Home / Quà Tặng Cuộc Sống / Top những tin nhắn sms chúc buổi sáng bá đạo hài hước nhất

Top những tin nhắn sms chúc buổi sáng bá đạo hài hước nhất

Vì sao nên nhắn tin sms chúc buổi sáng !

Chào mừng bạn quay trở lại với Lời hay ý đẹp và hôm nay chúc ta nói về những tin nhắn sms chúc mừng buổi sáng vui nhộn hài hước tặng người thân. Việc gửi tin nhắn sms chúc mừng buổi sáng sẽ giúp người nhận thấy được sự quan tâm của người gửi, đồng thời giúp họ có thêm niềm vui sống và làm việc tốt hơn.

Tin nhắn sms chúc buổi sáng quan trọng thế nào 

Việc nhắn tin sms buổi sáng quan trọng thế nào ?

Những tin nhắn sms chúc mừng buổi sáng đúng lúc sẽ rất quan trọng vì nó có 2 điều lợi, một là người gửi tin nhắn thể hiện được tình yêu thương trao đi, hai là người nhận nhận được sự quan tâm yêu thương đó, giúp họ thêm tự tin và sống đầy tình yêu bình an hơn.

Nên gửi tin nhắn sms chúc mừng buổi sáng cho ai ?

Top những tin nhắn sms chúc buổi sáng bá đạo hài hước nhất

Tin nhắn sms chúc buổi sáng sẽ cần gửi cho những ai

Bạn có thể gửi tin nhắn sms chúc mừng buổi sáng cho bất kỳ ai bạn quen biết, tuy nhiên những người có mối quan hệ đặc biệt với bạn sẽ cần thiết hơn. Có những người yêu nhau rất lâu hoặc những cặp vợ chồng sống chung qua nhiều năm, nhưng họ lại xem đã ở chung rồi cần gì phải màu mè nhắn tin này nọ.

Có những nghiên cứu chỉ rõ ra rằng những câu nói hay hoặc những lời chúc mừng buổi sáng dễ thương cho người quen (vợ, chồng) sẽ khiến người đó có được niềm vui trong thời gian từ 15 tới 24h sau đó.

Có nên nhắn nhiều tin nhắn sms cùng lúc hay không ?

Câu trả lời là không bạn nhé vì khi chỉ 1 tin nhắn thôi sẽ khiến người nhận hiểu trọn vẹn ý nghĩa câu chúc và bớt phân tâm hơn. Vì thế hãy chọn câu chúc mừng buổi sáng hay nhất mà gửi thôi bạn nhé.

Top những câu sms chúc buổi sáng bá đạo và vui nhộn hài hước nhất

Sms chúc mừng buổi sáng 1

Người ta nói bắt đầu một ngày mới mà nhận được nhiều lời chúc thì sẽ may mắn hơn, nên đừng cho đây là 1 trò đùa mà hãy đón nhận nó với một nụ cười thật tươi em nhé! Chúc em ngày mới tốt lành!

Sms chúc mừng buổi sáng 2

Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em 1 ngày vui vẻ!!!

Sms chúc mừng buổi sáng 3

Anh đã dậy để đi làm chưa hay vẫn còn quận tròn trong chăn ấm thế, anh đừng nướng kỹ quá nhé, muộn giờ làm đấy. Chúc anh ngày mới vui vẻ và làm việc hiệu quả!^^

Sms chúc mừng buổi sáng 4

Tình yêu và sự quan tâm có thể biểu lộ bằng nhiều cách. Một cách anh biết đó là gửi tình yêu băng qua khoảng không gian đến với người đang đọc tin nhắn này… Ngày mới vui em nhé!^^

Sms chúc mừng buổi sáng 5

Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em :X. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rùi nhé!

Những lời sms chúc buổi sáng hay nhất

Sms chúc mừng buổi sáng 6

Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii. Chúc em một ngày mới tốt lành!!!

Sms chúc mừng buổi sáng 7

Em à! đi ăn với anh đi. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh qua đầu dây rằng: Chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa…Hi, chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một ngày mới dồi dào năng lượng em nhé!^^

Sms chúc mừng buổi sáng 8

Tặng em một món quà có tên là: “BUỔI SÁNG TỐT LÀNH” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày!

Sms chúc mừng buổi sáng 9

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh !!

Sms chúc mừng buổi sáng 10

Khi anh nói với em rằng ” Chúc một buổi sáng tốt lành!”. Đó không đơn thuần là 1 SMS mà còn là một thông điệp: “Anh nhớ em ngay khi anh vừa tỉnh giấc”!!!

Sms chúc mừng buổi sáng 11

Một vòng tay ban đêm để sưởi ấm một trái tim, một nụ hôn ban đêm để thắp sáng một bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày mới cho em!!!

Sms chúc mừng buổi sáng 12

Không dậy đánh răng rửa mặt nhanh, còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn à? ^_^ Chúc em ngày mới tốt lành!

Sms chúc mừng buổi sáng 13

Những tin nhắn sms chúc buổi sáng bá đạo hài hước nhất

Sms chúc buổi sáng bá đạo vui nhộn đầy hài hước

Mặt trăng đi ngủ rồi, em không tính ngủ luôn cùng trăng đấy chứ? Dậy đánh răng, rửa mặt và ăn sáng đi nhé. Một ngày vui vẻ và luôn mỉm cười nhé em.

Sms chúc mừng buổi sáng 14

Anh biết em vẫn còn đang nằm lười, tay em cố gắng để cầm chiếc điện thoại và cặp mắt dễ thương kia chỉ mở được 1 nửa để đọc tin nhắn của anh thôi phải không. Đến lúc thức dậy rồi đấy…Good morning.

Sms chúc mừng buổi sáng 15

Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. He, chúc cô nương một ngày tươi trẻ nhé!

Sms chúc mừng buổi sáng 16

Mỗi sớm mai, thay vì tắt đồng hồ để nướng thêm một chút nữa như ngày thường, tớ lại thức sớm hơn để chuẩn bị một tin nhắn thật dễ thương gửi đến cậu buổi sáng tốt lành. Một ngày của tớ bắt đầu bằng niềm vui của cậu. Chúc cậu ngày mới tốt lành!

Sms chúc mừng buổi sáng 17

Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Đêm qua em cứ chạy lung tung trong giấc mơ của anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Em thương anh thì làm việc cho chăm chỉ vào đấy. Một ngày vui vẻ nữa em nhé!

Sms chúc mừng buổi sáng 18

Cuộc sống còn rất nhiều niềm vui, tớ mong cậu vượt qua được mọi khó khăn trước mắt để thành công, tớ tin cậu sẽ làm được. Chúc cậu bình yên và sớm đạt được mọi ước mơ. Ngày mới tốt lành cậu nhé!

Những tin nhắn sms chúc buổi sáng bá đạo nhất

Tin nhắn sms chúc buổi sáng độc lạ

Sms chúc mừng buổi sáng 19

Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em 1 ngày vui vẻ!!!

Sms chúc mừng buổi sáng 20

Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.

Cảm nhận riêng tác giả về gửi sms chúc mừng buổi sáng

Cảm nhân riêng Rina chia sẻ các bạn là thời gian trước đây Rina ít nhắn tin chúc mừng buổi sáng cho người khác, tuy nhiên bổng một ngày Rina đọc cuốn sách hay nói về “5 ngôn ngữ yêu thương” trong đó có 1 ngôn ngữ là dùng những lời chúc mừng ý nghĩa.

Và mình áp dụng ngay gửi tin nhắn chúc mừng buổi sáng tới nhiều người thân hơn và họ chia sẻ là họ thấy vui và yêu quý mình hơn rất nhiều. Trên đây là những chia sẻ rất thật mà mình cảm nhận được sự quan trọng của việc thể hiện quan tâm tới người khác và hy vọng bạn cũng có những trãi nghiệm như thế nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết !

Có thể bạn quan tâm:

2 comments

  1. Avatar

    Buổi sáng gửi tin này chúc mừng thì thật là bá đạo 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *