Home / Tin Nhắn SMS / “Hài hước” với những tin nhắn sms tán gái bá đạo trên Facebook

“Hài hước” với những tin nhắn sms tán gái bá đạo trên Facebook

Sms tán gái bá đạo có thành công không ?

Chào mừng bạn quay trở lại với Lời hay ý đẹp, và những ngày qua Rina nhận được nhiều câu hỏi từ bạn trẻ về những sms tán gái bá đạo có dễ thành công hay không ? Nhắn như thế nào phù hợp đối tượng và cách nhắn tin sms dễ cười nhất.

Câu trả lời mà mình dành cho các bạn là tùy vào hoàn cảnh, con người, và thời điểm tình cảm của 2 người. Có những cặp vừa mới yêu nhau thì chưa thể gửi 1 sms tán gái bá đạo là thành công được đâu, nhưng với những ai có sự mến nhau trước đó, thì sms tán gái bá đạo lại giúp bạn dễ thành công lắm đấy.

Đối tượng nào có thể gửi sms tán gái bá đạo ?

Như phần trên mà Rina đã chia sẽ thì đối tượng đã biết bạn 1 chút, hoặc có sự yêu mến bạn ngay từ đầu, là đối tượng mà khi bạn gửi sms tán gái bá đạo sẽ dễ thành công hơn.

Bởi vì tính hài hước và vui nhộn mà sms tán gái bá đạo mang lại, khiến người nhận vừa vui vừa cười, họ cảm thấy bạn là người vui vẻ, hòa đồng và có thể tựa lưng mỗi khi họ buồn.

Thời điểm gửi tin nhắn sms tán gái khi nào là tốt ?

Thời điểm gửi tin nhắn sms tán gái bá đạo phù hợp nhất là buổi tối hoặc vào những giờ nghỉ giải lao của đối phương, vì như bạn đã biết với ngày nay thì công việc và học tập chiếm gần hết thời gian rồi.

Nên vì vậy 1 sms tán gái bá đạo vào buổi tối khi đối phương thư giãn và nghỉ ngơi sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Tổng hợp những tin nhắn sms tán gái bá đạo trên Facebook 

1. A yêu em mất rồi, yêu nhiều lắm. Anh biết tội anh nặng, hãy giam anh vào nhà tù là trái tim e nhé…Anh vào rồi, hãy kết án anh tù chung thân trong đó suốt đời… em nhé! Nhà tù này chật lắm!!! chỉ chứa mình anh thôi !!!. Không có người thứ 2 vào được đâu nhé…<3! 

2. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Em à, Anh yêu Em!

3. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

4. Thật đáng tiếc nếu em để vụt mất một ai đó 99% dễ thương, 98% ngọt ngào, 97% yêu thương, 96% tài năng và 100% thân thiện… như anh :D. Đừng để cuộc đời lãng phí trôi đi. Yêu anh em nhé! ^^

5. Nếu em đang ở trong một căn phòng tối, xung quanh đều là máu và những bức tường đang rung chuyển thì đừng sợ nhé em yêu. Vì em đang ở một nơi an toàn nhất đó là trái tim anh

6. Em có rảnh không, đang làm gì đấy?
– Đang rảnh đây anh.
– Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, anh cũng đang rảnh…

7. Đừng động đậy!
– Sao thế?
– Trong mắt em có một người…
– Ai cơ?
– Một người yêu em!

8. Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có yêu anh không. Cô ấy bảo không. Thế là anh ấy đẩy cô ấy xuống hồ này. Bây giờ chưa thấy nổi lên… Giờ anh lại hỏi em “Em có yêu anh không?”.

9. Số điện thoại của bạn trai em là bao nhiêu?
– Em chưa có bạn trai.
– Vậy được rồi, mau nhớ số anh đây này!

10. Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!

11. Anh với em yêu nhau đi, đừng đi làm hại người khác nữa.

12. Anh muốn nói với em, là anh đã tìm được người mình thích.
– Chắc chị ấy xinh lắm nhỉ.
– Ừa, vừa mới phát hiện ra là còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa.

13. Chàng trai: Này em, em làm người yêu anh nha ?
Cô gái: Ko!!!
Chàng trai: Em biết anh vừa nói gì không?
Cô gái: Có
Chàng trai: Nói gì?
Cô gái: Em làm người yêu anh nha ?
Chàng trai: Uhm ♥

14. Lần đầu đi chơi…
Mình: e thích hoa loa kèn không?
Gái: dạ có.
M: thế còn hoa cứt lợn?
G: Dạ có ạ.
M: Thế chắc e cũng yêu hoa dâm bụt?
G: Vâng ạ.
M: Đệt. Nãy giờ e thích ba hoa nhỉ:D

15. Gấu: em yêu anh
Mình: anh cũng thế
Gấu: thế là anh cũng yêu em ah?
Mình: ko, anh cũng yêu anh 

16. Em: Anh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không?
Anh: (Thì thầm vào tai em) Anh yêu em!
Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà.
Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

17. G: Sáng lắm rồi dậy đi
M: Dậy lâu rồi. Hôm nay phải đi khám bệnh đây này
G: Sao anh lại phải đi khám bệnh? Anh bị làm sao thế
M: Bệnh nhớ em

Câu chuyện về Sms tán gái bá đạo mà thành công

Cách đây năm 2015, tôi có đọc bài viết “Hài hước” với những tin nhắn sms tán gái bá đạo trên Facebook mà Loihayydep.info chia sẻ, và không biết may rủi thế nào người ấy lại cảm mến và nhắn tin hồi áp cũng rất bá đạo. Sau đó chúng tôi làm quen và đến nay đã có 1 bé gái kháu khỉnh (bạn Hữu Vinh chia sẻ)

Trong 1 dịp tình cờ đi hội thảo chung ở HCM, tôi ngồi cạnh 1 cô bé dễ thương và may mắn xin số dt của em được. Sau buổi hội thảo chúng tôi nhắn tin làm quen, đặc biệt hơn vài ngày sau đó tôi gửi thử những sms tán gái bá đạo mà chị Rina chia sẻ, cô ấy nói cảm thấy vui vì các tin nhắn sms này, và đến nay chúng tôi vừa kết hôn được 8 tháng (bạn Thanh Long chia sẻ)

Xem thêm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.