Home / Danh Ngôn / Danh Ngôn Tình Yêu / Top 15 câu danh ngôn tình yêu phản bội đọc nghe thấy nao lòng !

Top 15 câu danh ngôn tình yêu phản bội đọc nghe thấy nao lòng !

Đã bao giờ bạn yêu một ai đó hơn bản thân của mình chưa. Có người nào đó là cả một bầu trời thanh xuân của bạn, và đã có ai từng phản bội bạn chưa? Tôi nghĩ là có. Vì mấy ai có may mắn chỉ yêu một người và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc. Và có mấy ai hạnh phúc trọn vẹn đến hết cuộc đời với tình yêu ấy. Sẽ có lúc bạn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội trong tình yêu. Và hãy để lời hay ý đẹp cùng bạn điểm qua top những câu danh ngôn tình yêu phản bội đọc nghe thấy nao lòng nhé.

Danh ngôn tình yêu phản bội buồn

Top 15 câu danh ngôn tình yêu phản bội tổng hợp hay

 1. Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? Thứ nhất, càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.
 2. Trong cuộc sống luôn có một câu được cho là chân lý đó là: Nhìn thế mà chẳng phải thế, người mà bạn tin tưởng nhất cũng là người có thể làm bạn tổn thương nhất, Vì “Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.”

Danh ngôn tình yêu phản bội hay nhất

 1. Người ta gọi phản bội là hành động không tác động lực vào bản thân chúng ta, nhưng lại làm cho chúng ta gục ngã hoàn toàn, nó còn đau đớn hơn là khi chúng ta bị hành hạ về thể xác. “Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.”
 2. “Điều đau khổ nhất của phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của chúng ta”. Đúng như vậy, chỉ những người mà chúng ta trao niềm tin, hi vọng, trao cho họ cái quyền được làm tổn thương ta thì họ mới có thể phản bội ta. Còn đối với kẻ thù, chúng ta luôn có một sự đề phòng và cảnh giác nhất định. Thế nên mới có câu người phản bội vĩnh viễn sẽ không thể đến từ kẻ thù.
 3. “Thật buồn khi mà thanh xuân của chúng ta đã dành cho nhau, đã cùng nhau đi qua nhiều giông tố, thế nhưng lại chẳng thể bên nhau lúc trời yên biển lặng”
 4. Khi đã bị phản bội thì “Tha thứ thì dễ nhưng để tin lại một lần nữa thì dường như là không thể”

Danh ngôn tình yêu phản bội buồn bã

 1. Khi bị phản bội, mất đi những điều quen thuộc thì mỗi chúng ta mới biết được rằng: “Có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi.”
 2. Hoặc chúng ta cũng không thể biết được xung quanh ta ai mới là bạn và ai mới là người mà chúng ta nên đề phòng: “Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ còn lại mình tôi. Trong cuộc vui không biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai!”
 3. ” Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.”
 4. “Người từng hứa ám nhau cả đời, là người hiện tại vẫn còn gặp nhưng không còn mong muốn bên cạnh nhau nữa, chỉ muốn tự mình giải thoát khỏi nó thôi.”
 5. Khi yêu thì chúng ta thường ngây ngất đắm say trong vị ngọt của tình yêu, chúng ta đã quen với một cái tên, quen với việc đã có anh bên cạnh. Để rồi một ngày em phát hiện ra rằng “Tên của anh rất dài, rất đẹp, bởi thế, nó mới đâm thấu tim em từ ngày này qua ngày khác, mỏi mệt, tổn thương, mà vẫn không thể quên được. Anh mãi không biết, cả một bầu trời kỉ niệm đó, ám ảnh em day dứt đêm ngày, cào xé đến điên dại…”
 6. “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.” 
 7. “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”  

   

Đừng phản bội nhau các bạn nhé !

 1. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!
 2. Em là cô gái mang giày đỏ, bỏ cả thể giới để yêu anh. Nhưng bây giờ em đã là cô gái mang giày xanh, dù mỏng manh yếu đuối nhưng không còn coi anh là tất cả.

Hi vọng rằng với top 15 câu danh ngôn tình yêu bị phản bội trên sẽ giúp bạn đọc của lời hay ý đẹp có thêm nghị lực để vượt qua những lừa dối, đau khổ mà tình yêu mang lại. Rồi ngày mai đây sẽ đứng dậy vươn vai rũ bỏ hết những ký ức hoài niệm không đáng được trân trọng ấy. Bằng cách này hay cách khác Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!

Xem thêm những câu danh ngôn tình yêu xem nhiều trong tuần

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

2 comments

 1. Avatar

  Có những câu rất hay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *