Home / Những Câu Nói Hay / Top 30 câu chúc sinh nhật muộn chân thành và gần gũi nhất

Top 30 câu chúc sinh nhật muộn chân thành và gần gũi nhất

Ngày sinh nhật là một ngày ý nghĩa và đặc biệt đối với mỗi người. Chính vì vậy ai cũng mong mình sẽ nhận được những câu chúc mừng sinh nhật cho ngày quan trọng này. Tuy nhiên nhân vô thập toàn, có thể vì một lý do nào đó bạn đã bỏ lỡ ngày quan trọng này của bạn bè, người thân yêu, nhưng thà muộn còn hơn không do đó nếu bạn lỡ rơi vào trường hợp này hãy nhanh chóng gởi tới họ những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất.

Hãy chọn cho mình những câu chúc mừng sinh nhật muộn chân thành và gần gũi nhất mà lời hay ý đẹp đã sưu tầm dưới đây để chúng giúp bạn gây được ấn tượng và tạo cảm xúc với người nhận nhé!!!

Top 15 câu chúc mừng sinh nhật muộn chân thành

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn nhé! Bởi vì những ngày qua quá bận nên mình quên bén đi mất. Hôm nay mình gởi lời xin lỗi và lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn!!!
 2. Có lẽ lời chúc này hơi muộn một tí nhưng quan trọng là tình cảm chúng ta dành cho nhau đúng không nè! Chúc mừng sinh nhật muộn nhé người bạn tuyệt vời của tôi!                                 
 3. Mặc dù mình chúc sinh nhật trễ nhưng vẫn có cơ hội để gởi đến cậu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cậu nhiều điều hạnh phúc và may mắn!!!
 4. Tôi ước rằng tôi có thể quay ngược thời gian trước khi sinh nhật của bạn kết thúc. Nhưng tôi không thể, hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi nhé! Tôi thực sự xin lỗi, nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Chúc mừng sinh nhật muộn! Có một năm tràn đầy niềm vui nha!
 5. Mặc dù tin nhắn mừng sinh nhật của mình đã quá trễ nhưng mình vẫn muốn gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong 365 năm ngày tiếp theo nhé!
 6. Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bất kể đó có phải là sinh nhật bạn hay không thì bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Nhưng hôm nay do bận rộn công việc tôi đã quên mất sinh nhật bạn, hãy cho tôi xin lỗi nhé và Chúc mừng sinh nhật bạn! Tôi hi vọng hôm nay bạn cũng có ngày tuyệt vời như ngày sinh nhật đã qua.
 7. Xin lỗi anh vì đã không cùng anh trải qua ngày sinh nhật tuyệt vời. Và em thật sự xin lỗi anh về điều đó hy vọng anh đã có một ngày sinh nhật ý nghĩa. Chúc anh thêm tuổi mới với nhiều thành công mới.
 8. Mình rất buồn khi đã bỏ lỡ sinh nhật cậu, mình xin lỗi nhé đừng giận mình nhé. Hôm nay mình xin chúc cho mỗi ngày đều là một ngày tuyệt vời với cậu!!!
 9. Anh trai rất tiếc vì đã không thể gởi lời chúc đúng dịp sinh nhật em gái. Tuy nhiên anh có cơ hội chúc sau tất cả mọi người. Chúc cho em gái thêm tuổi mới ngày càng xinh đẹp và thành công mỹ mãn.
 10. Xin lỗi bạn của tôi vì đã gởi lời chúc sinh nhật trễ nhé! Nhưng dù sao tôi cũng mong rằng những điều tuyệt vời nhất sẽ gõ cửa nhà bạn khi bạn thêm tuổi mới nhé!!!
 11. Anh biết em đã có một sinh nhật thật ý nghĩa bên những người thân yêu, anh rất tiếc vì đã không thể có mặt trong giây phút đó. Chúc sinh nhật muộn em nhé! Anh mong rằng mỗi ngày với em đều là một ngày tuyệt vời.!!!
 12. Tôi thật may mắn khi có một người bạn tuyệt vời như bạn, người đã tha thứ cho tôi khi lỡ quên mất sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật muộn nhé!
 13. Tôi biết tôi đã bỏ lỡ mất ngày quan trọng của bạn nhưng tin tôi đi sẽ không có lần thứ hai đâu. Chúc sinh nhật vui vẻ nhé!!!
 14. Mặc dầu thông điệp chúc sinh nhật tốt đẹp có muộn màng một tí nhưng mong rằng nó sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn!!! Chúc mừng sinh nhật muộn!!!
 15. Lúc nào tớ cũng sẵn sàng chúc mừng sinh nhật cậu, cho dù có đúng lúc hay không. Chúc cậu sinh nhật nhiều niềm vui, may mắn và thành công trong sự nghiệp.                                           

Top 15 câu chúc mừng sinh nhật muộn tạo không khí vui vẻ gần gũi

 1. Anh thật là hậu đậu khi đã quên mất hôm qua là sinh nhật của em. Dù thế đi chăng nữa anh vẫn muốn gửi tới cô em gái của mình một lời chúc muộn màng. Chúc em hạnh phúc và sớm tìm được một nửa yêu thương của mình nhé!
 2. Không bao giờ là muộn phải không nào bạn tôi, tôi chỉ đang chúc sinh nhật bạn đến tận ngày hôm nay mà thôi. Sinh nhật muộn vui vẻ nhé!!! Hehe
 3. Anh không quên sinh nhật em chỉ là anh đang kéo dài ngày ăn sinh nhật của em thôi. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp và mãi hạnh phúc bên anh nhé!!!
 4. Anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội chúc mừng sinh nhật em đâu, mặc dù anh có hơi hậu đậu là đã biết trễ. Nhưng dù sao cũng chúc em thêm tuổi mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.
 5. Mình đã bỏ lỡ sinh nhật của cậu rồi. Thành thật xin lỗi nhé, nhưng mình sẽ bù đắp cho cậu một ngày không xa. Happy belated birthday my friend!!!
 6. Xin lỗi em yêu nhé!!! Do bận công tác mà anh đã không có thời gian gởi lời chúc và ở bên em trong ngày sinh nhật. Khi nào anh về sẽ bù đắp cho em nhé. Nhưng trước hết gởi đến em những điều tuyệt vời nhất tình yêu của anh!!!
 7. Tớ thật ngốc khi đã quên sinh nhật cậu, thật sự không thể tin được nhưng không sao nhé cậu là người đặc biệt đối với tớ. Gởi lời chúc tốt đẹp tới bạn và mong bạn sớm hoàn thành ước muốn của mình!!!
 8. Thành thật xin lỗi mày nhé, mỗi ngày đều online đợi facebook nhắc sinh nhật mày, vậy mà lại đúng ngày không online thì là sinh nhật mày. Tao không biết nói gì hơn đành gởi lời chúc muộn và những điều may mắn sẽ đến với mày.
 9. Sinh nhật của mày trôi qua nhanh quá vậy, tao đã không kịp gởi lời chúc mừng cho mày rồi. Happy late birthay. Hãy tha thứ cho tao nhé!!! Hứa đền bù sau nè!!!                                              
 10. Ngày đặc biệt của anh trai đã trôi qua mất rồi, em gái thật sự lấy làm tiếc. Nhưng dù sao đi nữa em cũng chúc anh thêm tuổi thêm đẹp trai, nhiều tiền và sớm thoát ế nhé, hehe!!!
 11. Mặc dù những lời chúc mừng của tôi không đến kịp lúc nhưng đó chỉ là tai nạn thôi. Tôi xin lỗi bạn nhé và chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 12. Cho dù em đã không có cơ hội chúc anh sinh nhật vui vẻ nhưng dù sao em vẫn có cơ hội chúc cho anh mọi ngày đều tốt đẹp và hạnh phúc.
 13. Mình đã không tin là bạn đang thêm tuổi mới vì vậy mình đã bỏ quên ngày sinh của cậu đó, đừng giận nhé. Nhưng cho dù vậy mình vẫn muốn nói rằng chúc cho tất cả mơ ước của cậu sớm thành hiện thực.
 14. Mình đã luôn mong đợi đến sinh nhật của cậu ấy vậy mà ngày đó đến mình lại không thể ở bên cậu, mình xin lỗi và chúc mừng bạn sinh nhật muộn nhé! Chúng ta sẽ đi ăn để bù đắp nhé!!!
 15. Nhân vô thập toàn, vì sự sai xót không đáng có tao đã quên bén đi mất ngày mày được gởi đến thế giới. Hãy chấp nhận lời sinh lỗi của tao và xin chân thành gởi đến mày những lời chúc hoàn mỹ nhất. Cười nhiều lên nhé!!!

Trên đây là top 30 câu chúc mừng sinh nhật muộn mà lời hay ý đẹp đã sưu tầm được, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc truyền đi thông điệp muốn nói.

Những câu chúc sinh nhật hay cho bạn thêm sáng tạo 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *