Home / Uncategorized / Phát triển theo phương pháp Montessori – cùng đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

Phát triển theo phương pháp Montessori – cùng đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

Xây dựng nền tảng giáo dục theo phương pháp Montessori cùng đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội là hai yếu tố đồng hành cùng với nhau rất hiệu quả. Montessori được biết đến là phương pháp giáo dục hiện đại cho trẻ mầm non và hiện nay đang được đưa vào nội dung giáo dục của hầu hết các trường học.

Vậy Montessori có lợi ích gì với các bạn nhỏ và sự ảnh hưởng của đồ chơi nhập khẩu chất lượng trí tuệ như thế nào đối với phương pháp giáo dục này?  Loihayydep.info mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nội dung chi tiết về phương pháp Montessori

Đầu thế kỷ 20 là dấu mốc về sự xuất hiện của phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ mầm non. Nó tuyệt vời đến mức mà phương pháp này đã thay đổi hoàn toàn về tư duy cũng như mô tuýp giáo dục trong thời điểm đấy và đã kéo dài cho đến ngày nay.

Phương pháp này tập trung phát triển sâu về tính tự làm chủ của bé trong những năm đầu đời. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, 3 năm đầu tiên chính là tiền đề hình thành nhận thức và tính cách của trẻ. Bé có tự tin giao tiếp và biết cách thể hiện cảm xúc của mình hay không phụ thuộc rất nhiều vào môi trường giáo dục mầm non.

Khi giáo dục theo phương pháp này đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội được xem là công cụ vô cùng quan trọng. Theo Montessori, trong giờ học bé sẽ được tự mình học cách làm những công việc vừa tầm khả năng của bé như:

  • Tự lấy bát đũa và vệ sinh chúng sau khi ăn xong
  • Học quần áo, tự đi giày
  • Học cách chuẩn bị đồ dùng cá nhân trước khi đến lớp
  • Học làm bánh
  • Tự mình suy nghĩ và hoàn thành khi chơi với các món đồ chơi cho bé gái 4 tuổi về trí tuệ

Thêm vào đó, trong giờ học cô giáo sẽ đóng vai trò như là người bạn chơi cùng với bé và hướng dẫn khi thực sự cần thiết. Khi bé khóc, bực bội một chuyện gì đó cô giáo sẽ khuyến khích để bé tự mình nói ra nguyên nhân và chia sẻ cảm xúc của mình.

Đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội đóng vai trò gì trong phương pháp Montessori

Đồ chơi trí tuệ – đồ chơi thông minh đóng vai trò kích thích khả năng tư duy, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề của bé. Không phải là một vấn đề gì đó quá lớn lao mà bé sẽ học cách tìm ra đáp án cho những món đồ chơi về tư duy.

Ví dụ như: Đồ chơi tìm đường về nhà cho thỏ con. Yêu cầu bé sẽ thật kiên nhẫn tìm ra đường đi đúng nhất trong nhiều con đường ngoằn ngoèo đan xen lẫn nhau. Từ đó đưa bạn thỏ về ngôi nhà của mình.

Bố mẹ có thể tìm đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội tại Wowpik có địa chỉ ở 37C, Đường Thành. Wowpik có hơn 1000+ món đồ chơi định kỳ khác nhau tập trung cho các bé từ 0-6 tuổi, với 100% đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu chính hãng. Đây là dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ hàng tháng cho bé.

Việc thuê đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội định kỳ vào mỗi tháng giúp ích rất nhiều để giáo dục bé theo phương pháp Montessori tại nhà. Hơn nữa, bé được tiếp xúc với nhiều món đồ chơi thông minh khác nhau và được thay mới thường xuyên sẽ có thể cùng bé trở nên thông minh hơn và khám phá ra nhiều điều mới lạ hơn.

=> Đồ chơi cho bé gái 3 tuổi – thương hiệu Little Tikes

Danh sách đồ chơi trí tuệ cho bé mầm non

Dưới đây là một số món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội đang có sẵn tại Wowpik mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé. Ngoài ra, Wowpik tổng hợp thêm rất nhiều những món đồ chơi như: đồ chơi đóng vai, đồ chơi vận động, đồ chơi âm nhạc,….

Khám phá quả địa cầu

Kính hiển vi cho trẻ mầm non

Đồ chơi tập đếm và phân biệt màu sắc

=> Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi – top đồ chơi bé trai thông minh nhất

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *