Home / Dịch Vụ / Mua bán textlink giá rẻ chất lượng, có DA PA và index cao chỉ 200k/tháng

Mua bán textlink giá rẻ chất lượng, có DA PA và index cao chỉ 200k/tháng

Textlink giá rẻ là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí, đầu tư chất lượng, mang lại backlink chất lượng cho từ khóa. Giúp Google craw nhanh tới từ khóa bạn đặt textlink và giúp từ khóa bạn lên Top một cách hiệu quả.

Textlink giúp bạn nâng Top từ khóa một cách dễ dàng hơn

Một số câu hỏi về việc liên kết đặt textlink

Lợi ích của textlink giá rẻ đối với seo là gì?

Khi bạn có một textlink giá rẻ được đặt trên một website khác ngoài việc giúp tăng lượt traffic cho website của bạn thì nó còn giúp bạn

 • Tăng thứ hạng của từ khóa mà bạn cần đẩy.
 • Giúp từ khóa có thể ổn định ở một thứ hạng nhất định.
 • Giúp website của bạn được google tin tưởng hơn bởi độ phủ của website tăng

Những site nào nên đặt textlink giá rẻ để nhanh Top Google ?

Đối với những website mới không nên đặt textlink mà chỉ những website nào đã được Google biết đến tối thiểu 1 tháng, có lượng bài viết khá khá, tối ưu đầy đủ các yếu tốt như onpage và từ khóa.

Nên đặt textlink giá rẻ với các site cùng hay khác chủ đề ?

Nên đặt textlink giá rẻ với các site cùng chủ đề là rất tốt, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, cung cấp thêm giá trị tham khảo cho người dùng.

Tuy nhiên đối với các site khác chủ đề chúng ta vẫn có thể trao đổi đặt textlink giá rẻ, miễn sao site liên kết không bị dính thuật toán, không spam, có độ uy tín cao với Google. Giống như nhiều doanh nghiệp lớn dùng tiền marketing đăng website họ lên các trang báo lớn.

Đặt textlink giá rẻ một cách từ từ hay đặt nhiều textlink cùng lúc

Để đảm bảo không bị dính thuật toán thao túng backlink, chúng ta nên đặt từ từ textlink giá rẻ một cách có hệ thống và kế hoạch.

Một số bạn đặt ồ ạt backlink, dẫn đến tình trạng website bị phạt, vị trí từ khóa rớt nhiều, hoặc thậm chí có thể bị Google không index website nữa vì cho là spam.

Làm thế nào để phân biệt được textlink tốt từ 1 website ?

Nhiều bạn mới chưa nhiều kinh nghiệm seo thường nghĩ rằng, 1 website được cho là chất lượng khi có index cao, hoặc DA PA cao, hoặc backlink nhiều, thì chưa đúng lắm. Vì những chỉ số này chúng ta có thể dùng tool hoặc nhiều cách để tăng cao được.

Google đánh giá 1 website chất lượng dựa vào nội dung tốt cho người dùng, backlink ít nhưng phải thật tự nhiên, có traffic cao. Còn lại các chỉ số như DA PA thuộc bên thứ 3 đo lường chứ không phải Google nên nội dung tốt, backlink chất lượng và traffic cao là 3 yếu tố giúp bạn lựa chọn để đặt textlink giá rẻ hiệu quả.

Điểm nổi trội của textlink giá rẻ tại website của hệ thống là gì ?

– Hệ thống ko đặt Text Link Out quá 30 links
– Toàn bộ domain được sử dụng WhoisGuard, giúp bảo mật hệ thống an toàn.
– 99% xây dựng web WordPress, theme bản quyền, giao diện khác nhau. Logo và chính sách bảo mật, điều khoản, cũng như thông tin liên hệ đầy đủ.
– Domain có TRUST sẵn đối với Google. Điểm DA, PA: 18-40 và TF, CF: 12-30.
– IP duy nhất vì hostting đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Mỗi website 1 IP riêng biệt. Website được thiết kế và làm cẩn thận, tuyệt đối an toàn
– Lịch sử backlink sạch, backlink tầng 2 chất lượng trỏ về.
=> Vì vậy mỗi PBN là 1 website chất lượng, đảm bảo yếu tố duy nhất độc đáo, và tuyệt đối an toàn trong mắt Google.

Giới thiệu danh sách website chất lượng để đặt textlink giá rẻ hiệu quả cho SEO

 

XEM DANH SÁCH WEBSITE TẠI ĐÂY

 

Đây là những website chất lượng mà nhiều bạn đọc đã chọn để đặt textlink giá rẻ, và họ thông báo cho chúng tôi tin vui mỗi khi từ khóa họ lên Top Google.

Trên những website này chúng tôi chỉ tập trung yếu tố cung cấp nội dung tốt cho người dùng, nên Google rất thích và tin tưởng, index nhanh, không bao giờ bị cho spam nếu đặt backlink từ từ đúng cách.

Textlink giá rẻ và liên hệ đặt mua

Trên đây là một số thông tin về việc mua textlink giá rẻ mà Rina giới thiệu cho một anh họ, hy vọng bạn đọc tìm được website phù hợp cho việc liên kết đặt textlink, giúp từ khóa lên TOP một cách hiệu quả. 

Để được tư vấn đặt mua textlink giá rẻ, bạn hãy gọi anh KiA Tin theo số điện thoại sau

Để xem chi tiết báo giá, mời bạn xem TẠI ĐÂY

 

Tham khảo thêm:

Loading...

About RiNa Nguyễn

RiNa Nguyễn
Mình là RiNa Nguyễn, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính dễ thương nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều người hơn.

19 comments

 1. nếu mua thì nên mua bao nhiêu textlink trên 1 website, mua nhiều có ảnh hưởng gì không? Mua xong nếu gỡ bỏ có ảnh hưởng gì không? Mong nhận được câu trả lời.

 2. Hệ thống bên bạn có backlink trả về nhanh, chất lượng trả về từ từ chứ không như 1 số diễn đàn khác, mình đặt mấy chổ khác toàn bị gắn mắc spam, chắc qua đợt thanh toán này với bên kia thì mình sẽ đặt 1 số link bên bạn đó.

  • RiNa Nguyễn

   Đúng rồi bạn, bên mình chủ yếu xây dựng ít site nhưng tập trung vào làm chất lượng và theo quy trình, chứ không làm ồ ạt để bán link nhiều nên chất lượng bên mình khá tự tin. Bạn có mua ủng hộ bên mình phát triển nha 😛

 3. Ad ơi cho mình hỏi mua textlink bên này có phải thanh toán theo tháng không, hay theo quý, theo năm nhỉ. Sếp mình đang có ý định mua khoảng 15 textlink.

  • RiNa Nguyễn

   Bên mình hỗ trợ khách hàng đến hết mức có thể về việc thanh toán theo tháng, quý hoặc năm đều được nhé. Tuy nhiên mình thấy đa phần khách hàng đều thanh toán theo quý hoặc năm, vì đỡ mất thời gian nhắc thanh toán hàng tháng, mà chiết khấu % lại cao nữa 🙂

   • Vậy để mình đề xuất sếp thanh toán theo quý cho tiện thanh toán, khi nào sếp duyệt đồng ý mình inbox bạn liền nhé. Cảm ơn bạn.

 4. Chủ thớt ơi, mình mua khoảng 10 text thì có được chiết khấu gì không vậy, ah nếu mình mua kèm với gói tài khoản VIP nữa, thì có được khuyến mãi nào đi kèm không nhỉ.

  • RiNa Nguyễn

   Chào bạn Nam Thanh,

   Nếu bạn mua số lượng trên 10 text thì được chiết khấu % nhé. Ngoài ra nếu mua chung với gói tài khoản VIP thì còn được tặng kèm 1 textlink hoặc 1 TKV nhé.

   • Ok cảm ơn thông tin của bạn, mình đã order đặt mua 10 text trước rồi, bạn xem nhận được tiền chưa và kích hoạt tài khoản dùm nha.

 5. RiNa ơi mình mua trước đây 15 textlink về sức khỏe và làm đẹp, tình hình từ khóa hiện lên đều và rất tốt, vậy có mua thêm nữa được không bạn vì bạn bè đều nói hệ thống bên bạn xây dựng khá tốt, mua nữa có ảnh hưởng gì đến website không ?

  • RiNa Nguyễn

   Bạn hoàn toàn có thể mua thêm được nhé vì đa dạng domain sẽ rất tốt cho website của bạn, mỗi website là 1 ip với giao diện và biên tập nội dung khác nhau, nên độ trust cao và vì thế sẽ kéo theo độ trust của site bạn cũng từ từ lên cao luôn.

 6. Bạn ơi mình đăng ký mua 20 text thì có được chiết khấu % gì không vậy bạn ?

  • RiNa Nguyễn

   Có bên mình luôn hỗ trợ khách hàng mua số lượng lớn có chiết khấu, bạn inbox mình qua fanpage nha, cảm ơn bạn !

   • Cảm ơn bạn đã hỗ trợ nhanh, Sếp mình tính order số lượng lớn textlink luôn, để mình cho Sếp số điện thoại của bạn nha.

 7. xin bảng giá tài khoản vip

  • RiNa Nguyễn

   Chào bạn hoang nam, bạn vui lòng xem bảng giá có trong bài viết nhé, bạn định mua để làm marketing cho site nào vậy ?

   • Ah sorry bạn không để ý, mình mua để làm seo cho website làm đẹp của công ty đó mà, mua nhiều có được chiết khấu % không vậy bạn 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!