Home / Danh Ngôn / Tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu và thù hận buồn ướt lệ

Tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu và thù hận buồn ướt lệ

Tình yêu là 1 cái gì đó mà từ trước tới nay vẫn chưa có ai có thể định nghĩa chính xác được tình yêu. Đó luôn là 1 chủ đề bất tận để tất cả mọi người trong chúng ta cùng khám phá.

Từ đó mà những câu danh ngôn tình yêu và thù hận cũng được dân mạng tìm kiếm nhiều, có những câu danh ngôn ngắn và hay, có những câu danh ngôn dài đáng suy ngẫm.

Chung quy lại họ tìm kiếm danh ngôn tình yêu và thù hận để nhận biết và loại bỏ được chúng, hướng tới cuộc sống vị tha và yêu thương nhau nhiều hơn. Loihayydep.info mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Tổng hợp những câu danh ngôn tình yêu và thù hận buồn ướt lệ

Những câu danh ngôn tình yêu và thù hận buồn nao lòng

1. Đàn ông khi say sẽ nghĩ đến người phụ nữ mà anh ta yêu nhất. Đàn bà khi say sẽ nghĩ đến người đàn ông mà cô ta hận nhất.

2. Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được.

3. Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời

4. Thứ đối lập với tình yêu không phải là thù hận. Thứ đối lập với thù hận không phải là tình yêu. Thứ đối lập với cả hai là sự thờ ơ. Không quan tâm tới bất cứ điều gì, dù là tiêu cực hay tích cực.

5. Đàn ông khó lòng bỏ qua, nhưng mau quên và ít khi muốn nhớ. Phụ nữ luôn sẵn sàng tha thứ, nhưng nhớ dai và suy nghĩ rất dài.

6. Cuộc sống quá ngắn ngủi. Hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi.

7. Khoảng cách giữa tình yêu và lòng thù hận là vô cùng nhỏ.

8. Khi căm ghét người ấy, anh đã đánh mất điều gì đó ngọt ngào trong chính bản thân mình.

Những câu danh ngôn tình yêu và thù hận suy ngẫm

Danh ngôn tình yêu và thù hận đáng suy ngẫm

1. Sự giận dữ có thể làm anh no trong một giờ, nhưng không thể dựa vào cả một buổi tối; sự kéo dài của nỗi giận trở thành thù hận, sự kéo dài của thù hận trở thành ác tâm. 

2. Lòng hận thù mùa lòa; cơn giận dữ cuốn bạn đi; và người để cho sự báo thù tuôn chảy chịu mạo hiểm sẽ phải nếm trải cơn hạn hán đắng cay.

3. Khi lòng tự ái bị tổn thương thì nó có thể khiến người đàn bà lồng lộn báo thù hơn cả sư tử cái bị cướp mất con.

4. Bạn đừng hận thù, nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi …Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương , sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần. 

5. Không ai đáng để được gọi là một kẻ thù, tất cả đều là ân nhân của bạn, và không ai làm bạn bị tổn hại. Bạn không có kẻ thù, ngoại trừ chính mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết về danh ngôn tình yêu và thù hận hay này, và đừng quên chia sẻ để những ai đang ghen ghét một ai đó, giúp họ sớm nhận ra thù hận chính là con dao mà người bị hại là chính bản thân mình.

Xem thêm danh ngôn hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *