Home / Câu Chúc Tết / Top câu chúc tết năm mới bằng tiếng anh 2018 hay và thông dụng nhất

Top câu chúc tết năm mới bằng tiếng anh 2018 hay và thông dụng nhất

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Lời hay ý đẹp và như các bạn cũng biết năm mới Mậu Tuất 2018 đang gần đến, rất nhiều câu chúc tết bằng tiếng Anh được tìm kiếm trên mạng để gửi đến người thân.

Một trong số đó phải kể đến những câu chúc tết bằng tiếng anh ngắn, chúng rất dễ nhớ nên được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Phần nữa nếu gửi qua tin nhắn sms thì cũng đỡ tốn tiền message hơn 🙂

Tuy nhiên ở góc độ nào đi nữa thì những câu chúc tết bằng tiếng Anh đã và đang thu hút được rất nhiều người tìm kiếm. Ngôn ngữ tiếng Anh đã là 1 ngôn ngữ của Quốc tế, chính vì vậy sử dụng những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh để chúc tết cho Sếp người nước ngoài cũng rất tuyệt vời.

Bài viết này Loihayydep.info tổng hợp 20 câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất, được chia thành 5 loại khác nhau để bạn đọc tiện theo dõi và ghi chép, mời các bạn cùng xem qua nhé.

Top câu chúc tết năm mới bằng tiếng anh 2018 hay và thông dụng nhất

Top 20 câu chúc tết bằng tiếng Anh hay, thông dụng và ý nghĩa nhất

Top 5 câu chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa (kèm lời dịch)

chúc tết năm mới bằng tiếng anh

Câu chúc mừng năm mới hay nhất

1. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”

(Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc !”)

2. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year,

Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

(Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới 2018 sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới 2018)

3. Wish you Happy New Year!”

“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments,

And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

(Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất ,Và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc)

4. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

(Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

5. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

(Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2017).

Top 5 câu chúc tết bằng tiếng Anh vừa độc đáo vừa ý nghĩa

chúc tết năm mới bằng tiếng anh hay

Câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay

1. Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go

(Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em).

2. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc,…).

3. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

4. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle

(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở,…).

5. New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.

(Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân . Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.)

Top 5 câu chúc tết bằng tiếng Anh ngắn và dễ nhớ

chúc tết năm mới bằng tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc mừng năm mới ý nghĩa tặng người thân

1. Congratulations and be prosperous (Cung hỷ phát tài).

2. Good health and prosperity (An khang thịnh vượng).

3. Live up to 100 year (Sống lâu trăm tuổi).

4. A myriad things go according (Vạn sự như ý).

5. Money flows in like water (Tiền vô như nước).

Top 5 câu chúc tết bằng tiếng Anh hay và trầm bổng

câu chúc tết năm mới bằng tiếng anh

Câu chúc mừng năm mới hay nhất mang niềm vui đến mọi người

1. Just a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life.

(Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.)

2. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

(Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn).

3. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

(Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

4. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

(Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm).

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

Chia sẻ cảm nghĩ riêng về câu chúc tết bằng tiếng Anh trên

Quả thật những câu chúc tết bằng tiếng Anh trên khiến Rina như mở mang thêm khả năng tiếng Anh của mình, bổ xung thêm vốn từ vựng mới và cấu trúc câu từ.

Hơn thế nữa, qua những câu chúc tết bằng tiếng Anh này, Rina có thể vừa chúc tết vừa dạy cho các bé nhỏ biết cách chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh luôn, tiện cho các em quen biết câu chữ để học tiếng Anh tốt hơn sau này.

Rina đã ghi chú lại 1 vài câu chúc tết bằng tiếng Anh mà Rina thấy hay nhất vào những cặp tờ stick khác nhau rồi, việc này giúp mình dễ dàng tặng người thân khi gặp họ trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam sắp tới.

Xem thêm những câu chúc tết năm mới hay khác

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.