Home / Góc Chia Sẽ / Hỏi nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu và đường đi thế nào ?

Hỏi nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu và đường đi thế nào ?

Chào mừng các bạn đến với website Loihayydep.info, bài viết này Admin tổng hợp những thắc mắc của bạn đọc về điểm du lịch hành hương “Nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi”. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết sau đây.

Hỏi nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu ?

Hỏi nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu và đường đi thế nào là câu hỏi mà Nhật ký phượt nhận được của rất nhiều bạn đọc gần xa muốn đi lễ ở nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi. Đây là một địa điểm hành hương lớn ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 

Nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu ?

Nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi nằm trên đỉnh một ngọn núi đẹp ở gần khu công nghiệp Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai và là trung tâm nằm giữa giáo xứ Dốc Mơ và Phú Dòng, Phú Cường thuộc hạt Xuân Lộc.

Câu trả lời về nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu phía trên chắc hẳn đã trả lời được câu hỏi của bạn đọc, nếu trường hợp ở xa các bạn cứ hỏi người đi đường rằng Khu công nghiệp Phú Cường ở đâu, thì đích xác nhà thờ Núi Cúi nằm sát đường đi bên cạnh đó.

=> Tư vấn chỉ đường đi, dẫn tour tham quan, giới thiệu nhà nghỉ giá bình dân

=> Like fanpage và liên hệ ở phần Inbox hộp thư:

https://www.facebook.com/loihayydep.info/

Cách đi tới nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi

Để đi được vào nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi thì các bạn có thể đi bằng xe đò (bus) hoặc xe máy vào tận nơi, nếu các bạn đi từ hướng Dầu Giây về Đà Lạt thì Đức Mẹ Núi Cúi nằm bên tay trái, còn nếu bạn đi từ hướng Đà Lạt lên Sài Gòn thì Đức Mẹ Núi Cúi nằm bên tay phải của các bạn.

Để dễ dàng hơn các bạn có thể hỏi người dân 2 bên đường về nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu, đây là một điểm hành hương lớn nên nếu các bạn hỏi chắc chắn sẽ có người biết và họ chỉ đường đi cho bạn.

Nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở Thống Nhất, Đồng Nai

Một điểm lưu ý rằng khoảng cách từ ngoài đường vào nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi khá xa (khoảng 3 hoặc 4 km), nên nếu đi bằng xe đò hoặc xe bus thì bạn phải dự phòng phương án đón xe ôm gần đó. Tuy nhiên với ngày thường thì xe ôm khu vực này lại không nhiều nên bạn có thể alo mình số phone 0949922772 để mình đưa đón bạn tới chân núi cúi hoặc lên tới đỉnh đức mẹ núi cúi.

Còn nếu đi bằng xe máy tới nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi thì bạn khá yên tâm vì đường trãi nhựa bằng phẳng, tuy nhiên có 1 số đoạn chưa đổ nhựa nên bạn chạy khéo để tránh ngã xe nhé.

Trên đây là một số câu trả lời cho câu hỏi nhà thờ Đức Mẹ Núi Cúi ở đâu mà Lời hay ý đẹp chia sẻ? Hy vọng bạn đọc gần xa có được câu trả lời phù hợp và tiếp bước con đường hành hương viếng thăm nhà chúa của mình nhé.

=> Tư vấn chỉ đường đi, dẫn tour tham quan, giới thiệu nhà nghỉ giá bình dân

=> Like fanpage và liên hệ ở phần Inbox hộp thư:

https://www.facebook.com/loihayydep.info/

Tư vấn chỉ đường đi, dẫn tour tham quan, giới thiệu nhà nghỉ giá bình dân

Trong trường hợp các bạn cần người hướng dẫn các điểm tham quan tại Đức Mẹ Núi Cúi, hoặc cần tìm nhà nghỉ giá bình dân hãy liên hệ mình số 0949922772. Đây là nhà nghỉ của bà chị họ mình, rất sạch sẽ và an toàn với chi phí hợp lý.

Đối với những bạn ở xa thích đi tham quan 1 chút về điểm tham quan xa hơn 1 chút, có thể tới thăm Bến Nước, điểm này có bãi cát cao có thể chụp hình đẹp lưu niệm.

Các bạn hãy alo mình số điện thoại trên để được hướng dẫn chi tiết về tour tham quan, nơi nghỉ ngơi và ăn uống với chi phí hợp túi tiền nhất.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.