Home / Uncategorized / Tại sao LITTLE TIKES – Thương hiệu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi luôn được ưa chuộng?

Tại sao LITTLE TIKES – Thương hiệu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi luôn được ưa chuộng?

Chia sẻ từ Blog Lời Hay Ý Đẹp, các mẫu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi được làm từ nhựa là mặt hàng luôn bán chạy nhất và chiếm ưu thế trong những gian hàng đồ chơi. Một trong số đó, nổi bật thương hiệu đồ chơi Little Tikes thường được bố mẹ ghé tới và chọn mua rất nhiều sản phẩm.

Vậy thế mạnh của thương hiệu này là gì? Tại sao bố mẹ nên dành thời gian để tìm hiểu về thương hiệu này? Có đáng lựa chọn đồ chơi định kỳ của Little Tikes cho bé hay không? Hãy cùng đồng hành với chúng mình bố mẹ nhé.

Little Tikes -Thương hiệu đồ chơi cho bé gái 3 tuổi luôn được ưa chuộng

Có thể bố mẹ chưa biết, Little Tikes là cái tên đã có mặt trên thị trường đồ chơi nhập khẩu chất lượng từ những năm 1969 đến từ Mỹ. Với mong muốn “Mỗi món đồ chơi là một cuộc khám phá”, đồ chơi của Little Tikes luôn nhấn mạnh đến khả năng phát triển trí thông minh và sáng tạo của bé.

100% chất liệu đồ chơi của Little Tikes được sản xuất từ nhựa cao cấp. Do vậy, khi chúng ta chạm tay vào chất liệu nhựa của thương hiệu này luôn cảm thấy có sự mượt mà, dày và rất chắc chắn. Màu sắc được hòa trộn trong chất liệu không bị quá chói như những món đồ chơi trôi nổi trên thị trường.

Một số món đồ chơi cho bé gái 3 tuổi của Little Tikes như là: đồ chơi nhà bếp, đồ chơi dụng cụ, nhà vui chơi, xe chòi chân,…

Bố mẹ có nên lựa chọn thương hiệu đồ chơi Little Tikes cho bé hay không?

Theo Wowpik, Littke Tikes sẽ sự lựa chọn khá là thú vị khi bố mẹ tìm hiểu về đồ chơi cho bé gái 3 tuổi. Bởi vì, tất cả các món đồ chơi định kỳ cho bé của thương hiệu này được tạo ra cho trẻ em trong giai đoạn từ -0-6 tuổi. 

Vì thế, với giai đoạn 3 tuổi Little Tikes sẽ có những nghiên cứu chuyên sâu về tính cách, sở thích cũng như sự phát triển về trí tuệ để sáng tạo ra những món đồ chơi phù hợp nhất. Do đó, bố mẹ dễ dàng tìm được nhiều món đồ chơi theo ý muốn của mình và các bạn nhỏ cũng đều sẽ rất thích thú.

Hầu hết, đồ chơi của Little Tikes được mô phỏng lại các sự vật gần gũi xung quanh bé như dụng cụ nhà bếp, các loại hoa quả,… Cho nên, điều này sẽ giúp bé không chỉ được vui chơi thoải mái mà còn nhờ vào đồ chơi bé học được tên gọi và cách sử dụng của mỗi đồ vật trong cuộc sống.

=> Top đồ chơi cho bé trai 4 tuổi thông minh nhất !

Nên chọn đồ chơi của Little Tikes ở đâu?

Có một địa điểm chắc chắn sẽ khiến bố mẹ hài lòng và tìm được rất nhiều món đồ chơi của Little Tikes đó chính Wowpik. Đây là nơi có hơn 1000 mẫu đồ chơi đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Do vậy, khi đến đây có thể bố mẹ sẽ còn lựa chọn được các món đồ chơi cho bé gái thú vị từ những thương hiệu khác.

Một điều đặc biệt tại Wowpik đó là đây không phải là cửa hàng đồ chơi mà là dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ. Với dịch vụ này, bé sẽ được có cơ hội vui chơi tới 5 món đồ chơi cho bé gái 3 tuổi cao cấp khác nhau vào mỗi tháng. Mà hơn hết số tiền mẹ bỏ ra chưa đến ½ so với mua 1 món đồ chơi mới.

Đây được xem là xu hướng tiêu dùng thông minh và mang đến cho mẹ một khu vui chơi giải trí ngay tại nhà mình. Việc cho bé được vui chơi cùng nhiều món đồ chơi khác nhau sẽ là giải pháp hạn chế thời gian bé xem tivi, ipad ở nhà quá nhiều.

=> Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi đáng mua nhất 2021 !

Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi – Little Tikes

Xe chòi chân Ponny

Nhà vui chơi cho bé

Đồ chơi nhà bếp

Đồ chơi bữa trưa vui vẻ

Xe bán hàng Little Tikes

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *