Home / Góc Chia Sẽ / Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm và sinh viên

Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm và sinh viên

Bạn đang học Tiếng Anh? Bạn bè của bạn tiến bộ quá nhanh mà bạn còn chưa thể thích ứng kịp với ngôn ngữ này? Bạn không thể sắp xếp được thời gian để tham gia một khóa học Tiếng Anh chất lượng?

Bạn chưa hài lòng với khả năng nghe nói của mình? Bạn chưa tìm được cho mình một chương trình luyện nói Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả? Bạn hy vọng tìm được những cơ hội mới với khả năng nói Tiếng Anh được cải thiện?

Hãy đăng ký tham gia ngay với chúng tôi – Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm và sinh viên Topica Native.

Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm và sinh viên

Tổng quan chương trình học nói Tiếng Anh cho người đi làm và sinh viên

Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến tập trung cải thiện kỹ năng nói

Khi học Tiếng Anh, kỹ năng nói luôn luôn là kỹ năng được chú trọng nhất – đặc biệt là đối với người đi làm và các bạn sinh viên. Kỹ năng nói là kỹ năng nền tảng giúp đánh giá khả năng ngôn ngữ của học viên trong môi trường giao lưu và hợp tác quốc tế.

Kỹ năng nói không quá khó để học nhưng học viên lại rất dễ hình thành những thói quen sai lầm khi học không đúng phương pháp. Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến của Topica sẽ giúp bạn làm quen với một phương pháp học Tiếng Anh hiện đại và tuyệt đối hiệu quả.

Chương trình học nói Tiếng Anh tập trung chính vào kỹ năng nói

Phương pháp học nói tiếng Anh bao gồm những gì ?

Topica cung cấp cho các bạn khóa học Tiếng Anh trực tuyến với phương pháp hiện đại PIELP, giúp cải thiện khả năng nói Tiếng Anh từ những bài học đầu tiên. PIELP là từ viết tắt bao gồm chữ cái đầu tiên của những từ sau :

 • Practice
 • Interaction
 • Exam
 • Lecture
 • Practice

Phương pháp học tập bắt nguồn từ thực tập và kết thúc cùng thực tập là một chu trình khép kín trong đó học viên được tạo điều kiện tối đa để ứng dụng mọi kiến thức vào việc truyền đạt ý tưởng bằng Anh ngữ.

Vì sao nên học nói với giáo viên bản ngữ ?

Ưu điểm của việc học nói với giáo viên bản ngữ là vô số. Bạn được tiếp xúc nói Tiếng Anh thực dụng và chuẩn xác nhất, sử dụng trong những trường hợp cụ thể nhất và được chỉnh sửa các lỗi sai theo đúng với phong cách giao tiếp tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, băn khoăn của đa số học viên là về bằng cấp và chuyên môn giảng dạy của đội ngũ giáo viên bản ngữ này.

Đến với Topica, bạn sẽ được học nói hoàn toàn với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc….. được đào tạo bài bản về sư phạm và phương pháp giáo dục Tiếng Anh cũng như có thâm niên trong công tác đào tạo Anh ngữ ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Học nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp bạn nói chuẩn hơn

Chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký – chúng tôi sẽ liên lạc ngay

Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng học viên mà chương trình nhắm đến là người đi làm và các bạn sinh viên.

Đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh cao và nền tảng giáo dục tốt, có thể làm chủ được việc học của mình và thật sự xem Tiếng Anh như một công cụ giao tiếp để phát huy khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Tuy nhiên, những đối tượng khác cũng hoàn toàn có thể đăng ký và trải nghiệm việc học nói Tiếng Anh với một trong những chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến thú vị và hiệu quả nhất hiện nay.

Chương trình học nói Tiếng Anh phù hợp hơn với sinh viên và người đi làm

Có yêu cầu gì không khi tham gia học nói tiếng Anh trực tuyến ?

Hoàn toàn không.

Kỹ năng nói là kỹ năng hoàn toàn không yêu cầu trình độ Anh ngữ nhất định để tiếp thu. Tuy nhiên, bạn cần phải vượt qua một số bài kiểm tra quy định tại Topica trước khi được xếp vào một lớp học tại trung tâm.

Mục đích của sự kiểm tra này là để xác định được trình độ và nhu cầu của bạn để có sự sắp xếp phù hợp nhất cho bạn mà thôi.

Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến hỗ trợ người học ra sao?

Mỗi học viên khi tham gia chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến tại Topica đều được sắp xếp riêng môt giáo viên hỗ trợ.

Giáo viên hỗ trợ sẽ luôn luôn theo sát quá trình học tập của học viên để có giúp đỡ học viên về bài vở, định hướng, và thậm chí là nhắc nhở để học viên theo kịp tiến độ học tập mà chương trình đòi hỏi.

Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn có thể chia sẻ những thắc mắc của mình với giáo viên và bạn bè trong lớp để được giải thích và hỗ trợ thêm.

Điểm nổi bật khi tham gia học nói Tiếng Anh trực tuyến tại Topica

Là chương trình học tiên tiến hoàn toàn “thuần Việt”, Topica cung cấp cho người học một lộ trình học tập tối ưu nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của người đi làm và các bạn sinh viên.

Lộ trình này đã được áp dụng thành công tại Châu Á với hàng loạt khóa học ở Việt Nam, Thái Lan, Philippines. Đến với Topica là bạn đang đến với :

 • 200+ Giáo viên Âu Úc Mỹ
 • 77.4% học viên giao tiếp thành thạo chỉ sau vài khóa học
 • Cải thiện điểm nói lên đến +300 điểm chỉ trong vòng 3 tháng
 • Mức độ hài lòng lên đến 98.3% trên tổng số học viên tham dự

Điểm ưu việt khi học nói tiếng Anh tại Topica

Các bước đăng ký chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến tại Topica

Bạn chỉ cần hoàn thành ba bước đăng ký đơn giản là đã có thể chính thức bắt đầu tham gia khóa học với chúng tôi.

 • Bước một : kiểm tra trình độ – học viên sẽ được yêu cầu hoàn thành một bài kiểm tra online trong vòng 40 phút và phỏng vấn với giáo viên online trong vòng 10 phút để xác định khả năng Tiếng Anh một cách chính xác nhất.
 • Bước hai : Tư vấn quá trình học – Các chuyên gia tại Topica sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình học tập chi tiết với đầy đủ thời gian, khóa học, tất cả đều dựa trên khả năng và nhu cầu học Tiếng Anh của mỗi học viên.
 • Bước ba : Tham gia lớp học – Giáo viên hướng dẫn sẽ chủ động liên lạc với bạn và gửi cho bạn mọi tư liệu cần thiết để bạn có thể bắt đầu với chương trình học nói Tiếng Anh trực tiếp tại Topica.

Chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký – chúng tôi sẽ gọi lại

Chúc các bạn thành công với Chương trình học nói Tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm và sinh viên mà Loi hay y dep chia sẻ, ngoài ra hãy truy cập chuyên mục “dạy kèm” để tìm hiểu thêm nhiều khóa học thú vị khác nhé.

Các chuyên đề học tiếng Anh quan tâm nhiều

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *