Home / Những Câu Nói Hay / Chia sẻ top sms chúc sinh nhật bá đạo dí dỏm HOT trên facebook

Chia sẻ top sms chúc sinh nhật bá đạo dí dỏm HOT trên facebook

Gửi sms chúc sinh nhật bá đạo là thế nào ?

Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo là thế này đây !

Sms chúc sinh nhật bá đạo là những lời chúc mừng đặc biệt tạo cảm giác thân thiện và vui nhộn qua thông điệp phát ra từ tin nhắn sms.

Việc gửi Sms chúc sinh nhật bá đạo sẽ khiến người nhận cảm thấy được cái gì đó đặc biệt từ bạn, và quan trọng là họ cảm thấy vui hơn, họ cảm thấy có 1 ấn tượng nổi bật từ bạn so với những tin nhắn chúc mừng sinh nhật thông thường khác.

Gửi sms chúc sinh nhật bá đạo có khiến người nhận vui không ?

Qua những chia sẻ của Lời hay ý đẹp nêu trên thì việc gửi Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo chắc chắn sẽ khiến người nhận thêm niềm vui và yêu mến bạn. Tuy nhiên có một lưu ý rằng chỉ nên gửi các Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo này tới người bạn quen thuộc, cần hạn chế không gửi tới cấp trên trong công ty hoặc những người lớn tuổi, để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé.

Cách gửi sms chúc sinh nhật bá đạo đúng lúc đúng thời điểm !

Những câu Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo hay nhất

Để tạo được hiệu quả tối đa thì tốt nhất bạn hãy gửi Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo vào thời điểm sớm nhất của ngày sinh nhật, điều đó sẽ tạo dấu ấn vì họ thấy được ở bạn điều đặc biệt, vừa vui nhộn vừa hài hước.

Top những sms chúc sinh nhật bá đạo thú vị nhất quả đất

1. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

2. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

3. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

4. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

5. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

6. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

7. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo vui nhộn hài hước

8. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

9. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

10. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

11. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,

12. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

13. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo ý nghĩa

14. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

15. Cảm ơn em, người con gái đã mang cho anh niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống này. Chúc em luôn xinh tươi và hạnh phúc bên anh em nhé!

16. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước giờ phúc này có em bên cạnh. Gửi vạn lời chúc tốt đẹp nhất đến người con gái của lòng anh. Chúc em sinh nhật vui vẻ, em yêu!

17. Có người đã nói với mình, người bạn tốt giống như một kho báu vậy. Mình rất hạnh phúc vì đã có một kho báu như cậu. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ nhé! Chúc cậu luôn hạnh phúc và may mắn sẽ luôn đến với cậu.

Những cảm nhận riêng

Cảm nhận riêng mà Nhật ký phượt chia sẻ là cả 2 chúng mình thấy đều vui cười khi mà mình gửi Sms chúc mừng sinh nhật bá đạo trên tới “người ấy”. Đặc biệt “người ấy” còn nói rằng có rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật khác từ bạn bè, nhưng chỉ thấy tin nhắn bá đạo mà tôi gửi gây ấn tượng nhất thôi.

Vì vậy qua những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn chọn được câu chúc mừng sinh nhật vừa ý nghĩa vừa bá đạo nhất và gửi cho “người đặc biệt” vào 1 ngày đặc biệt nào đó nhé.

Xem thêm tin nhắn sms hay:

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *