Home / Những Câu Nói Hay / Top lời chúc mừng 8/3 cho chị gái hay và ý nghĩa nhất !

Top lời chúc mừng 8/3 cho chị gái hay và ý nghĩa nhất !

Chào mừng bạn đọc đã quay lại với Loihayydep.info và như các bạn biết rằng ngày lễ Phụ nữ Việt Nam, ngày 8/3 đang sắp tới dần. Chúng ta đã chọn sẵn lời chúc mừng ngày 8/3 nào để gửi tặng các chị em ấy chưa.

Bài viết này Rina tuyển chọn riêng những lời chúc mừng 8/3 vui nhộn, hài hước, bá đạo nhưng cũng rất ý nghĩa tặng riêng cho chi gái. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Top những lời chúc mừng 8/3 hay và độc đáo, ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng 8/3 chị gái vui nhộn và hài hước

1. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái (chị gái) ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

2. Chúc em gái (chị gái) một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

3. Ngày 8/3 chúc chị và em gái vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc.3. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.

4. Gửi chị yêu quý của em: Chúc chị có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới học giỏi và gặp nhiều may mắn nhé! Mừng ngày 8-3! Mừng sinh nhật 8-3!

5. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

6. Đã lâu rồi chị chưa về thăm gia đình và thăm em. Gia đình và em luôn yêu và nhớ về chị!! Em chúc chị hai ngày 8/3 bên xứ xa luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc, may mắn, nhiều sức khoẻ. Em nhớ chị hai nhiều lắm!! 

Lời chúc mừng 8/3 chị gái bá đạo nhưng ý nghĩa nhân văn

1. Nhân ngày 8/3, chúc em gái (chị gái) luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

2. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

2. Chị gái xinh đẹp của em, hôm nay có lẽ chị sẽ bất ngờ vì em trai của chị gửi đến chị những lời chúc mừng dành cho chị vào dịp mùng 8/3. Em hi vọng, những lời chân thành em gửi đến chị sẽ giúp chị cảm nhận được những tình cảm của em đối với người chị mà em hết mực tôn trọng, yêu quý. Chúc chị luôn xinh đẹp, nhận được nhiều lời chúc và niềm vui trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới. 

3. Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

4. Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. Đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.

Ngay lúc này bạn hãy chọn vài câu chúc mừng 8/3 hay nhất dành tặng chị gái mình trong dịp đặc biệt này để lưu lại những dấu ấn tình thương kỷ niệm nhất, và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng được biết nhé.

Bài viết “lời chúc mừng 8/3 tặng chị gái” này Rina tuyển chọn hơi kỹ nên chỉ có 1 vài câu nhưng câu nào là chất câu đó. Hy vọng bạn đọc đều thích nhé.

Xem thêm câu chúc mừng 8/3 ý nghĩa khác

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *