Home / Uncategorized / Có phải bố mẹ đang tìm cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội chất lượng giá rẻ?

Có phải bố mẹ đang tìm cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội chất lượng giá rẻ?

Đồ chơi thông minh chắc hẳn là người bạn đầu tiên trên thế giới này đối với mỗi em bé của chúng ta. Trong những năm tháng đầu đời, sự gắn bó giữa bé và đồ chơi là điều thực sự cần thiết. 

Chính bởi điều này, việc bố mẹ tìm được đúng những cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội chất lượng tốt và có giá cả phải chăng vừa giúp con có được đồ chơi an toàn và vừa giúp bố mẹ tiết kiệm được khoản lớn để chi tiêu đồ chơi.

Cùng bố mẹ tìm mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé

Liệu việc mua đồ chơi nhập khẩu có thực sự cần thiết?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Mỗi khi bước vào cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội, nhiều lúc bố mẹ bị bất ngờ trước số lượng đồ chơi trước mặt. Có quá nhiều các thương hiệu, các loại khác nhau. Thông thường, các món đồ chơi đến từ các thương hiệu quốc tế có giá thanh cao gấp 5-7 lần so với những loại khác. 

Đồ chơi nhập khẩu thường luôn đi đầu về chất liệu cũng như thiết kế trong từng sản phẩm đồ chơi. Hơn thế nữa, trong khoảng 10 năm trở lại đây những hãng đồ chơi lớn có tên tuổi như Little Tikes, Hape, Lego,… đầu tư rất lớn trong việc lồng ghép yếu tố giáo dục vào trong từng món đồ chơi.

Tuy nhiên, thời gian gắn bó của bé với một món đồ chơi nào đó chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn. Và nếu như bố mẹ chỉ tập trung vào đồ chơi nhập khẩu cao cấp thì sẽ tốn một khoản chi phí cực lớn.

Cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội nhập khẩu giá rẻ

Là cửa hàng chuyên về đồ chơi nhập khẩu từ các thương hiệu quốc tế. Hiện nay, tại cửa hàng đã có hơn 100 thương hiệu khác nhau. Phần lớn, đồ chơi ở đây xuất phát từ các nước châu Âu như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức,… không chỉ là một địa điểm chuyên về đồ chơi nhập khẩu cho bé mà còn là cửa hàng cho thuê đồ chơi định kỳ

Vậy tại sao thuê đồ chơi lại là giải pháp cho bố mẹ?

Những lợi ích tuyệt vời của việc thuê đồ chơi mang lại như:

  • Tiết kiệm chi phí: ước tính với 1,000,000 đồng bố mẹ có thể mua được 1-2 món đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Thì khi thuê đồ chơi bé sẽ có đến 8 món khác nhau.
  • Các con được tiếp xúc với 100% đồ chơi nhập khẩu, chất lượng cao
  • Không tốn diện tích lưu trữ đồ chơi cũ
  • Đồ chơi được thay thế theo tháng -> tạo điều kiện giúp con được đổi mới đồ chơi thường xuyên
  • MIỄN PHÍ lắp đặt và giao hàng tận nơi
  • Bố mẹ được chủ động chọn trực tuyến đồ chơi trên Website, không phải đến trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có phải trả thêm tiền nếu mua thuê đồ chơi cỡ lớn?

Câu trả lời là: Không!

Khi chọn thuê tại cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội, bố mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cố định là 790,000 đồng là đã có thể thoải mái chọn tới 5 món đồ chơi khác nhau. Bố mẹ sẽ được chọn bất cứ thương hiệu đồ chơi nào mà cảm thấy hài lòng.

Thông thường, giá trị của mỗi bộ đồ chơi mà bé nhận được hàng tháng sẽ có giá trị từ 40 – 60 triệu đồng, bao gồm các món đồ chơi lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, ngoài những sản phẩm bố mẹ chọn cho con thì còn được TẶNG thêm 1 món đồ chơi DIY phát triển bởi đội ngũ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *