Home / Những Câu Nói Hay / Tuyển chọn những câu chúc sinh nhật sếp vừa hay vừa ý nghĩa nhất

Tuyển chọn những câu chúc sinh nhật sếp vừa hay vừa ý nghĩa nhất

Sinh nhật của sếp là thời điểm thích hợp để thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng của bạn đối với người đứng đầu. Nếu bạn cần một số câu chúc hay, hãy xem bộ sưu tập tuyển chọn những câu chúc sinh nhật sếp vừa hay vừa ý nghĩa nhất dưới đây của lời hay ý đẹp. Bạn có thể linh hoạt sử dụng những thông điệp và lời chúc này theo sở thích của bạn, chỉ cần nhớ rằng lời chào chân thành và thể hiện sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với sếp. 

Top 12 câu chúc sinh nhật sếp nam hay nhất ý nghĩa 

 1. Nhân dịp sinh nhật anh, anh em công ty không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday anh. Chúc sếp của tụi em tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức.
 2. Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, em xin chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, sự nghiệp ngày càng khởi sắc, và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 3. “Chúc cho vị thuyền trưởng của chúng ta, sang tuổi mới thêm nhiều sức khỏe tiếp tục chèo lái con tàu tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng phát triển trên thị trường” Chúc mừng sinh nhật anh!!!                                                                                                                        
 4. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc anh, vị sếp vĩ đại một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công trên con đường sự nghiệp, đặc biệt ngày càng đưa thương hiệu công ty vươn ra thế giới.
 5. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng điển trai hơn, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống cũng như thành công trong sự nghiệp. Mãi yêu thương và chăm lo cho tụi em!!!
 6. Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có một sinh nhật thật ý nghĩa và nhận thật nhiều quà. Mong rằng sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu.
 7. “Chúc mừng sinh nhật Anh! Chúc anh Sếp của chúng em bước sang tuổi mới thêm nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc và ngày càng thành công. Nhân tiện xin Chúc công ty chúng ta luôn đứng vững trên thị trường”.
 8. Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc anh/ chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
 9. “Chúc Mừng sinh nhật Anh. Toàn thể anh em xin chúc Anh thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm đến những đại dương lớn. Cảm ơn Anh đã luôn vững tay chèo đưa công ty ngày càng tiến xa.
 10. Chúc mừng sinh nhật lần thứ…của sếp, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng sếp sẽ luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ tụi em trong công việc. Happy Birthday to Boss!!!
 11. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi mới, em chúc sếp và gia đình luôn viên mãn hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thành công hơn, mang đến cho em nhiều bài học hơn nữa cmả ơn sếp đã dìu dắt em trong thời gian qua.
 12. “Mừng sinh nhật sếp. Chúc Anh luôn mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, trong nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui vẻ”

Top 12 câu chúc sinh nhật hay nhất ý nghĩa dành cho sếp nữ

 1. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng đối với chị, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc chị ngày càng trẻ đẹp, ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
 2. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt công ty vươn đến một tầm cao mới, một đẳng cấp mới cũng như mang lại cho chúng em nhiều bài học giá trị. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé!
 3. Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của chị, em không biết nói gì hơn ngoài việc chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 4. Chúc chị ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty lên một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan yêu đời ở tuổi mới này. Chúc mừng sinh nhật chị Đại!!!
 5. Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình hôm nay nha chị. Em cầu chúc những điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với chị trong năm nay. Tụi em luôn ở bên cạnh chị để cùng đưa công ty phát triển và thành công hơn nữa. Happy birthday !
 6. Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!    
 7. Nhân dịp sinh nhật chị đại của tụi em, tụi em xin chúc chị bước sang tuổi mới với tâm hồn tươi trẻ, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday ! Mãi hạnh phúc nha chị!!!
 8. Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
 9. Hôm nay là sinh nhật chị, nhân ngày này em xin bày tỏ tấm lòng mình. Cảm ơn chị – người đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn em, giúp em trở nên tuyệt vời như ngày hôm nay. Xin gởi lười cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp đến chị nhé – chị yêu. Chị là một người sếp một người chị tuyệt vời.
 10. Sếp giống như là một người chị cả đối với tất cả tụi em và cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp.
 11. Chào mừng sinh nhật sếp vĩ đại của tụi em, Chúc chị một sinh nhật tràn ngập niềm vui. Chúc Chị và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc Chị thêm tuổi mới, đánh dấu nhiều sự thành công hơn nữa trong sự nghiệp, mang đến nhiều khởi sắc cho công ty.
 12. “Ngày hôm nay là ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho Sếp. Chúng em xin chúc Sếp: bước sang tuổi mới có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Tất cả chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật Sếp…Happy birthday to my boss”.

Top 5 câu chúc sinh nhật dành cho sếp người nước ngoài

 1. Happy birthday to a great businessman! You are not only a good boss but also a good person. I hope that your business always be in high. Best greetings. – Chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời! Sếp không chỉ là một người chủ tốt mà còn là một con người tuyệt vời. Em mong rằng công việc kinh doanh sẽ luôn luôn đạt thành tích cao. Chúc mừng!!!
 2. The warmest birthday greetings to our awesome boss that always inspires us with determination and great energy! – Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất chúng em xin gởi đến sếp kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho chúng em và năng lượng tích cực!
 3. All of us really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career! – Tất cả chúng em thật sự đánh giá cao sự giúp đỡ và thúc đẩy của sếp. Sếp là một người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim rộng lượng. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp có một sự nghiệp rộng mở và thành công!                                                                                                                                         
 4. It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life! – Thật vui khi được làm việc với một người quản lý giỏi, một nhà lãnh đạo tuyệt vời và một người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và trong cuộc sống!
 5. Thank you for all you do for your employees and company. I’m convinced that thanks to you everything will be going OK. Happy birthday and have great day at work! – Cảm ơn tất cả những gì sếp đã làm cho nhân viên và công ty chúng ta. Em tin rằng nhờ có sếp mà mọi thứ sẽ ổn. Chúc mừng sinh nhật và có ngày làm việc tuyệt vời!

Trong môi trường công sở thì ngày sinh nhật sếp cũng được xếp vào một trong những sự kiện quan trọng dó đó bạn cần phải ghi nhớ ngày này và tận dụng nó làm cơ hội để gây thiện cảm với sếp.

Nếu bạn biết cách sử dụng những câu chúc hay gởi đến sếp nó sẽ giúp bạn thắt chặt tình cảm giữa sếp – nhân viên đồng thời thể hiện lòng biết ơn chân thành của bạn đối với sếp-người hướng dẫn, giúp đỡ bạn trong công việc.  Hy vọng với những câu chúc sinh nhật sếplời hay ý đẹp sưu tầm sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hơn. 

Tuyển tập những câu chúc sinh nhật hay cho bạn thêm lựa chọn

About hanhan

Avatar
Xin chào mọi người! Nick của mình là hanhan, mình yêu thích đọc, ham học hỏi, viết lách và chia sẻ những điều hay đến mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *