm kiếm thu nhập thụ động

  • KiA Tin

   Cảm ơn bạn, bên mình có đội biên tập phát triển web nên đảm bảo bài viết chất lượng cả, từ hệ thống cho tới backlink, và cũng vì nhiều site quá nên làm không tập trung, sang nhượng lại để người khác phát triển nếu không bỏ sẻ uổng phí công sức. Bạn inbox qua fanpage mình trao đổi thêm tí về giá cả nhé.

   • Avatar

    Thanks Rina nhiều, mình tính hỏi về diễn đàn tintucsuckhoe24h.com. Bạn fix nhẹ cho mình cái giá với nhé !

 4. Avatar

  Gía trên có fix được không bạn? Mình check thì traffic của bạn vẫn chưa nhiều lắm.

  • KiA Tin

   Giá chỉ fix nhẹ được thôi bạn vì mình đầu tư công sức nhiều lắm, vì ít thời gian nen đành nhường lại thôi. Traffic chưa nhiều vì mình chưa chăm được mà. Nhưng với nền tảng nội dung tốt và độ trust cao thì dùng để đẩy seo hoặc làm adsense cũng khá ok

 5. Avatar

  Không biết các wevsite của bác có lượng truy cập thế nào nhỉ.
  Có thể inbox face em không
  facabook.com/vnnct

 6. Avatar

  Mình cũng đang muốn bán web dưới đây, bác nào có nhã hững ko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *