Home / Những Câu Nói Hay / Top 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành cảm động từ trái tim

Top 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành cảm động từ trái tim

Những câu nói hay luôn là chủ đề được nhiều người tìm kiếm hiện nay, bởi vì sự cần thiết và quan trọng của nó. Trong số đó, những câu nói hay về cuộc sống được quan tâm nhiều nhất, vì giúp được nhiều người vượt qua khó khăn, nghịch cảnh.

Bạn có bao giờ làm người đó tức giận chưa, có bao giờ bạn khiến ai đó buồn vì mình chưa ? Thật khó chịu khi cả 2 người yêu nhau, nhưng chỉ vì 1 chuyện nhỏ nào đó mà gây chiến tranh lạnh, hoặc có thể cải vả nhau, thật không đáng phải không các bạn.

Ở những trường hợp thế, họ thường tự ái không ai chịu nói lời xin lỗi trước, để cái tôi lớn lên và phá hủy tình cảm tốt đẹp. Vậy làm thế nào để có thể nhẹ nhàng nói lời xin lỗi hơn, mời bạn xem qua 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành sau đây, không việc gì phải tự ái cả, nếu có lỗi hãy mạnh dạn nói cho đối phương hiểu nhé bạn.

Top 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành cảm động từ trái tim

Top 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành yêu thương

1. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi … Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh. Đừng giận anh nữa nhé!

2. Em ơi! Anh biết lỗi rồi! Em có biết giận dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy. Em có sợ bị già đi không? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa.

3. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nhận lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.

4. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời gian quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh.

5. “Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn…” em đã từng nói vậy đúng không? Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được rằng anh không thể sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

6. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

7. Em yêu, chúng ta vẫn từng nói với nhau: “trên đời này điều đáng ghét nhất chính là chiến tranh”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của anh em nhé!

Câu nói hay về lời xin lỗi ý nghĩa

8. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé.

9. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc đời này sẽ không bao giờ anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé.

10. Lúc em giận giữ, lúc em lạnh lùng với với anh, anh cảm giác như trái đất ngừng quay, thế giới chìm vào trong bóng đêm, và tất cả các cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ qua lỗi lầm và tha thứ cho anh để trái đất quay trở lại, và bầu trời kia sáng bừng lên nhé em.

Những câu nói hay về cuộc sống quan tâm đặc biệt hiện nay

Cuối cùng Rina cảm ơn bạn đã xem bài viết top 10 câu nói hay về lời xin lỗi chân thành này, và đừng quên cập nhật Lời hay ý đẹp thường xuyên để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *