Home / Những Câu Nói Hay / Tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật bạn vừa hài hước vừa ý nghĩa

Tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật bạn vừa hài hước vừa ý nghĩa

Sinh nhật là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày một đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này, nhân dịp này tất cả những người thân yêu và gia đình đều mong ước cho bạn được ban nhiều phước lành, cùng với những món quà tặng xinh xắn.

Những câu chúc mừng sinh nhật bình thường phổ biến nay đã nhàm chán quá rồi, hãy pha chút hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa để tạo cảm giác mới mẻ, tin chắc người nhận sẽ rất thích thú và ấn tượng mãi với sự bất ngờ mà bạn dành tặng họ trong ngày vui đón tuổi mới. Hãy cùng lời hay ý đẹp điểm qua top 20 lời chúc mừng sinh nhật bạn vừa hài hước vừa ý nghĩa, dưới đây:

Lời chúc sinh nhật vừa hài hước vừa ý nghĩa Dành cho bạn gái

 1. Nhân ngày sinh nhật, mình chúc bạn nhan sắc quyết liệt, tiền tài ào ào, công việc thăng tiến và đặc biệt tình yêu thăng hoa – tưng bừng bùng nổ.
 2. Hãy luôn giữ nét đáng yêu và giọng cười trời cho của bạn nhé. Đừng thay đổi hình tượng của bạn trong tôi, một người baby đáng yêu…đáng đánh đòn.
 3. Sinh nhật vui vẻ nhé cô gái baby – cute, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu
 4. Xin gởi lời chúc mừng sinh nhật đến một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này. 
 5. Bạn có biết hôm nay là ngày gì không? Bạn có biết ai đó đang nghĩ đến bạn – Có ai đó quan tâm đến bạn – Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn – Có ai đó luôn muốn bạn hạnh phúc – Xin chúc Bạn một sinh nhật tràn ngập hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!
 6. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc tin nhắn. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười bạn của tôi!
 7. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.
 8. Có thể cả thế giới sẽ không nhớ đến ngày sinh nhật của mày, nhưng tao sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đấy, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn, kiếm được nhiều tiền nè.
 9. Người ta nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!      
 10. Sáng nay tỉnh giấc…thấy face nhắc nay là sinh nhật bạn. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc bạn sinh nhật thật vui. Yêu bạn!

Lời chúc sinh nhật vừa hài hước vừa ý nghĩa Dành cho bạn trai

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn, tôi ước mong bạn mãi là con suối trong những ngày nắng gắt, để tôi tắm mát và rửa chân.^^
 2. Bạn tôi ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió viết ít chữ gởi lời chúc mừng sinh nhật bạn thân mà thân ai nấy lo nhé. Chúc bạn tôi sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.
 3. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.
 4. Chúc mừng sinh nhật bạn tui! Chúc bạn tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 5. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 6. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu. 
 7. Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!!! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn!!!
 8. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hy vọng mày sớm sớm thoát ế nhé!!!
 9. Mới có hai mấy mùa xuân chứ mấy, nhân dịp sinh nhật bạn Chúc bạn tui tuổi hai lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.
 10. Hôm nay sinh nhật bạn tôi – bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau – chúc cho cuộc sống muôn màu – quanh năm vui vẻ – Bạc đầu vui tươi – May mắn thì luôn mỉm cười – Thành công rực rỡ trong đời bạn nghe

Trên đây là 20  câu chúc mừng sinh nhật vừa hài hước vừa ý nghĩa gởi đến bạn bè hi vọng sẽ là gợi ý thật hoàn hảo giúp bạn truyền đi thông điệp muốn gởi gắm. Lời hay ý đẹp mong rằng các bạn sẽ có một ngày sinh nhật ý nghĩa trọn vẹn hơn.

Cảm nhận về ngày sinh nhật ý nghĩa 

Có thể nói sinh nhật là một ngày ý nghĩa và đặc biệt đối với mỗi người. Đó là ngày bạn cất tiếng khóc chào đời đến với thế giới tươi đẹp. Mỗi khi đến dịp này chắc hẳn cảm xúc sẽ dâng tràn và ai ai cũng đều mong muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp cùng với những món quà xinh xắn ý nghĩa phải không nào?

Trong cuộc sống bộn bề ngày nay hầu như mọi người đều quên mất những điều tốt đẹp giản dị như gởi đi một lời chúc đầy tâm ý, các bạn biết không chỉ với một lời chúc nó đã thể hiện sự quan tâm của bạn đến người nhận rồi đó. Vậy nên, đừng tiếc gởi đi một lời chúc tốt đẹp cho những người bạn yêu quý nhé, nhất là trong ngày sinh nhật của họ. Hơn nữa, để tăng thêm sự gần gũi và yêu thương các bạn nên pha thêm chút hài hước, dễ thương nhé. Hãy thử tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật của lời hay ý đẹp để có thêm ý tưởng nhé.

Top 3 bài viết xem nhiều trong tuần

About hanhan

Avatar
Xin chào mọi người! Nick của mình là hanhan, mình yêu thích đọc, ham học hỏi, viết lách và chia sẻ những điều hay đến mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *