Home / Những Câu Nói Hay / “Tiết lộ” những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất trên Internet ngày qua

“Tiết lộ” những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất trên Internet ngày qua

Ngày 20 tháng 10 đã gần kề sắp tới, và những lời chúc ngày 20/10 được tìm kiếm nhiều trên các trang web, điều đặc biệt là những câu chúc 20/10 bá đạo hài hước lại có được số lượt tìm kiếm vượt trội.

Có vẻ những lời chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước khiến người nhận vừa vui vừa cười, cũng có lẻ đó là xu hướng của những câu nói hay mang âm hưởng vui nhộn, khiến người chúc mừng cũng như người nhận có được cái gì đó đổi mới, hài hước và vui nhộn hơn.

“Tiết lộ” những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất trên Internet ngày qua

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm của các bạn đọc giả, bài viết này Lời hay ý đẹp cuộc sống đã chọn lọc những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất, hy vọng đây là món quà độc đáo mà Lời hay ý đẹp muốn gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn đọc giả của Loihayydep.info

Top 17 câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất tìm kiếm nhiều ngày qua

1. Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

2. Nhân ngày 20/10, chúc em yêu của anh: Hay ăn chóng béo nè. Tiền nhiều như kẹo nè. Tình chặt như keo nữa. Dẻo dai như mèo ý. Và sức khỏe thì như heo.

3. Nếu như cần một người để chia sẻ và ở bên em những lúc em buồn, hãy gọi cho anh nhé. Đó chính là số tổng đài chỉ dành riêng cho em mà thôi! Ngày 20/10 hạnh phúc em nha!

4. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không?

Hãy gửi câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước đến người yêu thương nhé !

5. Chúc các chị em có một ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi xin chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, còn tiền tài ào ào thăng tiến và đặc biệt trong tình yêu thì “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tung hoa! Tung hoa!

6. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

7. Chúc em sẽ xinh đẹp như nàng Kiều và anh chính là Từ Hải, chuyện tình mình sẽ mãi đẹp mãi như những vần thơ. Chúc em ngày 20/10 xinh đẹp và rạng rỡ nhất nhé!

8. Chúc các em gái 20/10 có một ngày thật là ý nghĩa, tiền luôn đầy túi, người yêu thì chất cao hơn núi. Ahihi.

Lời chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước và đầy vui nhộn

9. Chồng có thể hôn vợ, rượu có thể hôn ly, bướm có thể hôn hoa. Và em có thể hôn anh được không? Chúc em ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ.

10. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

11. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha!

12. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

Câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước sẽ khiến người ấy bật cười ngay

13. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

14. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn yêu màu hồng mộng mơ, thích màu tím thủy chung, đặc biệt có một làn da trắng như Ngọc Trinh em yêu nhé!

15. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

16. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

17. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

Câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước nhất quả đất

“Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” là câu danh ngôn hay nhất mà ông bà ta ngày xưa đã để lại, câu nói này luôn đúng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho đến ngày nay.

Những người khéo ăn nói, lịch sự trong phong cách giao tiếp và biết gửi những lời chúc mừng vào những dịp lễ đặc biệt, sẽ rất được lòng người và dễ thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vì lẽ đó Rina hy vọng bạn đọc hãy gửi những lời chúc mừng 20/10 bá đạo và hài hước này đến những người bạn của mình, giúp họ có được những nụ cười không thể quên trong dịp lễ tôn vinh phụ nữ này.

Những câu chúc mừng hay nhất bình chọn nhiều

4 comments

  1. Avatar

    Quá là bá đạo với những câu chúc mừng 20-10 này, Admin tổng hợp bài viết này đầy đủ quá, có ích cho cánh mày râu chúng mình đấy.

  2. Avatar

    Hehe đọc cười vãi cả ra các bạn ah, đã gửi cho cô gái mới quen, chưa biết phản ứng thế nào nhưng chắc là vui lắm đây 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *