Home / Những Câu Nói Hay / Những câu nói hay về sự an ủi bằng Tiếng Anh đầy cảm xúc

Những câu nói hay về sự an ủi bằng Tiếng Anh đầy cảm xúc

Học tiếng anh qua những câu nói hay về sự an ủi là một điều thú vị, bạn vừa được biết tiếng anh, vừa biết được thế giới danh ngôn có nhiều câu nói ý nghĩa, mà có thể giúp bạn và người thân gắn kết mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc hơn khi có thể áp dụng những câu nói hay về cuộc sống để gửi những tin nhắn động viên đến những người đang bế tắc, những người đang buồn khổ … hay việc gửi những câu nói hay về tình yêu cho những người đang thất tình, giúp họ vượt qua nổi buồn khổ vì cô đơn.

Những câu nói hay về sự an ủi bằng Tiếng Anh đầy cảm xúc

Top 10 câu nói hay về sự an ủi đầy cảm xúc và ý nghĩa yêu thương

1.I can not help you do not stumble , I can just reach out to you so you do not fall over. Joy , triumph , success and happiness is yours not mine them , but I can accompany you laugh out loud and so much fun .
– Tôi không thể giúp bạn không vấp ngã, tôi chỉ có thể chìa tay ra cho bạn để bạn không bị té nhào. Niềm vui, sự chiến thắng, thành công và hạnh phúc là của bạn chúng không phải của tôi, tuy nhiên tôi có thể cùng bạn cười thật to và vui thật nhiều.

2. If someone asked me , but I did not love her ngườii , please respect it because love has knocked on the door of our heart , but gently refuse to accept the gifts that he could not return. Do not get to no suffering .
– Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu ngườii ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ.

3. How we behave with love is how we treat ourselves , every heart have the same sense of pain and happiness even if the lifestyle and the way we go to another.
– Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.

4. If we love someone who did not love her back , just be gentle with yourself because you did not do anything wrong . All because love has not chosen a place to stay in the heart of that person alone.
– Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

5. In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.
– Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

6. I can not protect your heart escape crashes and traumatic , but I can accompany you in tears , gathered to pick up the broken pieces and mend them together.
– Anh không thể bảo vệ con tim em thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng anh có thể cùng em rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau.

7. If there is a tomorrow we are not together … with this you must always remember . You braver than you believe , stronger appearance and wise than you think . But the most important thing is , even though we are far apart … I will always be at your side. ~A. A. Milne
– Nếu có một ngày mai chúng ta không ở bên nhau… có điều này bạn phải luôn nhớ. Bạn can đảm hơn bạn tin tưởng, mạnh mẽ hơn vẻ ngoài và khôn ngoan hơn bạn nghĩ. Nhưng điều quan trọng nhất là, thậm chí dù chúng ta xa cách nhau… tôi sẽ mãi ở bên cạnh bạn.

8. I can not change the painful past and nor bleak future change awaits you in the front , but I ‘ll be with you when you need me .
– Em không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ anh ở phía trước, nhưng em sẽ bên anh khi anh cần đến em.

9. I can not attribute to you the limits of what I think about you , but I can always do you change , mature and become yourself .
– Anh không thể gán cho em những giới hạn mà anh nghĩ về em, nhưng anh luôn có thể để em thay đổi, trưởng thành và trở thành chính em.

10. Love is like a jigsaw puzzle . When you ‘re in love , all the pieces in its correct position , but when things fall apart, it takes quite some time for you to put the pieces got together .
– Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

Hãy truy cập những câu nói hay thường xuyên hơn để chọn những câu nói hay nhất dành tặng cho bạn bè, người thân. Người đó sẽ nhờ những câu nói hay này mà vượt qua khó khăn khá hiệu quả đấy. Đừng quên cập nhật Lời hay ý đẹp thường xuyên để xem bài viết mới nhất nhé.

Xem thêm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *