Home / Uncategorized / Bật mí một số thương hiệu đồ chơi cầu trượt nhập khẩu cho bé yêu

Bật mí một số thương hiệu đồ chơi cầu trượt nhập khẩu cho bé yêu

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp đồ chơi, các loại cầu trượt thuộc về đồ chơi nhập khẩu chất lượng được rất nhiều thương hiệu quan tâm và chú trọng sản xuất dưới nhiều hình thức mẫu mã.

Trước đây, cầu trượt sẽ thường xuất hiện ở khu vui chơi, công viên hay trường học. Các bé phải đến những địa điểm đó thì mới có thể tham gia chơi. Chúng ta biết rằng, cầu trượt là trò chơi vận động vô cùng thú vị và trẻ em có thể dành hàng giờ đồng hồ để chơi cùng với nó.

Thật tuyệt khi có thể đứa trò chơi này về tài chính không gian nhà bạn phải không? 

Sự khác biệt giữa cầu trượt thông thường và đồ chơi nhập khẩu chất lượng

Sự khác biệt lớn nhất và dễ dàng nhận biết nhất giữa hai loại cầu trượt này đó là về kích thước. Với chiếc cầu trượt thông thường được thiết kế khá lớn và được tạo bởi các thanh sắt lại với nhau và tạo nên hình ngôi nhà. Những chiếc cầu trượt này thường được gắn cố định với mặt đất hoặc nhiều cái không cố định nhưng cũng rất khó để di chuyển, bởi khối lượng khá lớn.

Những chiếc cầu trược thông thường được làm với diện tích rộng hơn nhằm đảm bảo đủ không gian để các bé có thể chơi đùa cùng với nhau.

Còn đối với chiếc cầu trượt sau khi đã được cải tiến để phù hợp với từng hộ gia đình lại khác biệt hoàn toàn. Nguyên liệu tạo nên cầu trượt được làm 100% nhựa cao cấp và không có các thanh sắt gằn liền. Điều này giúp cho khối lượng của những chiếc cầu trượt này nhẹ hơn rất nhiều và dễ dàng để bố mẹ di chuyển sau đó đặt tại nơi mà mình muốn.

Điều đặc biệt nhất với chiếc cầu trượt là đồ chơi nhập khẩu chất lượng thì được thiết kế tinh tế và thông minh hơn rất nhiều. Những nhà sản xuất đồ chơi định kỳ luôn hiểu rằng, vận động là yếu tố kích thích trí não cũng như sự nhanh nhạy của bé. Chính bởi điều này, thay vì 1 trò chơi cầu trượt thông thường thì nhà sản xuất đã sáng tạo ra 1 khu vận động đa đăng với cầu trượt là trò chơi chủ đạo.

Đi cùng với đó là kết hợp cùng những trò chơi như ném bóng rổ, đá bóng, chui đường ống, xích đu,… Thật tuyệt đúng không bố mẹ! Giờ đây, ngay chính tại không gian nhà mình mà bé yêu đã có thể được trải nghiệm vô vàn trò chơi khác nhau như khi tham gia tại các khu vui chơi vậy.

Một số thương hiệu đồ chơi cầu trượt nhập khẩu hàng đầu 2020

Little Tikes

Đồ chơi nhập khẩu chất lượng – Cầu trượt Little Tikes

Little Tikes là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp đến tữ Mỹ và được thành lập từ năm 1969. Đây là thương hiệu vô cùng chất lượng mà bố mẹ có thể lựa chọn khi tìm hiểu về các sản phẩm cho con.

Trên đây là 1 ví dụ điển hình về chiếc cầu trượt của thương hiệu đồ chơi nhập khẩu chất lượng này. Món đồ chơi được kết hợp tinh tế giữa hai trò chơi là cầu trượt và xích đu, với chiều cao khá thấp cho nên những bé từ 2 tuổi đã có thể tham gia.

Heanim

Đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao – Cầu trượt Heanim

Nếu tìm đồ chơi cầu trượt cho con thì Heanim là cái tên mà bố mẹ không thể bỏ qua. Heanim được coi là thương hiệu xuất sắc nhất với những sản phẩm về cầu trượt. Ngoài việc kết hợp đa dạng nhiều loại trò chơi lại với nhau, Heanim làm rất tốt trong các bản thiết kế của mình.

Sản phẩm Heanim được tạo nên bằng những tông màu Pastel chủ đạo mang đến sự nhẹ nhàng, gần gũi và khiến các bé vô cùng thích thú khi nhìn thấy. Diện tích của món đồ chơi cầu trượt của Heanim đủ lớn để bé có thể chơi cùng với một nhóm bạn cùng nhau. Đặc biệt, với những bà mẹ cần nhiều thời gian để trông con thì đây là lựa chọn thực sự phù hợp để tạo ra khoảng không gian để giữ chân các bé.

 

Nhà cầu trượt Heanim

Với các sản phẩm cầu trượt đến từ thương hiệu đồ chơi nhập khẩu chất lượng Heanim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bố mẹ khi quan tâm đến loại trò chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *