Home / Câu Chúc Tết / Top những câu chúc tết 2018 hay, vui nhộn, bá đạo ý nghĩa nhất

Top những câu chúc tết 2018 hay, vui nhộn, bá đạo ý nghĩa nhất

Năm cũ sắp qua, năm mới 2018 sắp tới và những câu chúc tết 2018 hay là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google ngày qua, vì đâu mà lại có đột phát trong lưu lượng tìm kiếm như vậy.

Năm mới ngoài những món quà biếu tết, thì những câu chúc tết hay 2018 sẽ là câu nói cửa miệng không thể thiếu, chúng ta gặp bất cứ ai dù lạ hay quen biết, đều gửi đến họ những câu chúc tết tốt đẹp và dễ thương nhất.

Tuy nhiên khi gửi những câu chúc tết hay tới người nhận, chúng ta hãy tùy vào đối tượng để chọn câu chúc nào phù hợp nhất, đối với người lớn tuổi chúng ta nên chọn những câu chúc tết mang tính chất trịnh trọng, tuy nhiên đối với những bạn trẻ tuổi teen thì những câu chúc tết bá đạo hài hước là điều không nên thiếu.

Bên dưới đây là top 20 câu chúc tết 2018 hay nhấtLời hay ý đẹp tổng hợp và biên tập, trân trọng mời mọi người cùng xem qua nhé.

Top những câu chúc tết 2018 hay, vui nhộn, bá đạo ý nghĩa nhất

Tổng hợp 20 câu chúc tết 2018 vui nhộn, bá đạo và vui tươi nhất

Top 10 câu chúc tết 2018 vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa

1. Chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

2. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

3. Chúc mừng năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

4. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

5. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Câu chúc tết 2018 hay nhất vui nhộn và ý nghĩa

6. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn Geogre W.Bush. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.

7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

8. Mừng năm mới phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

9. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

Top 10 câu chúc tết 2018 bá đạo hài hước nhất

1. Năm mới năm mới: “Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”. Hehe, chúc mừng năm mới 2018.

2. Năm mới chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây vạn sự như ý.

3. Năm mới chúc bạn có nhà mua xe hơi, sắc đẹp tuyệt vời, tiền thi vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

4. Năm mới 2018, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

5. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

Câu chúc tết 2018 hay nhất bá đạo

6. Năm Mậu Tuất 2018 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

7. Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công

8. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

9. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

10. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Cảm nghĩ riêng về những câu chúc tết hay

Cảm nhân riêng của Rina về những câu chúc tết hay là ai ai cũng thích nhận lời chúc mừng may mắn và thành công. Và trong dịp lễ tết thì đây là nghi thức không thể thiếu đối với đất nước Việt Nam ta.

Còn về những câu chúc tết bá đạo hài hước khi được gửi chúc cho các bạn tuổi teen, mọi người đều rất háo hức và bật cười, một số người còn học lại những câu chúc tết hay đó và chúc lại cho người khác nữa.

Vậy còn bạn thì sao ? Hãy chọn cho mình các câu chúc tết 2018 ưng ý nhất và ghi chú lại, chuẩn bị đầy đủ hàng để chúc tết khi Xuân về bạn nhé.

Bài hay xem thêm:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.