Home / Những Câu Nói Hay / Tuyển chọn top những câu chúc mừng sinh nhất bá đạo nhất

Tuyển chọn top những câu chúc mừng sinh nhất bá đạo nhất

Sinh nhật là ngày một quan trọng đối với mỗi người chúng ta, chắc hẳn ai trong số các bạn cũng đã từng gởi đi một câu chúc mừng sinh nhật tới ai đó. Thế nhưng những câu chúc đại loại như: “chúc mừng sinh nhật” hay “chúc bạn có sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc” thực sự đã đỗi quen thuộc và không tạo ấn tượng với người nhận.

Vậy tại sao chúng ta không thay những câu chúc mừng nhạt nhòa, ngắn gọn đó bằng những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo, hài hước và hóm hỉnh hơn? Điều này có thể giúp bạn ghi dấu ấn đối với người nhận và tạo không khí vui vẻ sự kết nối gần gũi giữa 2 người.

Những bài thơ chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo nhất

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới
  Tươi như hoa thiên lý
  Khỏe như đá kim cương
  Sức mạng rắn phi thường
  Vượt qua được mọi khó khăn vất vả                                                                                                                       
 2. Chúc mừng sinh nhật em yêu
  Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em
  Bây giờ em thử nói xem
  Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?
 3. Sinh nhật vui vẻ Ý nha.
  Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
  Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
  Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
  Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
  Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
  Chúc luôn sung túc gia đình.
  Thành công tiếp nối hành trình công danh.
  Chúc cho ấp áp an lành.
  Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
  Không buồn cũng chẳng đắng cay.
  Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
  Nụ cười sẽ mãi trên môi.
  Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.
  Vai này dựa nhé bạn thân.
  Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi !
 4. Hôm nay anh mới nhớ.
  Ngày mẹ sinh ra em.
  Em đẹp như que kem.
  Và thật là xinh xắn.
  Cuộc đời sao thật ngắn.
  Chúc em sống thật vui.
  Và luôn luôn yêu đời.
  Cùng nhiều nhiều may mắn.
  Em luôn luôn khỏe khoắn.
  Học giỏi, thành công.
  Mau mau sớm có chồng.
  Để anh còn ăn cỗ !.
 5. Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai
  Sức khoẻ vô biên, mãi phát tài
  Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái
  Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!
  Bác còn phòng trống, chửa có ai
  Chúc bác sớm tìm được nay mai
  Cô nàng nào đó đang Ép Ai (FA)
  Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!
  Thôi em chúc gọn, không lai rai
  Chúc bác mãi mãi đẹp troai!! hihi                                                                                                              

Top 20 câu chúc mừng sinh nhật cực bựa khác bạn có thể tham khảo

 1. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tìnhmát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 2. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 3. Hạnh phúc là khi có một việc để làm… một nơi để đến… và một người để yêu… Chúc em sang tuổi mới có được tất cả những điều đó nhé! Hãy cười thật tươi lên nào! HaPpy… HaPpy… HaPpy BirThday… to you!
 4. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn…nhá…Ây da…Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 5. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, Ahihi. Happy Birthday!^^
 6. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.
  Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…
 7. Chúc (Anh/chị/thằng bạn, mày,…) luôn (trẻ, khỏe,…) không bị ghẻ.
 8. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 9. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 10. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 11. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 12. Sáng nay tỉnh giấc…chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!
 13. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!
 14. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này, chăm sóc tao tốt hơn và yêu thương tao nhiều hơn mày nhé.                                                                                                   
 15. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.
 16. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend
 17. Và cái ngày xui xẻo nhất của tao cũng đã tới rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chúc tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự nhá. Happy Birthday to you.
 18. Chúc mừng bạn nối khổ tuổi mới thêm nhiều vui vẻ, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát khiếp mấy ngấn, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt.
 19. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.
 20. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

Trên đây là tất cả những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất mà lời hay ý đẹp tuyển chọn được. Các bạn hãy nhanh chóng gửi sự quan tâm đặc biệt của bạn đến những người thân yêu trong dịp sinh nhật của họ bằng những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất ở trên nhé. Biết đâu bằng những câu chúc này mà người thân của bạn thấy vui vẻ, hạnh phúc và thấy ấn tượng trong ngày ý nghĩa của họ thì sao.

Những câu chúc mừng sinh nhật khác cho bạn thêm ý tưởng

About hanhan

Avatar
Xin chào mọi người! Nick của mình là hanhan, mình yêu thích đọc, ham học hỏi, viết lách và chia sẻ những điều hay đến mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *