Home / Danh Ngôn / Danh Ngôn Tình Yêu / Quay ngược thời gian với 40 câu danh ngôn tình yêu học trò đầy tuổi thơ

Quay ngược thời gian với 40 câu danh ngôn tình yêu học trò đầy tuổi thơ

Thanh xuân ở dưới mái trường là khoảng thời gian đẹp đẽ và quý giá nhất của mỗi con người. Nơi đó có Thầy, Cô, phấn trắng, bảng đen, có những giờ tan trường ngập trời áo trắng. Nơi đó còn có cả nhữung tình cảm đầu đời khó có thể gọi tên và không bao giờ có thể quên được.

Người ta gọi đó là “tình yêu gấu bông” – mềm mại, êm ái, nhưng không thể di chuyển được. Nghĩa là nó sẽ mãi mãi ở lại nơi đó, như ngày hôm qua ta vừa quen biết nhau với tất cả những rộn ràng thổn thức, để mỗi lần quay đầu nhìn lại, ta sẽ thấy yêu thương ùa về.

40 câu danh ngôn tình yêu học trò đầy tuổi thơ

Quay ngược thời gian với 40 câu danh ngôn tình yêu học trò đầy tuổi thơ

1. Nếu một ngày thực sự gặp lại, chúng ta chắc chắn sẽ vui, vì quá khứ chưa bao giờ buồn. Người mãi mãi là người dưng mà tôi thương nhất thành phố này !

2. Có một người từng là cả ánh mặt trời, là cả một ước mơ chảy bỏng trong giấc mơ thanh xuân..

3. Thích người ta thì cứ thẳng thắn mà thổ lộ. Cùng lắm thì đến bạn bè cũng chẳng làm được nữa. Bởi vì em đâu có thiếu bạn. Em chỉ thiếu anh.

4. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Tuổi thanh xuân, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn. Sống mà, phải vui lên!

5. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

6. Chúng tôi của khi ấy thật sự rất đơn giản, có thể vì một câu nói của người mình thích, một ánh mắt, mà cảm thấy vui vẻ cả một ngày.

7. Tình yêu là một trò chơi mà cả hai người chơi đều cùng chiến thắng.

8. Tớ thích cậu đến nỗi, chỉ cần nhìn thấy cậu thôi, tâm hồn tớ cũng cảm thấy điên đảo.

9. “Nếu vận tốc của hoa anh đào không phải là 5cm/s, có lẽ nó đã không đẹp đến thế. Và nếu khoảng cách giữa tôi và em là 5cm, tôi chỉ cần một bước để đến bên em, chứ không phải là cả một đời người.”

Tình yêu tuổi học trò qua danh ngôn

10. Khi yêu, tưởng rằng người đó là cả cuộc đời mình, ai ngờ vừa tỉnh giấc mộng, đã đứng bên cạnh một người khác.

11. Trong một cuộc tình đừng bao giờ nghĩ người đó là hoàng tử mà không xứng đáng, hãy xem bạn là một công chúa. Bời vì chỉ có công chúa mới đi với hoang tử.

12. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.

13. Nếu tớ dùng một bông hoa để đánh dấu mỗi lần tớ nghĩ về cậu, tớ có lẽ sẽ lạc lối mãi mãi trong khu vườn hoa đó.

14. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

15. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

16. Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu.

17. Thanh xuân là chiếc hộp diệu kỳ mà ta giấu trong đó. Cơn cảm nắng đầu tên và cả nụ hôn bối rối vụng về.

18. Tình yêu đầu không chỉ là một hồi ức đẹp của tuổi trẻ mà nó còn có sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người.

Quay ngược thời gian với 40 danh ngôn tình yêu học trò

19. Tình yêu đầu là một kỉ niệm đẹp, sâu sắc, những lại dễ dàng mang nhiều tiếc nuối. Bất cứ ai bước ra từ tình yêu đầu, họ cũng sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Bởi, tình yêu đầu đã mang theo sự ngây thơ nhất của tuổi trẻ.

20. Điều đẹp đẽ không phải tuổi thanh xuân mà là trong tuổi thanh xuân đó có họ.

21. Có những người, bạn không có cách nào quên được
Có những việc, bạn không thể nào quên được
Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa
Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.
Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau
Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.

22. Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

23. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”.

24. Tai trái gần với tim nhất
Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái
Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực
Thì yêu sai sẽ là thanh xuân.

25. Bán cho tôi một cuộc tình,
Tôi sẻ trả Em bằng tuổi xuân tôi có
Bán cho tôi năm tháng yêu thương đó,
Tôi sẻ trả Em bằng cả ánh bình minh.

Danh ngôn tình yêu học trò đọc rất thấm

26. Khi còn trẻ, người ta luôn muốn bỏ đi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cuộc chia ly dù là định sẵn hay bất ngờ. Bởi, bạn sẽ chẳng thể bao giờ biết được rằng lần hội ngộ tiếp theo sẽ là khi nào, ngày mai, ngày kia hoặc không bao giờ . Vì tuổi xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại.

27. Đừng nói tôi lãng phí tuổi thanh xuân của mình, vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

28. Thanh xuân chính là vào sai thời điểm gặp được đúng người. Thanh xuân là dù lựa chọn cái gì đều sẽ để lại hối tiếc.

29. Thanh xuân như nước, dù mở ra hay nắm chặt nó đều sẽ chảy xuống qua kẽ tay.

30. Khi bạn còn đang trong độ tuổi thanh xuân, bạn luôn cho rằng mọi câu hỏi đều có thể tìm ra được lời đáp, nhưng khi đã già, có thể bạn lại cảm thấy rằng trong đời người thực tế ra không có cái gì gọi là lời đáp cả

31. Thanh xuân là món quà của thiên nhiên nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật.

Tình yêu học trò qua 40 câu danh ngôn rấ thấm

32. Đó là khoảng thời gian, với tôi cậu là tất cả. Khi vừa bước chân vào cổng trường, chính ánh mắt ấy đã khiến tôi thích cậu suốt những năm tháng thanh xuân. Chỉ cần được nhìn thấy cậu mỗi ngày, được ngắm nụ cười như ánh nắng ban ai, được cùng cậu tám những câu chuyện ở đâu đâu… Với tôi, nó đã trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất của tuổi thanh xuân

33. Em không thể là cô dâu của anh, nhưng anh chắc chắn sẽ là chú rể của cuộc đời em. Cả thanh xuân này chúng đã đi cùng nhau…

34. Có một thế giới rộng lớn ngoài kia, khi chúng ta cùng nhau bước qua những năm tháng thanh xuân trên ghế nhà trường cùng nhau. Tôi không sợ bữa tiệc chia tay, chỉ sợ sau đó chúng ta không là ai trong thế giới của ai đó…

35. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi cho những năm tháng ấy, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi

36. Tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chúng ta đi trên con đường của những năm tháng học trò, tôi biết có những điều khiến chúng ta hối tiếc và không thể quay về những ngày tháng ấy. nhưng đó sẽ là những khoảnh khắc không bao giờ quên…

Thanh xuân và tình yêu tuổi học trò qua danh ngôn

37. Thanh xuân đẹp nhất là khi trong tay không có gì vẫn tìm thấy một người can tâm tình nguyện đi theo mình, đuổi mãi cũng chẳng chịu đi.  Người đó đưa mình đi đến nơi mà họ thích, hát cho mình bài hát mà họ từng nghe, dẫn mình đi ăn những món mà họ đã thưởng thức.  Thanh xuân tuyệt đẹp – những điều tuyệt đẹp thường dễ làm con người ta chìm đắm mà quên cả lối về.

38. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

39. Là thanh xuân, thanh xuân của những ngày nắng đẹp và thanh xuân của những ngày mưa nặng hạt, chỉ cần là vì cậu, đánh đổi cả thanh xuân tớ cũng chẳng thấy tiếc.

40. Tôi đã từng nghĩ thương một người đơn giản là rung động là xao xuyến là rạo rực trong lòng thôi .. Mãi sau này mới biết thương một người chính là để mãi người đó sống trong thanh xuân của mình , chỉ có thể ngắm nhưng không bao giờ với tay được.

Danh ngôn về tình yêu tuổi học trò và thanh xuân đọc rất thấm

Hy vọng trải nghiệm vừa rồi chúng ta đi qua để cùng quay ngược thời gian với 40 câu danh ngôn tình yêu học trò đầy tuổi thơ vừa rồi đã gợi lên trong bạn những ngọt ngào của một thời đã qua nhưng chưa bao giờ quá xa. Hãy gửi lại một nụ cười cho ký ức đẹp đẽ và cùng trân trọng những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp đó các bạn nhé.

Các câu danh ngôn tình yêu xem nhiều nhất

“Tổng hợp” danh ngôn tình yêu chế, vui nhộn và cực bá đạo

Top danh ngôn vợ chồng hay, hạnh phúc và hài hước nhất

15 câu danh ngôn tình yêu cho những ai mới yêu lần đầu

 

About baongoc

Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *