Home / Góc Chia Sẽ / Top lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ, cho vợ, cho bạn bè hay nhất

Top lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ, cho vợ, cho bạn bè hay nhất

Những câu nói hay về cuộc sống luôn cung cấp giá trị tinh thần cho người đọc, và những câu nói hay về tình yêu lại tạo động lực yêu và giúp người đọc trân trọng người mình yêu hơn. Vậy những lời chúc mừng hay thì sao, ngày Phụ nữ Việt Nam đã gần tới, chúc ta sẽ nói về những câu chúc mừng ngày 20-10 ý nghĩa và hay nhất nhé.

Bài viết này Lời hay ý đẹp sẽ đi sâu và nói về những câu chúc mừng ngày 20-10 bằng tiếng Anh có ý nghĩa và đậm chất sâu sắc, bạn đọc có thể chọn lựa câu chúc mừng hay nhất, sau đó gửi tin nhắn messenger qua Facebook, hoặc Zalo … Hoặc để ấn tượng hơn, bạn có thể dùng những tấm thiệp chúc mừng 20/10 điện tử, nhìn rất đậm chất và đáng yêu đấy.

Top lời chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh cho mẹ, cho vợ, cho bạn bè hay nhất

Câu chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh hay nhất cho vợ, người yêu

1. As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!
(Khi anh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em)
 
2. Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!
(Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)
 
3. Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…
(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)
 
4. With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.
(Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em… Anh yêu em)
 
5. My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!
(Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)
 
Những lời chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh cảm động
 
6. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.
(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)
 
7. I love you. No matter what we go through, no matter how much we argue because I know, at the end you’ll always be there for me.
( Em à, anh yêu em nhiều lắm, nó sẽ là không vấn đề nếu em bỏ đi, không vấn đề dù chúng ta cãi nhau bao nhiêu lần, bởi vì anh biết rằng khi kết thúc em vẫn sẽ luôn ở bên anh mà thôi).
 
8. On this special day, i wish you all the joy and happiness in the world.
( Vào ngày đặc biệt này, Anh chúc em có tất cả niềm vui và niềm hạnh phúc trên thế gian này).
 
9. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!
(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)
 
10. I wish you joy! I wish you health! I wish you peace! I wish you success! A part all i wish you a glorious.
( Anh chúc em luôn vui vẻ, có sức khỏe, có cuộc sống bình yên và thành công trong cuộc sống. Một phần của tất cả là anh mong ước em sẽ hạnh phúc, vinh quang).
 

 

 
Câu chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh ý nghĩa hay nhất
 
11. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!
(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)
 
12. Happy Viet Nam women’s day! wish you to be forever gorgeous on the VietNam women’s day! sweetest kisses!
(Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, Anh mong em mãi tuyệt vời trong ngày này. Gửi em những nụ hôn ngọt ngào nhất).
 
13. It is said that behind every successful man there is a woman… Thank to the women behind me.. Who is my biggest critic, cheer leader, support, guide and friend.
( Người ta nói rằng đằng sau một người đàn ông thành công là bóng dáng một người phụ nữ. Anh xin cảm ơn người phụ nữ đã đứng sau anh. Em là nhà phê bình chính trị của anh, em đã động viên, ủng hộ anh, đã dẫn lối đường khi anh lạc lối và em là người bạn đời của anh).
 
14. You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!
(Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)
 
15. Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!
(Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh)
 
16. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.
(Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.)
 
Câu chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh tặng vợ yêu

Câu chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh hay nhất tặng mẹ yêu

17. Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest. Happy Women’s Day!

(Hãy ngắm nhìn thế giới và mỉm cười bởi nếu không có mẹ, tất cả những gì hiện hữu đều là điều không thể. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời nhất của mẹ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam )

18. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.
(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)
 

19. You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day.

(Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này.)

 
20. Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!
(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)
 
Lời chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh tặng mẹ yêu đầy chân thành

21. You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you…Just enjoy this Day.

(Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ.)

22. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Mother’s Day !

(Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng mẹ sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều nụ cười mẹ nhé. Chúc mừng ngày của mẹ!)

23. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment.
( Món quà này có lẽ không hề có giá trị nhưng nó là một món quà lưu niệm và nó mang đến tất cả sự ấm ấp nhất của con với mẹ).
 
24. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom.
( Tôi muốn làm điều này để trao gửi tới người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời tôi. Mẹ à, con yêu mẹ nhiều lắm).
 
Câu chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh tặng mẹ yêu

Câu chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh hay nhất tặng đồng nghiệp và bạn bè

25. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!
(Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!)
 
26. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!
 
(Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!)
 
Câu chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh tặng bạn đầy ý nghĩa
 
27. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.
(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)
 
28. You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day.
 
(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ … Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất … Có thể là bác sĩ hay lái máy bay … Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa… Chúc bạn một ngày 20/10 hạnh phúc!)
 
29. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!
(Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!
 
Câu chúc mừng 20 tháng 10 bằng tiếng anh tặng bạn
 
Bạn thấy không, trên đây toàn là những câu chúc mừng 20/10 bằng tiếng Anh được chọn lựa yêu thích bởi đọc giả của loihayydep.info. Những câu chúc mừng 20/10 này đã được dịch sang tiếng Việt phía dưới, thuận tiện cho người nhận hiểu trọn vẹn ý nghĩa món quà hơn.
 
Hơn thế nữa, với việc tiếng Anh đang trở thành 1 ngôn ngữ quốc tế và hầu như người người đều hiểu ý nghĩa câu chúc 20/10 tiếng Anh, điều đó cho người nhận thấy được bạn cũng sành tiếng Anh, một trong những phương pháp tốt để quảng bá thương hiệu của mình khá hiệu quả đấy.

Những câu chúc mừng 20/10 phổ biến khác có thể bạn quan tâm

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

  1. Avatar

    Đúng là cái mình đang cần, Cảm ơn admin Rina nha 😀

    • KiA Tin

      Hi không có gì mình luôn muốn chia sẻ những câu nói hay nhất tặng các bạn mà, bạn nhớ theo dõi Loihayydep.info thường xuyên nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *