Home / Lớp Dạy Học Kèm / Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Đối với dân công nghệ thông tin, PHP và MySQL có lẽ không quá xa lạ. Tuy nhiên, đây là những thuật ngữ hoàn toàn chuyên ngành và mới mẻ đối với hầu hết mọi người không hoạt động trong nghề.

Cùng với sự lên ngôi của công nghệ thông tin và sự nở rộ của những cơ hội nghề nghiệp và học tập trong và ngoài nước, lĩnh vực công nghệ  ngày càng thu hút sự chú ý và trở thành sự lựa chọn của bộ phận không nhỏ các bạn trẻ.

Cho những bạn sinh sống và làm việc tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai, bài viết này Lời hay ý đẹp mong muốn được giới thiệu với các bạn “Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản tại Phú Cường, Định Quan, Đồng Nai”.

 Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản 1

Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Ngôn ngữ lâp trình PHP là gì?

PHP – lúc mới ra đời có tên là Personal Home Page, hiện tại được công nhận rộng rãi là Hypertext Preprocessor – là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát.

Đây là loại ngôn ngữ dành cho việc phát triển trang mạng, tuy nhiên đã được cải tiến để sử dụng cho hàng loạt các mục đích khác.

PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản được sử dụng rộng rãi nhất với các Developer

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL là gì?

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu tự do nguồn mở phổ biến nhất thế giới. MySQL là một ví dụ về Hệ Quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ sử dụng Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc (SQL).

Hệ quản trị này hoàn toàn miễn phí và có rất nhiều phiên bản cho các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linus, Mac OS X, Unix, FreeBSD, NetBSD, Novell NetWare, SGI Irix, Solaris, SunOS……

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu tự do nguồn mở phổ biến nhất hiện nay

Vì sao phải học PHP và MySQL cùng với nhau?

Bởi vì MySQL được sử dụng để hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình như PHP, đặc biệt, nó còn là nơi lưu trữ những thông tin trên các trang mạng viết bằng PHP hay Perl….. PHP và MySQL là một cặp đôi thường được dùng để xây dựng các ứng dụng cho website.

 Ngôn ngữ lập trình PHP & hệ quản trị CSDL MySQL là bộ đôi hoàn hảo

Mục đích của khóa học PHP này là gì?

Tham gia khóa học này là bạn đang học tập cách thức để tạo ra một trang mạng của riêng mình với mọi chức năng và tùy chỉnh cần thiết để giúp bạn khai thác tối đa mọi ưu điểm mà Internet mang lại.

Công việc chính của bạn là tiếp nhận mọi dữ liệu còn được gọi là “Giao diện web tĩnh” và chuyển nó sang “Giao diện web động” dựa trên ngôn ngữ máy tính để giúp người dùng tương tác tốt hơn với website.

Những lợi ích của việc tham gia khóa học lập trình web PHP&MySQL cơ bản

Sau khi hoàn tất khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản này, bạn có thể trực tiếp nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí lập trình web tại các công ty Việt Nam và nước ngoài, hoạt động trong hoặc ngoài lĩnh vực công nghệ thông tin. Cơ hội việc làm dành cho nhân sự với kỹ năng lập trình web hiện đang rất lớn.

Nếu có nhiều thời gian và quyết tâm, bạn có thể tiếp tục học lên những khóa cao cấp hơn, vì PHP&MySQL chính là bộ công cụ phổ biến nhất và dễ nắm bắt nhất trong hệ thống các bộ công cụ có chung mục đích nhưng phức tạp hơn và chuyên sâu hơn.

Việc làm quen với ngôn ngữ lập trình sẽ đơn giản và thuận lợi hơn gấp nhiều lần khi bạn đã có kiến thức và kỹ năng về PHP&MySQL.

 Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai

Tương lai của ngôn ngữ lập trình PHP tại Việt Nam?

Có thể nói cộng đồng lập trình viên người Việt có sự đóng góp cho hệ thống PHP toàn cầu vẫn còn là quá mức khiêm tốn so với tiềm năng và những tài nguyên có sẵn. Chúng ta năng động, giỏi về chuyên môn và ham học hỏi.

Đóng góp lớn nhất ghi nhận đến hiện nay là sự xuất hiện của PHP Designer 2006 do Michael Pham (quốc tịch Việt Nam và Đan Mạch) xây dựng.

Địa chỉ: http://www.mpsoftware.dk/ hoặc http://www.mpsoftware.eu/

Đây vẫn còn là một mảnh đất trống màu mỡ đang chờ đợi được khai thác và sử dụng. Vì vậy, hãy nắm bắt ngay cơ hội của ngày hôm nay và tham gia khóa học lập trình web PHP&MySQL cơ bản của chúng tôi để cùng tìm hiểu sâu hơn những cơ hội và tiềm năng phát triển của lĩnh vực này nhé.

 Ngôn ngữ lập trình web PHP & MySQL với tương lai rất rộng mở

Khóa học lập trình web PHP&MySQL cơ bản được tổ chức ở đâu?

Địa chỉ của trung tâm là 6130 Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai. Chúng tôi khuyến khích các bạn trẻ có đam mê và quyết tâm hãy đến lien hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và giới thiệu kỹ càng hơn về chương trình.

Khóa học lập trình web PHP&MySQL cơ bản được tổ chức thế nào?

Các bạn có thể đăng ký theo hình thức học tập trung tại trung tâm, hoặc cũng có thể đăng ký học tại gia, hoặc học theo nhóm.

Chương trình tập trung vào rèn luyện kỹ năng song song với cung cấp kiến thức khoa học và thực tiễn, được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, giỏi về chuyên môn và nghiệp vụ.

Các bạn cũng có thể đề xuất các khung thời gian linh động phù hợp với công việc của mình để đảm bảo khóa học suôn sẻ không bị gián đoạn.

Chúc các bạn thành công với Khóa học lập trình web PHP & MySQL cơ bản của chúng tôi.

Giới thiệu khóa học HOT khác tại 6130 Phú cường, Định quán, Đồng Nai

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *