Home / Học Tiếng Anh / Giới thiệu các lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc online ở tphcm

Giới thiệu các lớp học tiếng anh giao tiếp cấp tốc online ở tphcm

Nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng trong giới trẻ và nhiều thành phần khác tại TPHCM hiện nay đang rất cao. Tuy nhiên, khi Tiếng Anh thâm nhập vào đời sống xã hội thì nó cũng đã tự mình phân hóa vào những khu vực riêng biệt.

Có thể kể đến ở đây như Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh du lịch và định cư, Tiếng Anh pháp lý …. Tùy vào nhu cầu, mỗi người sẽ chọn cho mình một lĩnh vực riêng với giáo trình và phương pháp riêng.

Tuy nhiên, cho dù nhu cầu của bạn là gì thì việc nắm bắt được các kỹ năng trong ngôn ngữ – nghe, nói, đọc, viết – là vấn đề cốt lõi, đặc biệt là hai kỹ năng nghe và nói. Nhắm đến việc rèn luyện và nâng cao hai kỹ năng này cho học viên, các khóa học giao tiếp khác nhau đua nhau xuất hiện, cung cấp cho người học vô vàn những lựa chọn, bao gồm cả offline và online.

Học tiếng anh online trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn ở TPHCM một số những khóa học Tiếng Anh giao tiếp online có chương trình hợp lý để giúp các bạn có thêm tư liệu cho sự chọn lựa của mình.

Giới thiệu các trang web học tiếng anh giao tiếp online nổi bật

Trang web học tiếng anh giao tiếp #1 – oup.com/learning_resources

Đầu tiên phải kể đến trang mạng của một trong những “thương hiệu” nổi tiếng nhất thế giới về giáo dục Anh ngữ – Oxford University Press. Tại đây, bạn có thể tìm đến một khối lượng khổng lồ các hoạt động được thiết kế dành riêng cho mọi vấn đề về Tiếng Anh – từ hội thoại, ghép vần, ngữ pháp ứng dụng, các bài luyện nghe, đến các bài tập luyện phát âm.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng được tất cả những ưu điểm của trang mạng này, đòi hỏi người học phải có một kiến thức Tiếng Anh từ khá trở lên.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #2 – uk/worldservice/learningenglish

Đại diện thứ hai cũng đến từ Anh Quốc và là một trang mạng đã và đang cung cấp cơ sở dữ liệu cho việc học tập của hàng triệu học viên Anh ngữ – BBC Learning English. Tại đây, học viên từ mọi nơi có thể tiếp cận được những phương tiện thực tập Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Từ các đoạn phim ngắn, những bảng từ vựng trích ngang, bài tập dưới dạng đố vui bằng hình cho tới các thành ngữ phố biến – tất cả còn được lồng ghép trong những chủ đề thời sự được cập nhật bài bản. 

Trang web học tiếng anh giao tiếp #3 – topicanative.edu.vn

Đại diện thứ ba đã rất nổi danh trong giới đào tạo trực tuyến tại Việt Nam – Topica. Trung tâm này cung cấp những lớp học trực tuyến trên nhiều nước tại Đông Nam Á với nhiều cấp độ khác nhau, trong đó có Tiếng Anh.

Giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt cùng với đội ngũ tư vấn tại chỗ chắc chắn sẽ là nguồn hỗ trợ rất lớn cho các học viên còn bỡ ngỡ trong quá trình sử dụng Tiếng Anh 100%. Trung tâm còn cung cấp những lớp học trên mạng giúp học viên được học giao tiếp hoàn toàn với giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao khả năng nghe nói của mình.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #4 – mooec.com

MOOEC là viết tắt của cụm từ Massive Open Online English Course, nghĩa là Khóa học Tiếng Anh trực tuyến dành cho đại chúng. Trang mạng này được thành lập ở Úc, và bao gồm rất nhiều bài học được chia nhỏ ra trên đơn vị giờ, giúp các bạn mất ít thời gian hơn để hoàn thành và dễ dàng để nắm bắt.

Trang mạng này cung cấp các bài học đa dạng phù hợp với tất cả các học viên ở mọi trình độ, là nơi thích hợp cho những bạn mới làm quen với phương pháp học trực tuyến.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #5 – futurelearn.com

Đây là một trong những trang mạng cung cấp chương trình học trực tuyến mang tính tương tác cao nhất. Bởi lẽ chương trình yêu cầu học viên giao tiếp với những học viên khác tham gia cùng một khóa học càng nhiều càng tốt.

Với số lượng học viên đông đảo đến từ hơn 40 nơi trên thế giới, FutureLearn đảm bảo rằng bạn luôn luôn có một ai đó để thực tập vào mọi lúc. Điểm trừ của chương trình là bạn sẽ không thể làm quen với Tiếng Anh giọng Mỹ – vì trang mạng vẫn chưa liên kết với Hoa Kỳ.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #6 – onlineenglishplus.com

Đầu tiên, trang mạng này chuyên về cung cấp các khóa học Tiếng Anh trực tuyến nhắm đến từng các nhân – và có thu học phí.

Đây là một trang mạng cung cấp dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp đã áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại các trường học ở Thụy Sỹ kết hợp với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh đến từ Philippines chuyên về giao tiếp. Học viên học qua các phần mềm như Skype và được giáo viên theo sát theo tiêu chuẩn 1 kèm 1.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #7 – talkenglish.com

Đúng như cái tên của mình, Nói – Tiếng Anh, trang mạng này tập trung vào kỹ năng nói, nghe và đọc với những khu vực học phần tập trung vào những nội dung cần được cải thiện. Các bài giảng hoàn toàn miễn phí với số lượng giờ học lên tới nhiều giờ và đáp ứng được nhu cầu cho mọi trình độ Anh ngữ.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #8 – usalearns.org

Trang mạng này cung cấp các phần luyện tập chuyên sâu cho từng kỹ năng, và có một chương trình luyện nói và phát âm rất tốt và được thiết kế để học viên có thể tương tác bằng cách sử dụng kèm tai nghe và dụng cụ thu âm (microphone).

Tiếng Anh ở đây được hướng dẫn theo tiêu chuẩn Mỹ, là một lựa chọn phù hợp với những ai có nhu cầu tiếp xúc nhiều với đối tác hoặc bạn bè đến từ quốc gia hùng mạnh này.

Trang web học tiếng anh giao tiếp #9 – Youtobe.com

Cuối cùng, nhưng lại là trang mạng cung cấp khối lượng bài giảng khổng lồ nhất về mọi lĩnh vực – và Tiếng Anh không là ngoại lệ. Youtube.com từ lâu vẫn luôn được dân mạng yêu thích nhờ tính giải trí và chia sẻ gần như không biên giới. Tại đây xin được nêu lên một số kênh hướng dẫn giao tiếp Tiếng Anh thú vị trên cộng đồng chia sẻ này.

Với tất cả những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh giao tiếp trực truyến phù hợp và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ các kỹ năng học tiếng anh trực tuyến khác

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.