Home / Câu Chúc Tết / Tuyển chọn 10 thiệp chúc tết 2018 đẹp và ý nghĩa nhất tặng mọi người

Tuyển chọn 10 thiệp chúc tết 2018 đẹp và ý nghĩa nhất tặng mọi người

Chắc hẳn bạn đọc đã theo dõi bài viết Tổng hợp thiệp và hình ảnh chúc tết, chúc mừng năm mới 2018 đẹp nhất vừa được Rina tổng hợp và xuất bản ngay đúng gần dịp tết này. Bài viết này Rina giúp tuyển chọn đúng 10 thiệp chúc tết đẹp nhất, sang trọng và có thể gửi cho nhiều đối tượng đều được.

Quả đúng là Tết Nguyên Đán sắp tới thì có rất nhiều hoạt động diễn ra ngoài xã hội, nhà nhà đều mua sắm tết, ai cũng lo dọn dẹp nhà đẹp để chuẩn bị đón 1 năm mới may mắn, bình an.

Và dĩ nhiên những tấm thiệp chúc tết đẹp sẽ là món quà không thể thiếu với thời đại công nghệ như hiện nay, chỉ với 1 vài cú click chuột là bạn có thể gửi thiệp chúc tết đẹp ngay tới người nhận.

Tuy nhiên với số lượng thiệp chúc tết điện tử tràn lan hiện nay trên các trang mạng, bạn có thấy choáng ngợp và không biết chọn thiệp nào vừa ý nhất phải không. Chính vì vậy “tuyển chọn 15 thiệp chúc tết đẹp” sẽ là bài viết phù hợp nhất cho bạn đấy.

Top 10 thiệp chúc tết 2018 đẹp được chọn lọc kỹ nhất tặng đọc giả gần xa

1. Phúc Lộc Thọ sẽ là tấm thiệp chúc tết ý nghĩa cho tất cả mọi người

2. Năm mới là dịp mọi người gia đình tề tụ và xum họp, vì thế thiệp chúc tết này sẽ phù hợp cho mọi thành viên gia đình nhé.

3. Mùa xuân ai cũng muốn sung túc và đầy đủ cả, vì thế đây là thiệp chúc tết có vẻ rất phù hợp.

4. Thiệp chúc tết đẹp dĩ nhiên không thiếu nhành mai, chùm pháo và bánh chưng bánh dày thế nào rồi !

5. Xuân phát tài như ý, Tết thịnh vượng an khang là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Đây quả thiệp chúc tết đẹp ưa chuộng mọi thời đại.

6. Đây đúng là thiệp chúc tết đẹp nhất. Tết không ai không muốn nhận nhiều may mắn, tiền bạc và thành công phải k các bạn.

7. Chân thành giản dị với thiệp chúc mừng năm mới đầy cổ điển với tông màu đỏ dịu.

8. Tết đến ai cũng mong muốn nhận được thật nhiều điều phúc, và mọi phúc lành khắp nơi.

9. Cho dù có ước nhiều thế nào, nhưng “Vạn sự như ý” là thiệp chúc mừng tết với đủ điều chúc trong 1 lời chúc mừng

10. Tấm thiệp hiện đại thể hiện “Cung chúc tân xuân, Vạn sự như ý” với không gian và thời gian như ngừng lại.

Cảm nhận tác giả về thiệp chúc mừng tết 

Quả thật có rất nhiều thiệp chúc tết đẹp khác nhau, và trên đây là top 10 thiệp chúc tết đẹp được Rina tuyển chọn rất kỹ để tặng các bạn. Để các bạn không phải mất thời gian chọn lựa trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình.

Tuy nhiên câu chúc tết nào cũng sẽ toàn vẹn hơn nếu người chúc chúc mừng từ tận tâm và tốt đẹp. Vì vậy hãy chọn các thiệp chúc tết đẹp ưng ý nhất, đồng thời hãy làm mới mình hơn với những suy nghĩ hướng thượng và tốt đẹp. Tin chắc rằng mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn cùng người thân yêu.

Xem thêm câu chúc tết hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *