Home / Góc Chia Sẽ / Chia sẻ các website mua bán TKV, textlink, PA DA cao, đăng tin quảng cáo chất lượng giá rẻ

Chia sẻ các website mua bán TKV, textlink, PA DA cao, đăng tin quảng cáo chất lượng giá rẻ

Trong công việc làm SEO và marting thì việc đẩy từ khóa lên TOP của GOOGLE là việc làm không thể thiếu đối với bất kỳ người làm seo nào, và để có thể lên TOP của GOOGLE được thì có rất nhiều việc làm để người làm SEO cần tối ưu.

Một số khái niệm về SEO cơ bản

TKV là gì ?

TKV là một loại tài khoản bậc cao mà BQT website có thể chia quyền viết bài của một website chất lượng nào đó cho người mua, khi sử dụng tài khoản này để đăng bài và chèn link, người mua cần tuân thủ một số chính sách mà bên bán quy định.

tài khoản vip

Người mua có quyền đăng các bài viết liên quan vào chuyên mục và chèn link chất lượng về site chính của chính người mua. Google đánh giá cao các backlink chất lượng này từ những website có nội dung liên quan.

Đặc biệt khi hết thời gian cho thuê TKV thì bên bán sẽ không xóa bài viết của bên mua theo quy định hiện hành, việc xóa bài viết này thường xảy ra ở những diễn đàn hoặc các webstite trao đổi miễn phí, dẫn tới mất backlink gây nguy hiểm cho website người mua.

Liên hệ đặt mua tài khoản VIP chất lượng

Textlink là gì ?

Textlink giá rẻ là một siêu liên kết bằng chữ sẽ trỏ chuột tới một trang web khác, giúp thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm tốt nhất. Textlink được hiểu nôm na là anchor text, là “từ khóa”, là từ mà dựa vào đó, thông qua các máy tìm kiếm dễ dàng tìm đến trang web có nội dung cần tìm.

Ví dụ nôm na là trên các website khác sẽ có một “cụm từ khóa”, mà trong cụm từ khóa đó có một liên kết trỏ về website của bạn, giống như một phiếu bầu giới thiệu website bạn và nói rằng website bạn là web tốt.

textlink

Textlink cùng nội dung là một phiếu bầu giúp bạn tăng TOP GOOGLE khá hiệu quả

Vậy đặt mua textlink như thế nào mới hiệu quả cho SEO ?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, chúng ta chỉ nên mua và đặt textlink với những site có nội dung không spam, có backlink chất lượng và nội dung liên quan.

PA DA là gì và như thế nào để website có PA và DA cao ?

PA (Page Authority) và DA (Domain Authority), Đây là 2 chỉ số do SEOMOZ đưa ra để xác định độ uy tín (độ trust) và độ mạnh của một trang web (webpage) và của tên miền (toàn bộ website).

Để một domain có được 2 chỉ số này cao thì website đó trước tiên phải có nội dung chất lượng, tiếp đó là backlink chất lượng từ những nguồn đáng tin cậy, không spam, và cần một khoảng thời gian nào đó để SEOMOZ đánh giá và cho điểm PA DA. Chính vì vậy ở những site mới phát triển thì hầu như hai chỉ số này rất thấp.

Đăng tin quảng cáo ra sao và chi phí tính như thế nào ?

Đăng tin quảng cáo cũng tương tự như hình thức textlink giá rẻ hoặc TKV nhưng quảng cáo của bạn sẽ được ưu tiên đặt ở trang chủ của website, dễ dàng nhìn thấy bởi những người tham quan website, do đó tỉ lệ click vào quảng cáo của bạn cũng sẽ cao hơn, bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn.

dangtinquangcao

Banner quảng cáo giúp site bạn được nhiều người nhanh chóng biết tới và lên hạng Google.

Chi phí đăng tin quảng cáo được tính dựa theo nơi đặt và thời gian đặt quảng cáo, bạn đọc có thể Liên Hệ tại website để có được báo giá đăng tin quảng cáo với giá ưu đãi mới nhất.

Zalo:094.9922.772

Backlink là gì và tìm backlink như thế nào cho đúng ?

Để làm SEO tốt thì chúng ta cần đặc biệt lưu ý 2 yếu tốt cốt lõi là “nội dung” và “backlink“, nội dung là việc cập nhật bài viết thường xuyên, yếu tố thứ 2 là backlink.

Người làm SEO quan niệm rằng “content is king, backlink is queen“, và điều đó cho ta thấy được hai yếu tố này sẽ quyết định thứ hạng từ khóa của bạn, các yếu tố phụ còn lại là tối ưu thôi.

Backlink hiểu một cách đơn giản nhất và theo nghĩa đen là được liên kết lại. Hoặc nói cách khác Backlink là dạng liên kết từ trang web A sang trang web B và trang web B sẽ liên kết ngược lại trang web A.

Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

Để tìm mua đúng các textlink giá rẻ, uy tín và chất lượng thì bạn cần xem xét backlink từ những site này, đây cũng là yếu tố giúp bạn mua đúng textlink giá rẻ tốt nhất.

Để tìm kiếm backlink chất lượng và có điểm backlink cao chúng ta cần lưu ý các điều sau

  1. Site liên kết nên có cùng nội dung, vì như vậy Google sẽ đánh giá các site này đều chất lượng và Rank đều phát triển cùng nhau lên.
  2. Site liên kết phải có nội dung duy nhất và độc đáo, không phải là nội dung copy, vì cho dù site liên kết có cùng nội dung site bạn nhưng nội dung của họ toàn copy thì khi liên kết với các site đó bạn cũng chỉ có những backlink không chất lượng mà thôi.
  3. Site liên kết tốt là các site không bị liệt vào tình trạng spam cao, bạn có thể kiểm tra các site spam qua công cụ tra cứu của Google.com

Hiểu được điều đó chúng tôi đã và đang phát triển một loạt site chuyên về sức khỏe do đội ngủ biên tập chuyên nghiệp của chúng tôi phát triển và cung cấp các textlink giá rẻ với độ tin cậy cao, nội dung hoàn toàn tự viết, backlink chất lượng.

backlink tốt và top google

Chỉ khi có nội dung và nguồn backlink thật tốt thì website bạn mới có thể lên top của Google.

Bên cạnh đó, các site này chúng tôi không liên kết với các site spam bên ngoài hệ thống mà chỉ liên kết tới một số site sức khỏe trong cùng hệ thống và khác IP, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về lượng backlink sẵn có của website, bạn có thể kiểm tra qua công cụ theo dõi ahrefs.com.

DANH SÁCH WEBSITE RANK CAO CHẤT LƯỢNG

Để xem danh sách website, mời bạn xem vào link sau:

Updated: Moz mới cập nhật và các chỉ số DA, PA tiếp tục tăng cao

Thông tin liên hệ đặt mua Account VIP và Textlink, đăng tin quảng cáo

Mọi thông tin liên hệ đặt mua textlink giá rẻ, bạn vui lòng gửi theo form tại chuyên mục Liên Hệ hoặc comment ngay tại bình luận bên dưới bài viết này, chúng tôi thường sẽ trả lời thư của bạn trong vòng 2 giờ.

Hoặc liên hệ anh KiA Tin qua số điện thoại sau:

Zalo:094.9922.772

Chúc bạn SEO tốt với từ khóa của mình qua việc đặt textlink giá rẻ trên các website uy tín trên.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

  1. Avatar

    Mua nhiều có được giảm nhiều không chị Admin đẹp chai 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *