Home / Câu Chúc Tết / Top câu chúc tết Ông Bà hay và ý nghĩa nhất

Top câu chúc tết Ông Bà hay và ý nghĩa nhất

Ngày Tết là ngày mà mỗi thành viên trong gia đình thường xum họp lại gần bên nhau, quây quần bên gia đình người thân, đặc biệt là Ông Bà Cha Mẹ và gửi đến họ lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất, họ là những người mà gần gũi và yêu thương ta nhất giữa cuộc sống gia đình này.

Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ thường chọn những câu chúc tết ông bà hay nhất để chúc mừng họ, với mong ước họ được luôn sống vui vẻ, hạnh phúc với con cháu quây quần giữa cái tết đầm ấm này.

Bên dưới đây là Top 15 câu chúc tết ông bà hay nhất mà Lời hay ý đẹp sưu tầm và biên tập, mời bạn cùng xem qua nhé.

Và nếu thấy những câu chúc tết ông bà này hay và thấm thía, các bạn hãy share nhiều lên, để mọi người cùng biết và lan tỏa giá trị yêu thương này đến nhiều người hơn nha.

Tổng hợp 15 câu chúc tết ông bà đầy đủ ý nghĩa hay nhất năm

1.  Năm cũ vừa qua
Bước sang năm mới
Hôm nay con tới
Kính chúc Ông Bà
Sống lâu sức khỏe,
Trẻ mãi không già
Yêu thương thuận hòa
Cửa nhà sung túc
Hạnh phúc khang an
Ơn trên thương ban
Suốt năm may mắn
Làm ăn phấn chấn
Phúc, lộc, thọ, tài
Ông bà hưởng trọn
Đôi lời con mọn
Xin kính dâng lên
Ông Bà đừng quên
Lì xì cho con
Năm mới lấy hên
Con xin cám ơn Ông Bà.

2. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi. Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

3. Chúc ông bà một tô như ý,
Chúc cô chú một chén an khang,
Chúc anh chị một dĩa tài lộc.

4. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc
Ông Bà có là sức khỏe
Nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

5. Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên càng đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều
Nay Bé lớn rồi Bé không thích “lì xì”

6. Mùa xuân Mậu Tuất đã sang

Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già

7. Hoa bên nhà nở rộ – Báo rằng Tết đã sang – Mang theo nhiều suy nghĩ – Ông bà tuy lớn tuổi – Nhưng vẫn vui với đời – Lòng con ơn nặng trĩu – Công lao lớn như trời – Năm mới thật mạnh khỏe – Hạnh phúc luôn ngời ngời – Con xin nguyện với đời – Chăm sóc mãi không thôi.

8. Bà ơi, năm nay con không thể về quê thăm bà bởi vì con phải ở lại làm việc. Dù vậy, bà cũng phải giữ gìn sức khỏe thật nhiều đấy nhé, con đã mua rất nhiều quà cho bà rồi nhưng vì có một chút bất trắc mà phải ăn Tết ở nơi đất khách quê người. Chúc bà một năm mới gặp nhiều may mắn và vui vẻ, xa con bà đừng buồn nhé.

9. Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều.

10. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

11. Con vui khi thấy ông bà Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời Chúc ông chúc bà vui tươi Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

12. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

13. Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông sẽ không phai màu theo năm tháng ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

14. Mùa xuân nữa đã về con vui vì được ở bên ông bà. Mái tóc đã phai màu sương gió, sức khỏe đã hao mòn bởi thời gian. Nhưng con vẫn mong ông được vui vẻ, đón tết thanh bình, đoàn viên cùng con cháu.

15. Mùa xuân đến, con cảm ơn ông bà vì những năm đã qua, vì hi sinh đã mất. Kính chúc ông bà năm mới có nhiều niềm vui, tuổi thọ thêm mà sức khỏe vẫn đầy. Con yêu ông bà.

Trên đây là 15 câu chúc tết ông bà hay nhất mà Những câu nói hay muốn gửi đến bạn đọc, chúc bạn sớm có 1 cái tết đoàn viên bên người thân gia đình đầy trọn vẹn và yêu thương nhất nhé.

Những câu chúc hay xem nhiều tuần qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *