Home / Dịch Vụ / Hỏi trao đổi textlink giữa các website có thật sự hiệu quả cho SEO không ?

Hỏi trao đổi textlink giữa các website có thật sự hiệu quả cho SEO không ?

Trao đổi textlink là gì ?

Hỏi trao đổi textlink giữa các website có thật sự hiệu quả cho SEO không ?

Trao đổi textlink là một hình thức mà trong đó website A có một liên kết (link) trỏ qua website B và ngược lại. Hai bên chủ website thỏa thuận các điều kiện trao đổi textlink để tốt nhất cho SEO và nâng cao thứ hạng từ khóa.

Trao đổi textlink nếu không biết cách sẽ bị dính thuật toán Google và cho là spam, tuy nhiên nếu làm đúng cách và biết tận dụng thì rất tốt cho website làm SEO của bạn.

Trao đổi textlink thế nào thì hại cho site SEO !

Ngày xưa khi SEO mới phát triển thì việc lạm dụng đặt textlink khắp nơi để trao đổi lại không sao, mà từ khóa lại lên TOP dễ dàng. Vì thế rất nhiều webmaster trao đổi textlink tứ lung tung dẫn đến nhiều thuật toán mới Google ra đời và trảm các site đó.

Trao đổi textlink rất có hai cho SEO khi bạn liên kết với website có chỉ số spam cao, hoặc nội dung không tốt, hoặc site có nội dung cá cược, sex …

Và việc bạn đặt textlink liên kết liên tục sẽ khiến backlink trả về nhanh, dẫn đến hại nhiều hơn lợi tới website chính bạn.

Trao đổi textlink thế nào thì tốt cho site SEO

Hỏi trao đổi textlink giữa các website có thật sự hiệu quả cho SEO không ?

Ngược lại với câu hỏi trên thì trao đổi textlink rất có lợi cho seo nếu bạn đặt textlink trao đổi với site cùng chủ đề, site có nội dung tốt mang tính chất giới thiệu cho khách hàng, site có chỉ số DA PA – index rất thật và chính xác.

Ngoài ra nếu trao đổi textlink đúng cách còn giúp từ khóa đang SEO lên TOP nhanh chóng và dễ hơn vì Google hiểu được sự quan trọng của liên kết đó để giúp từ khóa thăng hạng.

Cách chọn từ khóa để trao đổi textlink hiệu quả

Cách chọn từ khóa để trao đổi textlink hiệu quả

Để chọn từ khóa trao đổi textlink hiệu quả thì bạn cần liệt kê ra các từ khóa chính và phụ, đồng thời đặt textlink trao đổi dần không ồ ạt, đầu tiên đặt liên kết với từ khóa chính sau đó liên kết với từ khóa phụ của cùng link đó. Việc này làm cho link đích ngày càng mạnh hơn và Google hiểu được liên kết đó có được nhiều phiếu bầu qua những từ khóa chính phụ khác nhau.

Trao đổi textlink thế nào để hưởng trọn Pagerank, DA PA và các chỉ số SEO

Để trao đổi textlink hưởng trọn Pagerank, DA PA và các chỉ số SEO hiệu quả thì bạn nên đặt liên kết từ khóa ở trang chủ vì trang này hầu như có chỉ số cao hơn các trang con. 

Trao đổi textlink thế nào để hưởng trọn Pagerank, DA PA và các chỉ số SEO

Tuy nhiên như đã mô tả ở trên thì bạn nên chọn những site chất lượng để liên kết, nhằm tránh bị dính spam khi đặt textlink trang chủ với những site không tốt, đặc biệt là những diễn đàn rác hiện nay.

Nên trao đổi textlink với các site trong hệ thống không ?

Câu trả lời là có nếu các site đó khác IP, nội dung không trùng nhau và có backlink tốt. Và thường các site trong cùng hệ thống sẽ cùng 1 chủ đề nên nếu site bạn có cùng chủ đề đó luôn thì liên kết sẽ khá hiệu quả.

Giới thiệu hệ thống SEO anh KiA Tin

Hệ thống website SEO bằng PBN wordpress của anh KiA Tin có các yếu tố rất tốt như: khác IP từng site, nội dung tự viết không copy, backlink tốt không có backlink xấu, chỉ số DA PA và Pagerank cao, các website đẹp và chuyên nghiệp.

Vì vậy lời hay ý đẹp muốn chia sẻ đến những bạn đang làm SEO hệ thống của anh KiA Tin. Rina đã từng sử dụng dịch vụ của anh và cảm nhận rất tốt nên muốn chia sẻ dịch vụ của anh nhiều hơn. Để xem danh sách website của anh các bạn hãy xem link dưới nhé.

DANH SÁCH WEBSITE

Thông tin liên hệ đặt mua textlink giá rẻ và tư vấn miễn phí

Anh rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và luôn tư vấn khách mọi nơi, vì thế khi bạn có nhu cầu đặt mua textlink giá rẻ hoặc trao đổi liên kết thì hãy gọi anh qua số HOTLINE này.

Zalo: 094.9922.772

Chúc bạn có những thông tin bổ ích từ bài viết, và chúc từ khóa bạn nhanh lên TOP Google khi dùng hệ thống website PBN của anh nhé.

Bài hay xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *