Home / Uncategorized / Đồ chơi Mỹ cho bé ba mẹ nên mua cho con ở giai đoạn đầu đời

Đồ chơi Mỹ cho bé ba mẹ nên mua cho con ở giai đoạn đầu đời

Đồ chơi Mỹ cho bé là một vật dụng cần thiết mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua. Đồ chơi thông minh trẻ em có khả năng kích thích sự phát triển các giác quan và tư duy của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời và tạo cơ hội cho trẻ phát triển một cách toàn diện.

Khi mua sắm đồ chơi định kỳ cho bé, bố mẹ nên chọn những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng thế giới với chất liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ và giúp trẻ phát huy tối đa khả năng chơi với đồ chơi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh đáng mua nhất. 

Đồ chơi Mỹ cho bé nên mua nhất trong giai đoạn đầu đời là đồ chơi gì và vì sao? 

Đồ chơi Mỹ cho bé nên mua nhất trong giai đoạn đầu đời là đồ chơi gì và vì sao? 

Khi nói đến đồ chơi trẻ em, chắc chắn đồ chơi được treo trên nôi, treo trên giường, hoặc treo trên xe đẩy. Trẻ sơ sinh sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những món đồ chơi có màu sắc rực rỡ, đung đưa ngay trước mặt.

Ngoài những món đồ chơi treo nôi an toàn có sẵn, bố mẹ cũng có thể treo những món đồ chơi hình con vật nhỏ, mô hình nhân vật… treo trên nôi để giúp bé phát triển kỹ năng quan sát tốt hơn cũng như kích thích sự phát triển trí não của bé. Chúng cũng sẽ làm bé bật lên và muốn lấy đồ chơi hoặc lắc đồ chơi đang đung đưa trước mặt bé.

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể tham khảo thêm các loại xe đẩy hay đồ chơi Mỹ cho bé dạng xe tập đi, xe lắc … cho bé để bé vận động nhiều hơn, thích nghi với sự phát triển của trẻ.

Đồ chơi Mỹ cho bé có tích hợp nhạc hoặc âm thanh vui nhộn

Đồ chơi Mỹ cho bé có tích hợp nhạc hoặc âm thanh vui nhộn

Đối với những người mới làm cha mẹ, đồ chơi chính hãng cho bé không phải là điều dễ dàng để lựa chọn. Các bậc cha mẹ cần quan tâm và tìm kiếm thông tin những món đồ chơi Mỹ cho bé phù hợp nhất với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của bé để chọn được những món đồ chơi đáp ứng được những tiêu chí quan trọng.

Ngoài việc phát triển khả năng quan sát và các giác quan thông qua đồ chơi treo, bé cũng nên có những món đồ chơi phát nhạc, đồ chơi trí tuệ có âm thanh vui nhộn. Những món đồ chơi này ngoài tác dụng thu hút sự chú ý và phát triển trí não, thính giác của bé, còn có tác dụng ôm bé khi bé khóc, hoặc dễ dàng ru bé ngủ bằng âm nhạc.

Đồ chơi Mỹ dành cho trẻ sơ sinh bằng vải hoặc bông

Theo Blog lời nói hay, những món đồ chơi hàng hiệu cho bé bằng vải hoặc bông với chất liệu mềm mại, an toàn cho bé sẽ thích hợp làm quà tặng đồ chơi cho bé. Đồ chơi sang trọng hoặc thú bằng vải phù hợp với tầm tay của bé có thể là đồ chơi phát triển kỹ năng cầm nắm của bé.

Những món đồ chơi Mỹ cho bé bằng vải hoặc sang trọng an toàn sẽ giúp bé phát triển khả năng nhận biết và khám phá môi trường xung quanh một cách linh hoạt hơn. Đồ chơi bằng vải, bông còn tăng khả năng bày tỏ tình cảm của trẻ, trẻ sẽ thích thú hoặc hào hứng khi chơi với những món đồ chơi này.

Đồ chơi Mỹ có nhiều màu sắc phù hợp phát triển thị giác của bé

Đồ chơi Mỹ có nhiều màu sắc phù hợp phát triển thị giác của bé

Khi đến tháng thứ 3, bé có thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh và thường rất bị thu hút bởi những món đồ chơi có màu sắc rực rỡ. Ở trẻ em, hình ảnh của các đồ vật thường khá mờ, và trẻ có thể nhận biết các đồ vật ngang tầm mắt từ khoảng cách lên đến 40cm. Bố mẹ nên chọn những món đồ chơi trí tuệ cho bé có màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là những màu tương phản sẽ hấp dẫn bé hơn.

Màu sắc đồ chơi nên chọn cho bé giai đoạn này là những đồ chơi có gam màu mạnh, như đỏ, xanh, trắng, v.v. Đặc biệt, những món đồ chơi có màu sắc tương phản trắng đen, xanh đỏ phát triển thị giác và tạo cảm giác thích thú cho bé như lục lạc nhiều màu sắc, xúc xắc, móc treo nôi nhiều màu sắc …

Dù chọn món đồ chơi Mỹ cho bé nào cho bé thì điều quan trọng nhất mà các bậc cha mẹ cần chú ý đó là đồ chơi chính hãng, đảm bảo an toàn sức khỏe. Khi chọn đồ chơi, hãy nhớ mua đồ chơi trẻ em từ những cửa hàng uy tín.

About KiA Tin

KiA Tin
Mình là KiA Tin, đam mê học hỏi, chia sẻ và thích đọc sách. Mình là một người trầm tính ôn hòa nhưng hơi nhút nhát, mong muốn được giao lưu và kết bạn với nhiều bạn bè gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *