Home / Uncategorized / Top 15 ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam

Top 15 ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam

Vay tiền nhanh là nhu cầu của khá nhiều người, đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh khó khăn như hiện nay. Vậy làm sao vay tiền nhanh không bị lừa đảo? Tham khảo ngay top 15 ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam.

Tamo

Tamo là ứng dụng vay online của Digital Credit. App hỗ trợ cho vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Lãi suất vay từ 12% đến 20% mỗi năm. Tamo không yêu cầu về thu nhập cố định. Thủ tục vay dễ dàng và minh bạch thông tin. 

Senmo

Senmo hỗ trợ cho vay từ 500 ngàn đến 10 triệu đồng. Lãi suất lần vay đầu tiên là 0%. Đây là app vay tiền uy tín được công ty TNHH Gofingo Việt Nam phát triển năm 2019. Thời hạn vay tiền dao động từ 10 ngày đến 1 tháng. 

Money Cat

MoneyCat cũng là ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa là 1 tháng. Thủ tục đăng ký nhanh chóng và an toàn giúp người dùng thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ.

Cash24.vn

Đơn vị này trực thuộc Ideal Teach, cung cấp khoản vay tối đa lên tới 15 triệu đồng. Lãi suất vay phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn vay. Khách hàng có thể nhận tiền và thanh toán qua nhiều ứng dụng. 

OneClickMoney

Ứng dụng vay tiền uy tín này cho váy từ 1 đến 10 triệu đồng, trong thời hạn 30 ngày. Mức lãi suất cho lần vay đầu là 0%. Đây là app vay tiền uy tín đang rất phổ biến tại Việt Nam.

Vamo

Vamo cho phép vay tối thiểu 500 ngàn đồng, tối đa 10 triệu đồng. App vay tiền này áp dụng mức lãi suất là  12 – 18,25%/năm. Thời gian duyệt và giải ngân tại Vamo rất nhanh, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. 

Tima

Thêm một ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam, đó là Tima. Ứng dụng vay này ra đời từ 2015, đã hoạt động nhiều năm. Tima cho phép vay với thời hạn từ 2 đến 12 tháng. Lãi suất vay được áp dụng là 18%/năm. Hạn mức vay từ 3 đến 30 triệu.

Home Credit

Home Credit từ lâu đã nổi tiếng là công ty uy tín tại nước ta. Ứng dụng vay nhanh của công ty này cho phép vay lớn đến 100 triệu, thời hạn kéo dài tới 37 tháng. Đơn vị này cũng áp dụng mức vay thấp nhất là 5 triệu đồng. Lãi suất vay tại Home Credit là từ 0,79%/ tháng.

MCredit

Mcredit cho vay rất uy tín, vì là liên doanh của ngân hàng Shinsei Nhật Bản và Ngân Hàng MB Việt Nam. Mcredit cho vay tới 70 triệu, kỳ hạn từ 6 tháng tới 3 năm. Mức lãi suất phụ thuộc vào nợ xấu, tín dụng của người vay,…

Interloan

Interloan là ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam, cho phép vay theo lương. Kỳ hạn vay là 1 năm, hạn mức vay phổ biến là 5 – 10 triệu đồng. Lãi suất linh hoạt theo gói vay. 

Robocash

Đơn vị này cho vay với nhiều gói khác nhau, lãi suất không quá 18,3%/năm. Hạn mức vay trên Robocash là 10 triệu đồng. Tuần đầu vay sẽ được miễn phí lãi suất. 

DoctorDong

Đây là ứng dụng vay tiền của công ty TMDV Vạn An Phát. Công ty cho phép vay 10 triệu đồng, thời hạn 10 ngày, 20 ngày hoặc 30 ngày. Lãi suất vay là 12% đến 20%/năm. DoctorDong có hỗ trợ cho nhóm nợ xấu vay nhanh. 

Shinhan Finance Easy Loan

Đây là app vay tiền uy tín, mới ra mắt. Ứng dụng này cho vay đến 20 triệu, kỳ hạn từ 1 đến 2 năm. Lãi suất vay tại Shinhan Finance Easy Loan là 0,8% đến 1,8% mỗi tháng. Thời gian duyệt vay và thanh toán nhanh, chỉ trong vài giờ. 

Oncredit 

OnCredit cho vay nhanh với lãi suất trong khoảng 14% – 15%/ năm. Kỳ hạn vay tại Oncredit là 3 tháng đến 6 tháng. App hỗ trợ vay tối thiểu 500 ngàn đồng, tối đa 15 triệu đồng.

Crezu

Crezu cũng là ứng dụng vay nhanh được sử dụng thời gian qua. Ứng dụng này cho vay tới 15 triệu đồng, lãi suất đa dạng theo gói vay, nhưng vẫn đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, khoản vay đầu khách hàng được giảm 25% tiền lãi suất.

Trên đây là top 15 ứng dụng vay online uy tín tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ về điều kiện vay và chi phí trước khi vay, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cung cấp thông tin.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.