Home / Những Câu Nói Hay / Top 11 câu chúc tết hay tặng ba mẹ ý nghĩa nhất

Top 11 câu chúc tết hay tặng ba mẹ ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về tình yêu đôi lứa, những câu nói hay về cuộc sống gia đình, tất cả đều ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa bên trong. Bên dưới đây Rina muốn chia sẻ đến bạn đọc về Top 11 câu chúc tết hay 2018 dành tặng ba mẹ trong mùa tết sắp tới này.

Đây là tổng hợp những câu chúc tết hay 2018 mà Lời hay ý đẹp đã chọn lọc rất kỹ, mời bạn thưởng thức, và đừng quên ghi chú lại để tặng ba mẹ mình mỗi khi có dịp tết đến bạn nhé. 

Ngoài những món quà biếu vật chất thì những câu chúc tết hay, những quan tâm hỏi thăm chính là món quà tinh thần rất quan trọng, giúp bố mẹ cảm nhận được yêu thương mà con cái dành cho mình.

Những câu chúc tết hay gửi bố mẹ đầy ý nghĩa

Top 11 câu chúc tết hay năm 2018 dành tặng bố mẹ đầy ý nghĩa

1. Trong nhà gà với xôi xôi
Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran
Giao thừa kính chúc bình an
Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

2. Ơn cha mẹ biển sâu
Con sao trả hết mái đầu phơ phơ
Xuân về cho phép con thơ
Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

3. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận
Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài
An nhàn, tự tại bên con cháu
Như ý, bình an Tết ấm nồng.

4. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

5. Tết Ất mùi, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

6. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong mùa Tết này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu mẹ!

7. Chúc Tết bố mẹ chồng “Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu ở nhà, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con cầu chúc ba mẹ tuổi vàng luôn dồi dào sức khỏe để mỗi Tết đến cả nhà mình sẽ cùng du hành Nam Bắc, mỗi xuân về lại quây quần gói bánh chưng, làm dưa món thịt đông”.

8. Con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của ba má.

9. Một mùa xuân nữa đã đến rồi ba mẹ ơi! Cảm ơn ba và mẹ vì những điều giản dị mà trong suốt một năm qua con đã không nhận ra…. Con không chúc ba, mẹ trẻ khỏe đẹp đâu vì con biết sinh, lão, bệnh, tử đâu thể nào tránh được. Con chỉ mong ba, mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, bớt lo toan, ít muộn phiền…Để ba mẹ có thể sống mãi với chúng con.

Con cái hiếu thảo gửi lời chúc mừng tết đến bố mẹ thân yêu

 

10. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho bố mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe.

Tết này con sẽ về bên bố mẹ để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

11. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con.

Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Trên đây là những câu chúc tết hay mà bạn nên gửi tặng bố mẹ mình khi còn có thể bạn nhé, những ai còn cha mẹ hãy yêu mến và trân trọng họ nhiều hơn, đừng để lúc mất đi hối tiếc đã quá muộn màng.

Những câu chúc hay về cuộc sống đáng suy ngẫm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *