Home / Dịch Vụ / Thiết kế website tin tức, website giá rẻ uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website tin tức, website giá rẻ uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với website Loi hay y dep và hôm nay Rina muốn chia sẻ đến bạn đọc dịch vụ Thiết kế website uy tín của ông anh trong gia đình. Anh là một chuyên viên Internet marketing và có nhiều kỹ năng code cũng như thiết kế website khá đẹp và một trong số đó là website tin tức.

Tầm quan trọng của website tin tức hiện nay

Website tin tức được xem là mô hình hết sức phổ biến và được thể hiện dưới muôn hình muôn trạng mẫu website tin tức khác nhau. Vì sao vậy? Chính là vì gần 90% dân số trên thế giời đều có sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin.

Hầu như thông tin ở bất cứ lĩnh vực nào cũng có người tìm đến dù ít hay nhiều. Đây thực sự là một thị trường béo bở. Nếu biết tận dụng hết các lợi ích của dạng website tin tức này, đọc giả khắp nơi, khách hàng ở khắp nơi sẽ tin tưởng, tìm đến bạn.

Và nhất là bạn sẽ có thương hiệu trong  lòng khách hàng. Vì vậy, thiết kế website tin tức luôn là điều cần thiết và được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Hơn thế nữa , việc thiết kế website trọn gói tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.

Website tin tức rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…

Lợi ích của website tin tức

 1. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
 2. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
 3. Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)
 4. Thông tin luôn sẵn có trên website tin tức và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
 6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
 7. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
 8. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
 9. Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)
 10. Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”)
 11. Và quan trọng nhất, Website tin tức cũng chính là Doanh nghiệp của bạn trên thị trường kinh doanh Thương Mại Điện Tử.
 12. Tiết kiệm và tối ưu:Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website tin tức của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. 
 13. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày: website tin tức của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

Thiết kế theo tiêu chuẩn website chuẩn seo

 • Địa chỉ tên miền tĩnh (không chứa các tham số động)
 • Nội dung được tải về trực tiếp trong code HTML (không phải thông qua JavaScript, AJAX, iFrames…)
 • Nội dung bài viết chỉ có thể tìm thấy tại duy nhất một địa chỉ (tất cả các nội dung trùng lặp phải được redirect hoặc cài thẻ rel=canonical về trang chính)
 • Thẻ meta robots và file robots.txt cho phép con bọ dò quét và lưu dữ liệu trang web
 • Chuyển hướng từ những phiên bản khác/ phiên bản cũ đến phiên bản mới phải sử dụng 301s hoặc thẻ rel=canonical (chứ không phải 302s)
 • Máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ host không ngăn chặn hoặc hoạt động của bọ tìm kiếm
 • Nếu trang tạm thời không hoạt động, sử dụng code 503
 • File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL
 • Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang:
  • Tiêu đề < 65 ký tự
   URL < 90 ký tự
   Thẻ mô tả < 150 ký tự

Website tin tức cam kết đối với khách hàng

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Hiệu quả cao khi sử dụng
 • Đảm bảo sự ổn định khi hoạt động
 • Chuyên nghiệp trong các quy trình, đảm bảo nhanh chóng, kịp thời.
 • Giám sát và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất

Thông tin liên hệ chủ quản thiết kế website tin tức

Mọi thông tin về việc Thiết kế website tin tức, bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ anh Tùng theo thông tin số điện thoại bên dưới. Rina đảm bảo với tay nghề của anh, bạn sẽ sở hữu một website tin tức chuyên nghiệp và đẹp mắt, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn nhiều lần.

Sau cùng Rina cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết, và khi có bất kỳ thắc mắc nào, hãy đừng ngần ngại liên hệ anh qua số hot line bên trên nhé. 

Xem thêm:

 • Học Thiết Kế Website chuyên nghiệp tại Phú Cường, Định Quán, Đồng Nai
 • Hỏi để học SEO tốt và giỏi cần trang bị công cụ và kỹ năng nào ?

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

 1. Avatar

  Đã tham dự khóa học và học được rất nhiều kiến thức bổ ích !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *