Home / Dịch Vụ / Mua bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn backlink chất lượng chỉ 300k/năm

Mua bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn backlink chất lượng chỉ 300k/năm

Tài khoản VIP diễn đàn là một loại tài khoản cấp cao, người mua tài khoản VIP sẻ có nhiều quyền lợi hơn như không bị xoá bài viết, được đặt nhiều backlink hơn trong 1 bài viết, được đăng bài nhiều hơn trong một ngày … đảm bảo tuyệt đối về điểm SEO khi lên TOP từ khoá.

Tài khoản VIP diễn đàn giúp đẩy mạnh từ khóa SEO hiệu quả

Một số câu hỏi về tài khoản VIP diễn đàn

Tài khoản VIP diễn đàn được đăng tối đa bao nhiêu bài viết/ngày?

Nhằm tránh tình trạng spam backlink thì các tài khoản bình thường chỉ được đăng tối đa 5 bài viết. Tuy nhiên với tài khoản Vip, bạn được đăng tối đa 10 bài viết bao gồm cả backlink.

Tài khoản VIP diễn đàn được đặt bao nhiêu link Dofollow?

Link Dofollow là một yếu tố quan trọng giúp Google đánh giá cao liên kết cho từ khoá của bạn, vì thế với tài khoản Vip người mua được đặt tối đa 3 liên kết dofollow trong 1 bài viết. Giúp tối ưu thời gian và gia tăng backlink về website chính.

Tài khoản VIP diễn đàn có bị xóa bài viết không ?

Với những tài khoản bình thường, khi hệ thống phát hiện bài viết xấu hoặc spam thì sẻ bị admin banned (cấm) tài khoản ngay lập tức.

Tuy nhiên với tài khoản Vip, khi phát hiện bài viết không hợp nội dung, bạn sẻ bị nhắc nhở 3 lần trước khi bị khóa tài khoản của mình.

Tài khoản VIP diễn đàn được đặt tối đa bao nhiêu backlink chữ ký ?

Với tài khoản bình thường bạn bị giới hạn backlink chữ ký, tuy nhiên với gói tài khoản Vip diễn đàn, bạn được đặt 3 link Dofollow chữ ký. Yếu tố quan trọng giúp bạn kiếm thêm backlink chất lượng về website chính của mình.

Yêu cầu khác của tài khoản VIP diễn đàn ?

Tài khoản VIP diễn đàn cần bổ xung hình ảnh đại diện cho avatar, và một số thông tin cơ bản đầy đủ như email, ngày sinh …

– Với tài khoản bình thường, bạn phải post đủ 10 bài viết (không backlink) rồi mới có thể chèn backlink vào nội dung bài viết sau đó. Tuy nhiên với tài khoản Vip bạn được quyền đăng bài và chèn backlink ngay vào bài viết.

– Backlink chèn trong bài viết không vi phạm tôn giáo, chính trị, đạo đức, hoặc các hình thức vi phạm pháp luật khác của nước Việt nam.

Điểm nổi bật của tài khoản VIP diễn đàn tại hệ thống

– IP duy nhất vì hostting và domain đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi website 1 IP  riêng biệt. Website được thiết kế và làm cẩn thận, tuyệt đối an toàn

– Hệ thống ko đặt Text Link Out quá 30 links

– 100% xây dựng web WordPress, theme bản quyền, giao diện khác nhau. Logo và chính sách bảo mật, điều khoản, cũng như thông tin liên hệ đầy đủ.

– Domain có TRUST sẵn đối với Google. Điểm DA, PA: 20-40 và TF, CF: 10-30.
– Toàn bộ domain được sử dụng WhoisGuard, giúp bảo mật hệ thống an toàn.
– Lịch sử backlink sạch, backlink tầng 2 chất lượng trỏ về.
=> Vì vậy mỗi PBN là 1 website chất lượng, đảm bảo yếu tố duy nhất, và tuyệt đối an toàn trong mắt Google.

Danh sách website cung cấp tài khoản VIP hỗ trợ tốt cho SEO

 

BÁO GIÁ VÀ DANH SÁCH WEBSITE

Zalo: 094.9922.772

Mọi thông tin liên hệ đặt mua tài khoản VIP diễn đàn, các bạn hãy gọi anh KiA Tin qua số điện thoại sau. Chúc các bạn nhanh lên TOP từ khóa với tài khoản Vip trên đây nhé!

Thông tin xem thêm

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

15 comments

 1. Avatar

  Mình cần mua diễn đàn vip bạn ơi

 2. Avatar

  Inbox giúp mình nhé, mình cần mua

 3. Avatar

  đang quan tâm gói 10 tài khoản víp trên

 4. Avatar

  giá có vẻ hơi cao có giảm được không ad

 5. Avatar

  Hệ thống bên bạn index không cao nhưng bài viết toàn chất lượng chứ không spam như 1 số diễn đàn khác, đã inbox bạn mua vài tài khoản rồi nhé.

  • KiA Tin

   Ok cảm ơn bạn đã hợp tác, chúc bạn nhanh có thứ hạng với từ khóa của mình, và khi viết bài nhớ làm nội dung phong phú nhiều hơn nhé !

 6. Avatar

  Bạn ơi inbox mình giá 10 tài khoản VIP phía trên với, cảm ơn nhiều nhé !

  • KiA Tin

   Ok đã inbox bạn với thông tin đầy đủ cụ thể, cảm ơn bạn đã hợp tác, và khi post bài bạn nhớ post đúng chuyên mục nhé !

   • Avatar

    Ok cảm ơn bạn đã liên hệ và kích hoạt tài khoản nhanh chóng, bạn của mình thấy hiệu quả như vậy nên hỏi mua 10 textlink về sức khỏe và du lịch, bên bạn có bán không vậy ?

 7. Avatar

  Đã mua 10 tài khoản VIP tháng trước, từ khóa đang tiến triển tốt dần đều, muốn mua thêm 5 tài khoản VIP nữa thì ảnh hưởng gì không bạn

  • KiA Tin

   Hoàn toàn không ảnh hưởng gì bạn nha, vì hệ thống là mỗi site mỗi ip riêng biệt, hơn nữa bài viết tự viết chất lượng với backlink tốt, nên bạn không phải lo lắng. Nếu mua thêm 5 tài khoản nữa thì sẽ đa dạng được domain hỗ trợ Seo rất tốt, bạn là khách hàng cũ nên inbox qua fanpage mình hỗ trợ đặc biệt thêm nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.