Home / Những Câu Nói Hay / Những câu nói hay về lời chúc ngày 8/3 tặng người yêu cũ

Những câu nói hay về lời chúc ngày 8/3 tặng người yêu cũ

Ngày 8/3 là ngày quan trọng của chị em phụ nữ, và trong ngày này những anh chàng đang yêu thường gửi những lời chúc ngày 8/3 vui vẻ nhất đến người mình yêu. Giúp tô đậm thêm mối tình đang có, làm bức tranh cuộc sống thêm hạnh phúc, sống động.

Và đối với những người không may mắn trong tình duyên, họ không đến được với nhau vì 1 lý do nào đó, tuy nhiên họ vẫn tôn trọng nhau và thầm chúc cho nhau luôn được sống vui vẻ với người yêu mới. 

Bài viết này lời hay ý đẹp gửi tặng những câu nói hay nhất chúc mừng ngày 8/3 cho người yêu cũ, mời bạn tham khảo qua, và nếu được hãy gửi những lời chúc này đến người ấy nhé.

Những câu nói hay về lời chúc ngày 8/3 tặng người yêu cũ

Top 11 câu nói hay chúc mừng ngày 8/3 tặng riêng người yêu cũ

1. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười. Happy Women’day !

2. Dù không được bên em nữa nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, 8/3 !

3.Chúc em sớm tìm được một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và chúc em vạn sự như ý.

4. Chúc  em nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc em gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

5. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày QTPN thật hạnh phúc.

6. Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, dẫu biết rằng tình yêu đôi lúc không như mong đợi và tôi không thể có được bạn. Cảm ơn bạn vì đã cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải dành cho mình. Chúc bạn 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

7. Lại một ngày đặc biệt, anh còn nhớ mùng 8 tháng 3 năm trước anh đã rất hạnh phúc khi được ở bên em. Dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, 8/3. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười.

Lời chúc ngày 8/3 tặng người yêu cũ

8. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này anh vẫn rất nhớ em. Không biết em sống ra sao, giờ như thế nào. Cầu chúc cho em một ngày 8-3 thật hạnh phúc, vui vẻ.

9. Ngày 8- 3 năm trước được vui vẻ bên em, ngày 8 tháng 3 năm nay một mình anh đơn lẻ, nhớ em thật nhiều !

10. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng nhớ về em .Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

11. Gửi người đã xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không được ở bên em như ngày nào nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em.

Đâu đó giữa dòng đời này, những điều may mắn nhất thường đến với những người hay cho đi nhiều, cho dù người ấy có như thế nào thì cũng đã từng là người yêu cũ của mình, chúng ta hãy mở lòng hơn và gửi lời chúc tốt đẹp đến họ bạn nhé.

Ngoài ra những câu nói hay về cuộc sống, và những câu nói hay về tình yêu … cũng là những câu nói hay nhất bạn có thể sử dụng trong những dịp đặc biệt nhé.

Những câu nói hay nào được quan tâm nhiều hiện nay ?

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *