Home / Uncategorized / Bật mí các món đồ chơi gỗ có thiết kế đẹp, thông minh nhất

Bật mí các món đồ chơi gỗ có thiết kế đẹp, thông minh nhất

Thế giới đồ chơi định kỳ của trẻ em ngày càng phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi của các bạn nhỏ. Trong đó, đồ chơi gỗ là một trong những sản phẩm được các bậc phụ huynh vô cùng yêu thích bởi nguyên liệu thân thiện với môi trường cùng những thiết kế thông minh, độc đáo.

Vì sao nên lựa chọn đồ chơi gỗ?

Đảm bảo sự an toàn cho bé

Nguyên liệu để tạo nên đồ chơi gỗ cao cấp đều được làm từ gỗ tự nhiên, không chứa chất độc hại. Với lớp sơn cũng được bao phủ bởi dòng sơn cao cấp, không làm phai màu cho dù bé có tác động như thế nào.

Bên cạnh đó, các bề mặt của miếng gỗ cũng được xử lý nhẵn mịn, các góc cạnh được làm tỉ mỉ đảm bảo không làm trầy xước da của bé. Tất cả những ưu điểm này giúp cho tất cả những món đồ chơi nhập khẩu cho bé được làm từ gỗ đều đảm bảo sự an toàn với trẻ em.

Chắc chắn, có độ bền cao

Khác với những sản phẩm đồ chơi được làm từ nhựa, từ vải đồ chơi gỗ được tạo nên từ những miếng gỗ rất dày dặn. Trong quá trình sản xuất, người ta đã gia công chống ẩm mốc, những miếng gỗ cũng được kết nối với nhau bởi ốc vít vô cùng chắc chắn.

Vì vậy, những sản phẩm đồ chơi gỗ vô cùng phù hợp trở thành món đồ chơi ưa chuộng của các em bé. Giúp cho con được vui chơi thoải mái mà không cần phải lo lắng rằng nếu như vô tình làm rơi xuống đất sẽ bị vỡ.

Đồ chơi thông minh, phát triển trí tuệ tuyệt vời

Một trong những thương đồ chơi xịn cho bé được làm từ gỗ nổi bật nhất đó chính là Hape. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 40 năm, thổi một làn gió mới vào thị trường đồ chơi gỗ khiến cho những sản phẩm của Hape luôn nổi bật và khiến người mua không thể cầm lòng.

Hape đã phát triển đồ chơi gỗ thành nhiều nhóm khác nhau như: đồ chơi STEAM, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi học đếm, … Cứ mỗi nhóm như vậy sẽ tập trung phát triển vào từng kỹ năng của bé.

Bật mí các món đồ chơi gỗ đẹp và thông minh nhất hiện nay

Nhà gỗ Pony

Nhà gỗ Pony- Sản phẩm từ thương hiệu đồ chơi nhập khẩu cho bé Hape

Thông thường, khi nghĩ đến đồ chơi gỗ phần lớn chúng ta sẽ nghĩ đến những sản phẩm đơn điệu như các khối gỗ xếp chồng lên nhau. Lý do duy nhất để lựa chọn là bởi vì độ bền của đồ chơi cũng như mức độ an toàn với các bé.

Tuy nhiên, các thương hiệu sản xuất ngày nay đã đưa đồ chơi gỗ lên một tầm cao mới. Những thiết kế được làm ra không thua kém gì với các món đồ chơi nhựa. Khi bố mẹ lựa chọn những món đồ chơi được thiết kế cầu kỳ sẽ kích thích khả năng sáng tạo của con được phát triển đa dạng hơn.

Đồ chơi âm nhạc thông minh

Đồ chơi âm nhạc bằng gỗ thông minh

Theo Blog lời hay ý đẹp, chúng ta luôn hiểu rõ một điều rằng, âm nhạc có sự tác động lớn như thế nào đến khả năng tư duy của trẻ. Những thanh âm khác nhau được tạo ra khiến cho con luôn cảm thấy thoải mái, khơi gợi những xúc tích cực phía bên trong. Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã chứng minh rằng, âm nhạc trực tiếp đóng góp một phần không nhỏ trong việc hình thành tư duy toán học của con người.

Hiểu được điều này mà những sản phẩm đồ chơi trí tuệ âm nhạc thông minh được làm từ gỗ đã ra đời. Những chiếc đàn đồ chơi như một phiên bản nhỏ so với đàn của người lớn sử dụng. Như sản phẩm có mặt ở trên, bố mẹ có thể thấy rằng chiếc đàn được đi kèm với sách hướng dẫn vô cùng dễ hiểu.

Các bước được thể hiện qua hình ảnh và màu sắc. Điều này sẽ giúp cho các con dù đang bé, chưa đọc được mặt chữ thì vẫn có thể hiểu và tự mình tìm tòi, khám phá được.

Đồ chơi STEAM bằng gỗ

Đồ chơi STEAM bằng gỗ

Tất cả những gì liên quan đến STEAM đều mang trên mình sứ mệnh phát triển trí thông minh của trẻ. Và thông qua đồ chơi gỗ, bố mẹ hoàn toàn có thể giúp con được khám phá thông qua vui chơi.

Con như được biến thành một nhà khoa học thực sự vậy, tự mình khám phá ra những thay đổi mà đang diễn ra ngoài cuộc sống qua đồ chơi. Để con được tự bản thân học hỏi chính là cách ươm mầm tuyệt vời nhất mà bố mẹ nên thực hiện.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *