Home / Những Câu Nói Hay / Những câu chúc mừng 20/10 vợ yêu hay nhất đầy lãng mạng

Những câu chúc mừng 20/10 vợ yêu hay nhất đầy lãng mạng

Qua những thành công của những lời chúc mừng 20 tháng 10 cô giáo, lời chúc mừng 20 tháng 10 cho mẹ, lời chúc mừng 20 tháng 10 cho vợ … thì Lời hay ý đẹp chúng tôi hôm muốn đề cập tới người vợ, những người mà đã chịu thương chịu khó và hy sinh nhiều trong gia đình.

Quả thật trong gia đình thì người đàn ông nắm vị trí trụ cột gia đình, tuy nhiên người vợ cũng quan trọng không kém khi họ quán xuyến rất nhiều việc không tên, họ làm tất cả việc nhà, chăm lo con cái cũng như các việc nội trợ khác …

Chính vì vậy, nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Cánh mày râu chúng ta nên gửi những lời chúc mừng 20/10 cho vợ mình, giúp cô ấy luôn biết được mình quan trọng trong gia đình thế nào và sống vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày hơn.

Những câu chúc mừng 20/10 vợ yêu hay nhất đầy lãng mạng

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ 22 câu chúc mừng 20/10 vợ yêu đầy cảm động sâu sắc

1. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

2. Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

3. Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.

4. Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

5. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em! Có thể những ngày qua anh chưa thật xứng là người chồng tốt nhưng anh hữa với em những ngày sau này anh sẽ khiến em thật hạnh phúc. Anh yêu em!

Câu chúc mừng 20 /10 vợ yêu luôn ý nghĩa yêu thương

6. Anh không hứa sẽ là người đầu tiên đến với vợ những lúc vợ buồn, nhưng anh hứa sẽ là người ở bên em đến những phút giây cuối cùng. Và duyên trời đã đưa em đến bên anh, để cùng anh chung tay xây đắp hạnh phúc gia đình. Vợ yêu à 20/10 hãy cười thật tươi em nhé.

7. Anh hứa với vợ rằng, dù trời dông bão hay sóng yên bể lặng anh sẽ mãi chỉ yêu mình em. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên anh, tràn ngập niềm vui.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

9. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

10. Vợ đừng buồn vì 20/10 này không có anh ở bên. Hãy vui vẻ và chờ đến ngày anh về. Ở nơi phương xa này anh luôn nhớ về em, luôn nghĩ về em. Em là tất cả trong anh. Hãy vui tươi đón ngày 20/10 hạnh phúc nhất bên con và luôn nhớ mỗi bước đi của em đều có bóng hình anh. Vợ anh là người phụ nữ mạnh mẽ nhất, anh yêu em!

Những câu chúc mừng 20 /10 vợ yêu hay nhất

11. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được vợ trong cuộc đời. Anh gửi lời chúc 20-10 tuyệt vời nhất tới vợ yêu của anh!

12. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về vợ rồi. Chúc vợ yêu một ngày 20/10 hạnh phúc !

13. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

14. Ngày 20.10 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

15. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có vợ ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu vợ , anh sẽ cố gắng để vợ luôn vui và hạnh phúc, bà xã của anh!

Chúc mừng 20 /10 vợ yêu đầy chân thành và yêu thương

16. Vợ xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với vợ. Ngày 20/10 trọn hạnh phúc vợ yêu nhé!

17. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

18. Chúc vợ một ngày 20.10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc vợ luôn cư­ời tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

19. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

20. Tặng vợ một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để vợ được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu vợ nhiều. Happy women’s day 20/10.

Câu chúc mừng 20 /10 vợ yêu đầy tình cảm ý nghĩa

21. Nhân ngày 20/10, chúc vợ yêu: Hay ăn chóng béo. Tiền nhiều như kẹo. Tình chặt như keo. Dẻo dai như mèo. Sức khỏe như heo.

22. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng vợ một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho vợ lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây hả vợ?

Câu chúc mừng 20 /10 vợ yêu tình tứ nhất

Vì những đóng góp to lớn của người vợ trong gia đình, hy vọng các anh hãy gửi những lời chúc mừng 20/10 cho vợ yêu của mình, hãy gửi bằng sự chân thành và bằng cả trái tim. Cô ấy sẽ hiểu ra bạn cũng rất tinh tế, yêu thương và chăm lo gia đình cũng chăm lo cho bạn nhiều hơn đấy.

Những câu nói hay cuộc sống quan tâm nhiều ngày qua

2 comments

  1. Avatar

    Trước giờ không tặng, mà giờ bỗng nhiên tặng lời nói ngọt ngào thế thì có ngượng không các bạn nhỉ ?

    • KiA Tin

      Không phải ngượng đâu bạn ah, lời nói không mất tiền mua đâu, mà lời chúc còn giống như hâm nóng lại mối quan hệ đó nữa, thể hiện sự quan tâm và chu đáo của bạn đó 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *