Home / Góc Chia Sẽ / Những câu nói hay về lời chúc mừng ngày 8/3 tặng mẹ yêu

Những câu nói hay về lời chúc mừng ngày 8/3 tặng mẹ yêu

Chào mừng bạn quay trở lại với Lời hay ý đẹp cuộc sống, chủ đề về mẹ là chủ đề muôn thuở từ xưa tới nay, và mỗi khi nhắc tới “người mẹ” chúng ta luôn cảm thấy yêu thương, cần cảm thấy làm ba mẹ vui lòng, vì những công lao dưỡng dục của ba mẹ ngày nào.

Ngày 8/3 là 1 ngày lễ lớn đối với tất cả phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ. Tuy nhiên một vài trong chúng ta thường chỉ gửi những lời chúc mừng ngày 8/3 tới người mình yêu, mua quà hoặc đưa người yêu đi chơi trong ngày lễ này, mà quên một điều quý giá nhất chính là mẹ mình.

Chính vì vậy, Loihayydep.info tổng hợp riêng những lời chúc mừng 8/3 dành tặng riêng cho những người mẹ, những người đã tần tảo nuôi con không ngại nắng mưa, cuộc sống vất vả trăm bề, chỉ mong con lớn và học hành thành công, thành người.

Những câu nói hay về lời chúc mừng ngày 8/3 tặng mẹ yêu

Top 14 câu chúc mừng ngày 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu

1. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn của con luôn khỏe mạnh. Mẹ là  tất cả đối với chúng con. Con yêu mẹ.

2.Gửi mẹ: Những ngày tháng trôi qua, nếp nhăn ngày càng nhiều trên gương mặt mẹ. Mỗi lần chúng con vấp ngã, vòng tay mẹ lại an ủi, vỗ về và ru giấc ngủ cho chúng con. Hãy luôn mạnh khỏe mẹ nhé. Chúng con luôn yêu mẹ.

3. Mẹ là dòng suối dịu hiền. Mẹ, mẹ là bài hát thần tiên. Là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trăng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối… Mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Ngày 8/3, con chúc mẹ luôn vui khỏe. Con yêu mẹ!

4.Mẹ à, không chỉ là trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày con đều cầu chúc mẹ sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… và nhiều hơn thế nữa.

5.Cám ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

6. Ngày 8/3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con… Con yêu mẹ!

Câu chúc mừng hay nhất ngày 8/3 tặng mẹ yêu

7. Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con. Mẹ là món quà quý giá nhất mà con có được. Chúc mẹ yêu của con luôn luôn mạnh khỏe và sống thật lâu bên bố và tất cả chúng con.

8. Trong cuộc sống, có những lúc chúng con mải mê với cơm áo, gạo tiền, với bộn bề lo toan. Nhưng chỉ cần được về bên mẹ, được nằm trong vòng tay yêu thương của mẹ thì mọi nỗi đau đều tan biến, chỉ còn lại những nụ cười ấm áp yêu thương.

Con yêu mẹ. Mẹ chính là bầu trời rộng lớn luôn che chở suốt cuộc đời chúng con. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin gửi tới mẹ yêu của con một cái ôm thật chặt như một món quà của sự yêu thương.

9. Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

10. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ nhiều sức khỏevà nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

11. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

12. Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

13. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

14. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Câu chúc mừng hay nhất ngày 8/3 tặng mẹ

Đi đâu xa vẫn phải nhớ về quê nhà, nhớ về mẹ yêu thương, đối với mỗi người con trong chúng ta thì mẹ vẫn là người để ta yêu thương nhất. Đừng để mai này khi mẹ không còn nữa thì cũng đã muộn màng.

Vì vậy ngay lúc này, bạn hãy cầm điện thoại lên hoặc viết những câu nói hay nhất trên đây, gửi ngay những lời chúc mừng ngày 8/3 tốt đẹp nhất cho mẹ của mình. Hãy chắc chắn rằng mẹ mình luôn luôn nở nụ cười thật tươi, điều mà đáng lẽ ra mẹ phải nhận được sau bao năm nuôi con ăn học, giúp con mau chóng thành người.

Những câu nói hay nhất quan tâm nhiều hiện nay

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhận nhiều bài viết mới qua
hộp thư email

Đăng ký để nhận những bài viết cập nhật mới nhất qua email.